รีเซต

รวมเพลย์ลิสต์หนัง "เต๋อ ฉันทวิชช์" นักแสดงที่เป็นมากกว่าพระเอก

รวมเพลย์ลิสต์หนัง "เต๋อ ฉันทวิชช์" นักแสดงที่เป็นมากกว่าพระเอก
EntertainmentReport3
9 มิถุนายน 2566 ( 17:30 )
133

หากจะเอ่ยถึงพระเอกที่เป็นมากกว่าพระเอก เพราะทำงานทั้งเบื้องหน้าและเบื้องหลัง ชื่อของ "เต๋อ ฉันทวิชช์ ธนะเสวี" ต้องติดในลิสต์นี้อย่างแน่นอน เต๋อถือเป็นบุคลากรคนบันเทิงคุณภาพอีกคน เพราะทั้งงานแสดง งานเขียนบท ผู้กำกับ แอ็คติ้งโค้ช ผ่านมือเต๋อมาหมดแล้ว แถมทำได้ดีอีกด้วย ทาง TrueID จึงรวบรวมผลงานส่วนหนึ่งของเต๋อ ที่สามารถรับชมได้บนทรูไอดี มาให้แฟน ๆ ได้ชมกัน เรียกว่าแต่ละเรื่องมีเสน่ห์ เอกลักษณ์เฉพาะตัวจริง ๆ 

 

กดดูเลย >> กวน มึน โฮ
(ดูได้ถึงวันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2567)

เรื่องราวความรักเกี่ยวกับคนแปลกหน้าสองคนที่ไม่รู้อะไรเกี่ยวกับกันและกัน พวกเขาเดินทาง แชร์ประสบการณ์ร่วมกัน ต้องมาลุ้นว่าพวกเขาจะตกหลุมรักกันหรือไม่?

 

กดดูเลย >> เฮ้ย!ลูกเพ่ นี่ลูกพ่อ
(ดูได้ถึงวันที่ 10 มกราคม 2568)

การกลับมาเจอกันอีกครั้งของก็อตกับเปรม จากลูกพ่อก็กลายมาเป็นลูกเพ่คนสนิท ที่ดันเกิดมาปิ๊งสาวคนเดียวกัน!

 

กดดูเลย >> แฟนเดย์..แฟนกันแค่วันเดียว
(ดูได้ถึงวันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2567)

เด่นชัย หนุ่มพนักงานไอทีที่แอบหลงรัก นุ้ย สาวฮ็อตแผนกการตลาด แล้วโชคชะตาก็ทำให้นุ้ยความจำเสื่อมระยะสั้นเด่นชัยจึงสวมรอยเข้าไปเป็นแฟน

 

กดดูเลย >> ATM เออรัก เออเร่อ
(ดูได้ถึงวันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2567)

เรื่องราวของธนาคารแห่งหนึ่งที่มีกฎเหล็ก "ห้ามพนักงานเป็นแฟนกัน" แต่มีพนักงานคู่หนึ่งแอบฝ่าฝืนกฎข้อนี้ เมื่อถูกจับได้ จึงต้องไล่คนใดคนหนึ่งออกอีกทั้งยังเกิดการเออเร่อในระบบตู้เอทีเอ็มที่จ่ายเงินเกินจนทำให้เกิดปัญหาสุดป่วน

-------------------------------------

ดูหนังออนไลน์ได้ที่ >> Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/34057In