รีเซต

รอวันฉลอง! เจ็ท-แพตตี้ เลื่อนแต่งจาก 23 ส.ค. เพราะโควิด เผยคลิปพรีเวดดิ้งหวานมาก (มีคลิป)

รอวันฉลอง! เจ็ท-แพตตี้ เลื่อนแต่งจาก 23 ส.ค. เพราะโควิด เผยคลิปพรีเวดดิ้งหวานมาก (มีคลิป)
Entertainment Report_2
24 สิงหาคม 2564 ( 12:10 )
163

ข่าวบันเทิงวันนี้

เลื่อนแต่งแต่จดทะเบียนสมรสแล้ว! "เจ็ท ณัฐพงศ์ เหมือนประสิทธิเวช" ลูกชายของผู้จัดคนดังของช่อง 3 "จิ๋ม มยุรฉัตร เหมือนประสิทธิเวช" อวดคลิปที่เตรียมไว้จะเปิดในงานวันแต่งงานกับ "แพตตี้ พิมพาภรณ์ เสริมพณิชกิจ" นักแสดงสาวช่อง 7 ซึ่งกำหนดการเดิม คือ 23 ส.ค.2564 เจ้าตัวอวดพรีเวดดิ้งพรีเซนเทชั่นงานแต่งหวานมาก 2 นาที ที่มีความสุขมากทีเดียว

จดทะเบียนสมรสใช้ชีวิตเป็นสามีภรรยากันแล้ว อย่างสมบูรณ์เมื่อเดือน มี.ค.ที่ผ่านมา และมีคิวฉลองวิวาห์ในวันที่ 23 ส.ค. 2564 แต่ต้องเลื่อนการฉลองวิวาห์ไปก่อนเพราะการระบาดหนักของโควิด-19 แต่เจ้าตัวได้เผยคลิปที่เตรียมไว้ในงานให้ทุกคนได้ดูในไอจี เป็นฟุตเทจภาพการท่องเที่ยวของทั้งคู่รวม 2 นาที ทั้งในไทยและต่างประเทศ หวานมากทีเดียว โดยเจ้าตัวโพสต์ไว้ในไอจีว่า...

jettmaker&pimpatty prewedding vdo
23/08/2021 จริงๆ วันนี้จะเป็นวันแต่งงานของเรา แต่ด้วยสถานการณ์ต่างๆ ทำให้เราเลื่อนไปอย่างไม่มีกำหนด วันนี้เราเลยอยากเอา clip ที่เราตั้งใจจะเอาไว้เปิดในงานแต่งงาน
ของเรามาโพสต์ให้ทุกคนดู คลิปนี้เป็นการเอาฟุตเทจการเดินทางด้วยกันของเราสองคนมาตัดรวมถึงมีการถ่ายใหม่เพิ่มด้วย ลองชมดูนะครับ หวังว่าทุกคนจะชอบและ
ร่วมยินดีกับเราสองคนนะครับ 👫❤️@pimpatty
"TRUE LOVE STORIES
NEVER HAVE ENDIND"
#pimpattyjettmaker

ต้องบอกว่าคู่นี้ หวานและน่ารักมาก สายท่องเที่ยวทั้งคู่ ทั้งลุย ทั้งหวาน โควิด-19 ซาลงคงจะได้เห็นงานฉลองวิวาห์ของทั้งคู่อีกครั้งหนึ่ง นับเป็นคลิปที่พรีเวดดิ้งที่สวยและงดงามมากทีเดียว

 
 
 
 
 
View this post on Instagram
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

A post shared by JETT NattaponG (@jettmaker)

 

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา jettmaker ,  pimpatty

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี