รีเซต

ไก่ ภาษิต-หมวย อริสรา ควงคู่กันเปิดประเด็นข่าวใน เป็นข่าวเช้านี้ เริ่ม 2 มิ.ย.นี้ ทางช่อง 3 SD

ไก่ ภาษิต-หมวย อริสรา ควงคู่กันเปิดประเด็นข่าวใน เป็นข่าวเช้านี้ เริ่ม 2 มิ.ย.นี้ ทางช่อง 3 SD
27 พฤษภาคม 2557 ( 11:04 )
5.8K

หลังจากเปิดช่อง 3 SD ช่อง 28 ได้ไม่นาน นักข่าวมากฝีมือที่หลอมรวมเคมีกันได้ลงตัวอย่าง “ไก่-ภาษิต อภิญญาวาท” ร่วมกันจับประเด็นร้อนที่มาโคจรกับ “หมวย-อริสรา กำธรเจริญ” ในรายการ “เป็นข่าวเช้านี้” ที่จะมาเจาะประเด็นข่าว เกาะติดทุกสถานการณ์ในทุกวัน พร้อมเหตุการณ์จริงที่จะถ่ายทอดสดให้ผู้ชมได้ติดตามความเคลื่อนไหว เพื่อได้รู้ถึงรายละเอียดที่เจาะลึก เน้นข่าวระดับรากหญ้าจากพื้นที่ที่ผู้ชมอาจจะไม่ทราบแต่เมื่อดู “เป็นข่าวเช้านี้” จะได้ทราบข่าวและเจาะลึกถึงเหตุการณ์ภาพสดจริงจากสถานที่จริงมากถึง40% กันเลยทีเดียว

 

โดย “ไก่-ภาษิต อภิญญาวาท” ได้เปิดเผยถึงรายการ “เป็นข่าวเช้านี้” ว่า “ทางรายการ เป็นข่าวเช้านี้ ที่จะได้พบในช่อง3 SDช่อง 28นี้ จะมีรูปแบบที่แตกต่างออกไปครับ จะเป็นรายการข่าวที่ดูสบายๆ หยิบข่าวหรือประเด็นที่น่าสนใจในแต่ละวันมานั่งพูดคุยกัน จะไม่เป็นลักษณะที่อ่านอย่างเป็นทางการ เพราะเราจะลงพื้นที่ให้ผู้ชมได้ชมสถานการณ์จริงสดถึง 40%  ที่จะเจาะและเกาะติดประเด็นที่เกิดขึ้นในแต่ละวัน  ซึ่งข่าวที่เราเลือก จะเน้นที่ข่าวระดับรากหญ้าที่ท่านผู้ชมอาจไม่ทราบข่าวว่ามีเหตุการณ์นั้นเกิดขึ้น แต่รายการ เป็นข่าวเช้านี้ จะมานำเสนอและเจาะประเด็นให้เข้าใจอย่างชัดเจนโดยมีทั้งผู้สื่อข่าวที่ลงพื้นที่และผู้สื่อข่าวท้องถิ่นที่เราคัดเลือกขึ้นมา และรายการรูปแบบใหม่ของเรา จะไม่ใช้มีแค่ข่าวทั่วไปเพียงอย่างเดียว ยังมีช่วงเศรษฐกิจ ที่จะมาพูดคุยถึงความเคลื่อนไหวในตลาดหรือสิ่งที่มีผลกระทบกับเศรษฐกิจในแต่ละวัน  ช่วงจราจรของ คุณจ้อ-กิตติพันธ์ นุตยกุล ที่จะมาบอกการจราจรจากพื้นที่  ว่าในแต่ละวันก่อนออกไปทำงาน สถานการณ์เป็นอย่างไรในตอนนี้ ควรจะเดินทางเส้นไหนหลีกเลี่ยงทางใดบ้าง ซึ่งผมคิดว่าจะเป็นรูปแบบที่ทำให้ผู้ชมเข้าใจง่าย รับรู้ประเด็นเหตุการณ์ได้อย่างฉับไว เจาะลึก  ได้อย่างครบถ้วนจริงๆแต่จะไม่เคร่งเครียด เราจะอ่านข่าวแบบสบายๆ ทำให้ผู้ชมรู้สึกว่าตื่นเช้ามาก่อนออกจากบ้านต้องเปิดช่อง 3 SDช่อง 28 ดูรายการ เป็นข่าวเช้านี้ เพื่อทราบข่าวสถานการณ์ต่างๆที่เกิดขึ้น ก่อนจะออกไปเดินทางไปทำงานครับ”

 

รายการข่าวเด่น เน้นสาระ ในรูปแบบที่ไม่เหมือนใคร สด ทัน ไว ทุกเหตุการณ์ ครอบคลุมทุกประเด็น รับชมได้ในรายการ “เป็นข่าวเช้านี้” ติดตามได้ทุกวัน จันทร์-ศุกร์  ในเวลา 06.00 น.- 08.00 น. เริ่ม 2 มิถุนายน นี้ ทางช่อง 3 SD ช่อง28 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 3 SD แบบสดๆ ได้ที่นี่

 

ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety