รีเซต

Transformers: Rise of the Beasts ทรานส์ฟอร์เมอร์ส: กำเนิดจักรกลอสูร - หนังน่าดูที่ทรูไอดี (Movie of the Day)

Transformers: Rise of the Beasts ทรานส์ฟอร์เมอร์ส: กำเนิดจักรกลอสูร - หนังน่าดูที่ทรูไอดี (Movie of the Day)
Jeaneration
25 สิงหาคม 2566 ( 09:00 )
33.5K
2

มาพบกันเป็นประจำในทุกๆ เช้ากับการแนะนำหนังน่าดูประจำวันที่ TrueID และ TrueID+ หลากหลายอรรถรสความบันเทิงไร้ขีดจำกัดกับ "Movie of the Day" ได้เวลามามันส์อีกครั้งกับภาคที่ 7 ของจักรวาลจักรวาลในหนังแอคชั่นไซไฟ "Transformers: Rise of the Beasts ทรานส์ฟอร์เมอร์ส: กำเนิดจักรกลอสูร" ที่ภาคนี้เป็นการพาย้อนกลับไปสู่อดีตในช่วงไทม์ไลน์ที่สำคัญของจักรวาลแห่งนี้ ที่รับประกันความเมามันส์!

Transformers: Rise of the Beasts ทรานส์ฟอร์เมอร์ส: กำเนิดจักรกลอสูร เป็นการเล่าเรื่องเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในปี 1994 กับการผจญภัยและต่อสู้ครั้งสำคัญของเหล่าสมาชิกจักรกล ออโตบอตส์ ที่พวกเขาต้องหาหนทางในการกลับดวงดาวของตัวเอง ซึ่งนั่นทำให้ต้องมาจับมือผนึกกำลังกับเหล่าจักรกลเผ่าใหม่ที่ชื่อว่า แม็กซิมอลส์ บนโลกมนุษย์ ท่ามกลางวิกฤตการณ์ที่ยังถูกพวกดิเซปติคอนส์พยายามรุกราน หาวิธีกลืนกินดวงต่าง ๆ ไปทั่วกาแลกซี

ในครั้งนี้ได้ "สตีเฟน เคเปิล จูเนียร์" มานั่งเก้าอี้กำกับ โดยเป็นเหมือนการรีบูตใหม่กลับไปสู่จุดเริ่มต้น โดยได้ทีมนักแสดงดาวรุ่งมาประชันบทบาท นำโดย "แอนโทนี รามอส", "โดมินิก ฟิชแบ็ก" และได้ "ปีเตอร์ ดิงค์เลจ" มาให้เสียงพากย์หลัก ซึ่งถือว่าหนังภาคนี้สามารถพาดึงกลับมาจักรวาลหนังชุดนี้ได้อีกครั้ง หลังจากหลงทางไปหลายภาคต่อกัน

สำหรับในภาคนี้ได้คะแนนคำวิจารณ์เฉลี่ยที่ 52% ถือว่าเป็นภาคที่ทำคะแนนได้เป็นรองแค่ภาคแรก (หากไม่รวมภาค Bumblebee โดยในภาคนี้สามารถกวาดรายได้ทั่วโลกไปได้ราว ๆ 440 ล้านเหรียญ แม้ว่าจะยังรั้งตำแหน่งรายได้ต่ำที่สุดของแฟรนไชส์ แต่ก็ยังถือว่าเป็นภาคที่กลับมารีบอร์นให้กับจักรวาลนี้ได้อีกครั้ง

  • ประเภท: แอคชั่น / ไซไฟ / ผจญภัย
  • นำแสดงโดย: แอนโทนี รามอส, โดมินิก ฟิชแบ็ก, ปีเตอร์ ดิงค์เลจ
  • กำกับโดย: สตีเวน เคเปิล จูเนียร์า
  • ความยาว: 117 นาที
  • เข้าฉายครั้งแรก: 7 มิถุนายน 2566 (กำหนดฉายในประเทศไทย)

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa