รีเซต

‘วอนอู SEVENTEEN’ ติดเชื้อโควิด-19 แฟนๆ ร่วมส่งกำลังใจ ดันแฮชแท็ก #GetWellSoonWonwoo ขึ้นอันดับ 1 เทรนด์ทวิตเตอร์

‘วอนอู SEVENTEEN’ ติดเชื้อโควิด-19 แฟนๆ ร่วมส่งกำลังใจ ดันแฮชแท็ก #GetWellSoonWonwoo ขึ้นอันดับ 1 เทรนด์ทวิตเตอร์
Jest07
12 กุมภาพันธ์ 2565 ( 10:50 )
2.2K

ข่าวบันเทิงวันนี้

วอนอู (Wonwoo) แห่งวง SEVENTEEN มีผลตรวจหาเชื้อโควิด-19 เป็นบวก ด้าน โฮชิ (Hoshi) วง SEVENTEEN ที่ได้มีการพบกับทาง วอนอู นั้น เจ้าตัวได้ตรวจหาเชื้อโควิด-19 ด้วยวิธี PCR และกำลังรอผลตรวจอยู่ในตอนนี้

โดยวันนี้ (12 กุมภาพันธ์ 2565) ทางค่าย Pledis Entertainment ออกแถลงการณ์ที่ระบุว่า "วอนอู สมาชิก SEVENTEEN มีผลตรวจหาเชื้อโควิด-19 ออกมาเป็นบวก" ทางค่ายระบุต่ออีกว่า "วอนอู มีอาการเจ็บคอและมีไข้เล็กน้อยในวันศุกร์ที่ 11 กุมภาพันธ์ ดังนั้นเขาจึงได้ทำการทดสอบด้วยวิธี PCR ในทันทีและได้รับการยืนยันว่าติดเชื้อโควิด-19 ในเช้าวันเสาร์ที่ 12 กุมภาพันธ์ ปัจจุบัน วอนอู ไม่ได้แสดงอาการอื่นใด นอกจากเจ็บคอและมีไข้เล็กน้อย และเขากำลังรักษาตัวอยู่ที่บ้าน"

ทางค่าย Pledis Entertainment ระบุต่อว่า “โฮชิ ที่ได้ติดต่อกับทาง วอนอู เมื่อวันพุธที่ 9 กุมภาพันธ์ ซึ่งเจ้าตัวได้มีการตรวจหาเชื้อโควิด-19ด้วยด้วยวิธี self-test kit และ rapid antigen test ซึ่งมีผลตรวจออกมาเป็นลบทั้ง 2 วิธี นอกจากนี้เจ้าตัวก็ยังทำการทดสอบด้วยวิธี PCR เพื่อความปลอดภัยของผู้อื่นและตอนนี้ก็กำลังรอผลตรวจอยู่

เนื่องจากเป็นช่วงพักผ่อน จึงไม่มีสมาชิกคนใดของวง SEVENTEEN ที่ได้ติดต่อกับ วอนอู อีก ยกเว้นทาง โฮชิ และสมาชิกของวง SEVENTEEN ก็พักผ่อนอยู่ที่บ้านกับครอบครัวของพวกเขา อย่างไรก็ตามสมาชิก SEVENTEEN คนอื่นๆ ได้ทำการตรวจด้วยวิธี self-test kit แล้ว และมีผลออกมาเป็นลบ และไม่แสดงอาการใดๆ ดังนั้น วอนอู และ โฮชิ จะไม่เข้าร่วมกิจกรรมออนไลน์สำหรับมินิอัลบั้มชุดที่ 9 'Attacca' ของ SEVENTEEN"

วอนอู SEVENTEEN

ทั้งนี้ จากข่าว วอนอู แห่งวง SEVENTEEN ติดเชื้อโควิด-19 ทำให้เหล่าแฟนๆ ต่างร่วมกันโพสต์ข้อความส่งกำลังใจให้ทาง วอนอู หายป่วยไวๆ จนทำให้แฮชแท็ก #GetWellSoonWonwoo มาแรงติดอันดับ 1 เทรนด์ทวิตเตอร์ไปแล้วในช่วงเช้าวันนี้

 

อ้างอิง : allkpop / soompi

ขอบคุณภาพจาก Facebook : SEVENTEEN

อ่านข่าวเพิ่มเติม :

 

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี