ฮือฮารับปีวัว! ฉอด สายทิพย์ ลาออกจากแกรมมี่ ขอบริหาร เช้นจ์ 2561 เต็มตัว!

ฮือฮารับปีวัว! ฉอด สายทิพย์ ลาออกจากแกรมมี่ ขอบริหาร เช้นจ์ 2561 เต็มตัว!
Entertainment Report_2
5 ม.ค. 64
197

ข่าวบันเทิงวันนี้

ร้อนตั้งแต่ต้นปีวัวเลยจ้า เมื่อ! "ฉอด สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา" หนึ่งในอดีตผู้บริหารของแกรมมี่ ได้ลาออกจากตำแหน่งกรรมการมีผล 4 ม.ค. 2564 ที่ผ่านมา ซึ่งแกรมมี่ส่งหนังสือถึงตลาดหลักทรัพย์ โดยให้เหตุผลของการลาออกว่าทำงานได้ไม่เต็มที่ หลังจากมีการปรับโครงสร้างธุรกิจ

 

 

ตกอกตกใจพอสมควร กับสายสื่อที่หลังจาก พี่ฉอด ลาออกจากกรรมการผู้จัดการของแกรมมี่ ซึ่งแน่นอนว่ามีการเปลี่ยนแปลงโครงสร้างที่ีผ่านมาทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ ซึ่งทางแกรมมี่เองได้ทำหนังสือถึงตลาดหลักทรัพย์ โดยระบุแจ้งเรื่องการลาออกของกรรมการบริษัท โดยระบุว่า ดร.ลักขณา ลีละยุทธโยธิน และ นางสายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา ซึ่งดำรงตำแหน่งกรรมการบริษัท ได้ยื่นหนังสือขอลาออกจากการดำรงตำแหน่งดังกล่าว เนื่องจากมีการปรับโครงสร้างธุรกิจประกอบกับมีภารกิจที่เพิ่มขึ้นเป็นอย่างมาก จนทำให้ไม่สามารถทำหน้าที่กรรมการของบริษัทได้อย่างเต็มที่ โดยให้มีผลนับตั้งแต่วันที่ 4 มกราคม 2564 

ซึ่ง "ฉอด สายทิพย์" ยังคงดำรงตำแหน่งประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เช้นจ์ 2561 จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทลูกของจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ต่อไป ทั้งด้านละครและรายการ นับเป็นข่าวที่สร้างความฮือฮารับปีวัวกันเลยทีเดียว 

 

ฉอด สายทิพย์ ขอดูแลเช้นจ์ 2561 เต็มตัว 

 

 

null

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :