รีเซต

รวมโมเมนต์สุดจิ้น "Seobok" : กงยู-พัคโบกอม เบื้องหน้าสุดมันส์ เบื้องหลังแสนน่ารัก

รวมโมเมนต์สุดจิ้น "Seobok" : กงยู-พัคโบกอม เบื้องหน้าสุดมันส์ เบื้องหลังแสนน่ารัก
Major Cineplex
19 เมษายน 2564 ( 14:00 )
314

ข่าวสารวงการหนัง

ภาพยนตร์ไซไฟ-แอ็กชันฟอร์มยักษ์ส่งตรงจากเกาหลี “SEOBOK ซอบก มนุษย์อมตะ” ที่ได้สองนักแสดงชื่อดังมากฝีมืออย่าง “กงยู” และ “พัคโบกอม” ขวัญใจแฟนคลับทั่วทั้งเอเชียมาร่วมแสดงนำ ซึ่งถือเป็นครั้งแรกที่ทั้งคู่ได้โคจรมาพบกัน งานนี้จึงเกิดเป็นปรากฏการณ์ตัดสินใจไม่ถูกว่าจะชอบหรือเชียร์ใครดี และถึงแม้เบื้องหน้าจะเป็นภาพยนตร์แนวไซไฟ-แอ็กชันที่บู๊กันระห่ำกับเรื่องราวภารกิจปกป้องมนุษย์อมตะตัวแรกของโลกที่จะมาตัดสินอนาคตของมนุษยชาติ 

แต่หากว่าเป็นภาพเบื้องหลังแล้วละก็ 2 นักแสดงนำกงยูและพัคโบกอมก็มักจะมีโมเมนต์น่ารักน่าประทับใจ เรียกเสียงฮือฮาปาหัวใจให้รัว ๆ และก่อนจะไปชม “SEOBOK ซอบก มนุษย์อมตะ” ที่จะเปิดรอบพิเศษขึ้นในวันที่ 12 เมษายนและเข้าฉายจริง 15 เมษายนนี้ ทางเราจึงได้รวบรวมโมเมนต์ทั้งภาพเบื้องหน้า ภาพส่วนหนึ่งจากตัวอย่างหนัง งานถ่ายแบบ งานเดินสายโปรโมทภาพยนตร์ รวมไปถึงภาพบรรยากาศเบื้องหลังกองถ่าย มาให้ได้ชมถือเป็นการเตรียมนับถอยหลังเคาท์ดาวน์สงกรานต์ดูซอบกไปพร้อมกัน

-------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/34057In