รีเซต

ฮาน้ำตาเล็ด! ป๊อบ-ลุลา-โอ๊ต ก๊วนเพื่อนซี้ บุกวู้ดดี้ โชว์ งานนี้มีแฉ!

ฮาน้ำตาเล็ด! ป๊อบ-ลุลา-โอ๊ต ก๊วนเพื่อนซี้ บุกวู้ดดี้ โชว์ งานนี้มีแฉ!
Entertainment Report_2
6 มกราคม 2564 ( 17:00 )
844

ข่าวบันเทิงวันนี้

“วู้ดดี้ โชว์” (WOODY SHOW) สัปดาห์นี้ (10 ม.ค.64) ต้อนรับศักราชใหม่ ปี 2564 ด้วยความสุขและความฮาแบบอัดแน่นอีกเช่นเคย เมื่อได้ 3 เพื่อนซี๊ “แก๊งชานมไข่มุกและหลอดแบบสลิม” มาร่วมรายการ นำโดย “ป๊อบ ปองกูล สืบซึ้ง” , “โอ๊ต ปราโมทย์ ปาทาน” และ “ลุลา กันยารัตน์ ติยะพรไชย” ก๊วนเพื่อนรักหักเหลี่ยมโหด ที่มาแฉ  เอ้ย!! แชร์ประการณ์มิตรภาพอันแน่นแฟ้น เปิดฉากด้วยอดีตคู่จิ้น “ป๊อบ-ลุลา” ที่โดนเทคมาเป็นคู่จิ้นคู่ใหม่ “ลุลา-โอ๊ต” งานนี้คู่จิ้นเก่าขอแฉ “เพื่อนรักแอบรักเพื่อน” เมื่อ “ลุลา” หึง “โอ๊ต” โหดมาก หลังเห็นจูบ “ซานิ” กลางรายการ 

 

 

แถมปรี๊ดหนักขึ้นไปอีกเมื่อได้รู้ว่า มีไปปลุกกันถึงห้องนอนเลยทีเดียว แต่ ลุลาก็ไม่ยอมแพ้ มีโต้กลับ ว่าตัวเองก็บุกไปปลุก “ป๊อบ” เช่นกัน ที่พีคไปกว่านั้นคือ เห็นตอนกำลังแก้ผ้านอนอีกด้วย! ต่างคนต่างไม่มีใครยอมใครจน วู้ดดี้ ต้องขอเบรกความระอุของสงครามน้ำลาย โดยการให้แต่ละคนรีวิวเพื่อนรักกันซักหน่อย แต่รีวิวไปซักพัก กลายเป็นการรีวิว ลุลา ในชุดว่ายน้ำซะงั้น ทำเอาวู้ดดี้เบรกแทบไม่ทัน เพราะ18+ซะเหลือเกิน หลังจากนั้น ทั้ง 3 คนก็ได้พูดถึงที่มาของการที่มาสนิทกันได้ขนาดนี้ ว่าทั้ง 3 คนเป็นเด็กมีปม ที่เข้าหาเพื่อนด้วยการแซวแรง แซวถี่ และแซวไม่หยุด จนวู้ดดี้แอบเซอร์ไพร์สด้วยการเปิดคลิป คุณแม่ของลุลามาเบรกแบบตัวโก่งปกป้องลูกสาว แต่ก็ยังไม่สามารถหยุดได้แบบสนิท งานนี้แม่เลยกระแซะถามลูกสาวกลางรายการซะเลยว่า “แซวกันขนาดนี้ ..เป็นแฟนกันหรือเปล่าเนี่ย?” เจอคำถามนี้เข้าไป ป๊อบ เลยรีบโยนทันทีว่า โอ๊ตกับลุลา น่าจะมีลุ้นกว่า ซึ่งลุลาก็รับทันควันว่า “ลูกเราอาจจะออกมาดีก็ได้นะ” ขณะที่ป๊อบกำลังโดนขยี้ น้องซี้อย่างโอ๊ตรีบโดดป้องช่วย บอกเลยพี่ชายเป็นคนน่ารัก "ชูนิ้วกลางให้พี่ป๊อด โมเดิร์นด็อก กลางคอนเสิร์ต!" ความน่ารักยังไม่หมดเท่านี้ ยังมีวีรกรรมเด็ด "เปิดหนังโป๊ตอนเข้าประชุมงานอีกด้วย!" เริ่มไม่แน่ใจเหมือนกันว่าโอ๊ตเข้ามาช่วย หรือเข้ามาซ้ำกันแน่ จากนั้น ป๊อบเลยอวยกลับ น้องโอ๊ตพ่อหนุ่มแบรนด์เนม เสื้อผ้า accessories ต้องมีแบรนด์ ลุลา รีบแทรก กางเกงในก็ไม่โนเนม! แต่ยังไม่พีคเท่าไปเที่ยวญี่ปุ่น ซึ่งเป็นจังหวัดที่ชอปปิ้งได้น้อย เพราะเน้นเที่ยวแบบธรรมชาติ แต่โอ๊ตก็ยังสามารถชอปหมดเป็นแสน! ก่อนจะตบท้ายด้วยมุมคิ้วท์ๆของน้องรัก ว่าเห็นชอปเก่งๆ แบบนี้ คือมีซื้อเผื่อซื้อฝากให้ทุกคนตั้งแต่คนในครอบครัวไปจนถึงทีมงาน ก็ยังนึกถึง แถมใส่ใจรายละเอียดว่าใครชอบอะไร ใครต้องการอะไรอีกด้วย จนเพื่อนๆ ยกฉายา "ซานตาคลอสผู้ให้" เลยทีเดียว จากนั้นมาสนุกกันต่อกับเกม “ห๊ะ...อะไรนะ!?”  ที่ชาวแก๊งจะต้องทายคำที่วู้ดดี้ให้ โดยการอ่านปาก และส่งต่อไปจนถึงคนสุดท้าย บอกเลยว่าไม่ผิดคาด เริ่มต้นประโยคมาสวยแค่ไหน สุดท้ายจบที่ 20+ ตลอด ทำเอาฮาน้ำตาเล็ดกันทั้งสตูดิโอ แต่งานนี้แอบหนักใจแทนทีมงานที่ต้องมานั่งดูดเสียงกันสนั่นหวั่นไหวอย่างแน่นอน

 

 

ห้ามพลาด “วู้ดดี้ โชว์” (WOODY SHOW) วันอาทิตย์ที่ 10 มกราคม 2654 นี้ เวลา 5 โมงเย็นทาง ช่อง7HD ที่ขอการันตีความฮา แบบแทบไม่มีช่องเว้นให้หายใจกันเลยทีเดียว..นอกจากนี้ วู้ดดี้ ขอมอบของขวัญรับปี 2564 ด้วยการแจกโทรทัศน์และที่พักสุดหรู ให้กับผู้ชมในสตูดิโอ อีกด้วย เรียกว่าเป็นการมอบความสุขรับศักราชใหม่ได้แบบเต็มอิ่มจริงๆ