รีเซต

ไมค์-พิรัชต์ จัดเต็ม ควงปืนบู๊ ใน หัวใจปฐพี

ไมค์-พิรัชต์ จัดเต็ม ควงปืนบู๊  ใน หัวใจปฐพี
18 มีนาคม 2558 ( 13:35 )
4.1K

          บริษัท ทีวีซีน จำกัด ส่งละครแอ็คชั่นน้ำดี “หัวใจปฐพี” ลงจอ โดยมีพระนางสองคู่ที่จะมาสร้างสีสันความสนุกสนานให้แฟนๆได้ชมกัน นำทีมโดย “ปอ-ทฤษฎี สหวงษ์” ประกบคู่กับ “แยม-มทิรา ตันติประสุต” และ พระเอกหน้าหวาน “ไมค์-พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล” ควงคู่มากับนางเอกแกะกล่อง “สายไหม-มณีรัตน์ ศรีจรูญ” โดยครั้งนี้ได้หนุ่มไมค์-พิรัชต์ มารับบทเป็น ภูริช เด็กจบนอกไฟแรง มาดกวน ที่เชี่ยวชาญศิลปะการต่อสู้


         “ไมค์-พิรัชต์” เผยว่า “เรื่องนี้ผมรับบทเป็น ภูริช ครับ ภูริช เป็นหนุ่มนักเรียนนอกที่มาช่วยงานด้านสืบสวนสอบสวนให้กับหน่วยงานป่าไม้ โดยเรื่องนี้บทบาทของผมจะแตกต่างจากเรื่องอื่นที่เคยรับเล่นมา เพราะเรื่องนี้ผมจะมีคาแรคเตอร์ที่เป็นเด็กมาดกวนสไตล์เด็กนอก แต่ว่าไม่ใช่แนวกร่างวางอำนาจนะครับ จะเป็นแนวกวนประสาทชาวบ้านมากกว่า ภูริชเป็นคนจิตใจดีและบู๊เก่งครับ ในเรื่องจะมีฉากบู๊เยอะมาก เรื่องนี้ผมรู้สึกว่าเป็นตัวของตัวเองที่สุด เนื่องจากผมจะค่อนข้างชอบฉากบู๊ เพราะมันท้าทายและสนุก บางฉากเราก็ได้ใช้ทักษะส่วนตัวเล่นด้วย สำหรับบทบู๊ในเรื่องนี้ผมว่าค่อนข้างที่จะเป็นแนวคล้ายๆพี่จา-พนม ที่มีศิลปะการต่อสู้ที่สวยงาม แต่จะปรับให้เป็นสมัยใหม่ ซึ่งผมก็ผมชอบมากเลยครับ เรื่องนี้ผมได้มาเล่นคู่กับนางเอกน้องใหม่อย่าง “สายไหม-มณีรัตน์” (รับบทเป็น เอวา) ก็ดีครับ น้องเขาเด็กกว่าก็เข้ากันได้เร็วเพราะไมค์เวลาอยู่ในกองจะตลกๆขำๆ แล้วอายุเราไม่ห่างกันมาก เลยทำให้เราเข้ากันได้เร็วขึ้น สุดท้ายผมก็ขอฝากผลงานของผมและฝากแฟนๆเป็นกำลังใจให้น้องใหม่ อย่างสายไหมด้วยครับ”


          แฟนละครสามารถติดตามและให้กำลังใจบทบู๊จัดเต็มของหนุ่ม “ไมค์-พิรัชต์” ได้ในละครแอ็คชั่นน้ำดี “หัวใจปฐพี” ทุกวัน ศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ เวลา 20.15-22.45 น. ทางช่อง 3 และช่อง 3 HD (ช่อง 33)
 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 3 แบบสดๆ ได้ที่นี่

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 3 HD แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety