รีเซต

โอ้วแม่เจ้า!! กระต่าย ทรรศิกา แชะหวิว เลือดกำเดาพุ่ง!!!

โอ้วแม่เจ้า!! กระต่าย ทรรศิกา แชะหวิว เลือดกำเดาพุ่ง!!!
Entertainment Report_1
3 มิถุนายน 2559 ( 14:39 )
4.1K

มิเสียแรงที่ได้ตำแหน่ง “เซ็กซี่สตาร์” สุดฮอตที่เหล่าบรรดาช่างภาพต่างยกย่องให้เธอ ล่าสุดดารา นักแสดง และนางแบบสาว กระต่าย-ทรรศิกา ยุติมิตร แชะหวิวอวดหุ่นเช๊ะเป๊ะเว่อร์!!! ขึ้นปกนิตยสาร Playboy เรียกได้ว่า แซ่บสุดซี้ดดดด….แบบวัวตาย ควายล้ม สะเด็ดสะเด่า…เลือดกำเดาพุ่งเลยทีเดียวเชียว!!!

โอววแม่เจ้า!!! แต่ละท่วงท่า แต่ละโพส ทำเอาช่างภาพกดชัตเตอร์รัวมือเป็นระวิง เพราะสาวกระต่ายโพสท่าได้สุดพลังจนลืมเหนื่อย การถ่ายแบบเซ็ทนี้ถือว่าเป็นคอนเซ็ปท์ที่แซ่บที่สุดในชีวิตของเธอ

สาวกระต่ายเล่าให้ฟังว่า ปีนี้ถือเป็นปี “ขาขึ้น” เพราะมีงานวิ่งชนมาโดยตลอด ทั้งงานละคร งานถ่ายแบบ เดินแบบ งานอีเว้นท์หรือแม้แต่งานพรีเซ็นเตอร์สินค้าต่างๆ ก็มาเป็นระยะๆ แม้งานจะเยอะ แต่เธอจัดสรรหาเวลาพักผ่อน ดูแลตัวเองได้บ้าง ทั้งว่ายน้ำ และเข้าฟิตเนส เพื่อกระชับให้หุ่นแซ่บอย่างที่เห็น

ส่วนเรื่องหัวใจ…ตอนนี้เป็นสีชมพูมากๆ เพราะมีหนุ่มนอกวงการคอยดูแลเอาใจไม่ห่าง ล่าสุดในงานวันเกิดฝ่ายชาย สาวกระต่ายก็ทำเซอร์ไพร้สสุดพิเศษ ทำเอาหนุ่มคนนั้นถึงกับปลื้มปริ่ม!!!

ไม่เพียงแค่นั้น!! ฝ่ายชายก็กระชับพื้นที่รักด้วยการซื้อเครื่องเพชรราคาเบาๆ แค่หกหลัก ให้สาวกระต่ายได้ใส่ออกงานกรุบกริบ หรือจะใส่เล่นอยู่บ้านก็ตามอำเภอใจ

สวยแซ่บลืมขนาดนี้!!! หนุ่มคนนั้นจะไม่เอาใจได้อย่างไรละจ้ะ!!