รีเซต

มังกร จีน่า มาร์ค ฟ้าใส โชว์สเต็ปพริ้วงานเต้นรำ สุดอลังการ ในละครโรแมนติก ดราม่าเข้มข้น พี่เลี้ยง

มังกร จีน่า มาร์ค ฟ้าใส โชว์สเต็ปพริ้วงานเต้นรำ สุดอลังการ ในละครโรแมนติก ดราม่าเข้มข้น พี่เลี้ยง
nuatong_tvs
22 มีนาคม 2559 ( 16:00 )
3K


เรื่องราวกำลังเข้มข้นขึ้นเรื่อยๆ สำหรับ ละครโรแมนติก-ดราม่าเข้มข้น เรื่อง “พี่เลี้ยง” ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ดิจิตอลทีวี กับฉากงานเลี้ยงสุดอลังการ ที่ “มังกร-ปภาวิน หงษ์ขจร,จีน่า แคทเธอรีน, มาร์ค-อภิวิชญ์ จักษ์ตรีมงคล, ฟ้าใส-อรจิรา แก้วสว่าง ต่างคู่ต่างไม่ยอมกัน โชว์สเต็ปเทพเต้นรำ ชนิดที่ว่าระดับอาจารย์ยังต้องยกนิ้วให้


เป็นฉาก ในงานเลี้ยงคู่หนุ่มสาวต่างควงออกมาเต้นรำกลางฟลอร์ โชติวัน(มาร์ค) ควง มัณฑลี(ฟ้าใส) มาเต้นรำ แต่ก็มองหาเรไร(จีน่า) สักพักคนในงานส่งเสียงฮือฮา เพราะคู่สัตยา(มังกร)กับเรไรเต้นรำได้สวย สง่างาม เรไรมองสัตยาด้วยแววตาชื่นชม จนเรไรต้องหลบตาเพราะเขิน ทันใดนั้นโชติวันรีบแย่งเรไรมาเต้นกับตนทันที


ฉากนี้ ทีมงานเนรมิตรโรงแรมเป็นห้องจัดเลี้ยงสุดหรู เอ็กตร้าร่วม 30 ชีวิต ถือว่าเป็นอีกหนึ่งฉากใหญ่ของละคร อีกทั้งนักแสดงเข้าฉากแน่น ทั้งรุ่นเล็กรุ่นใหญ่ ก่อนถ่ายฉากงานเต้นรำสุดอลังการ ทั้งมังกร จีน่า ฟ้าใส มาร์ค ต้องเข้าคอร์สเรียน 2 เดือนเต็ม กว่าจะออกมาสวยงามขนาดนี้ เล่นเอาเอวเคล็ดไปตามๆกัน ผู้กำกับ อดุลย์ บุญบุตร เรียกทั้งสี่คนมาหน้าเซตพร้อมครูฝึก แถมวันนี้ ผู้จัดเมย์มาคุมเองด้วย เลยให้ลองเต้น เริ่มจากคู่มังกร จีน่า ที่เหมือนจะไปได้สวย แต่ช่วงท้ายผลัดกันเหยียบเท้า จนมังกรบอกให้จีน่าถอดรองเท้าเต้นได้ไหม ส่วนจีน่าไม่รู้ว่าตื่นเต้น หรือเขินกันแน่ เพราะเล่นเหยียบเท้าพี่มังกรเกือบทุกเสต็ป ส่วนคู่มาร์ค กับฟ้าใส ฝ่ายหญิงนั้นสบายหายห่วง แต่มาร์คที่ไม่มีพื้นฐานการเต้นเลย ลีลาเลยแข็งไปสักหน่อย แต่ที่ทำเอาหายใจกันไม่ทั่วท้อง ก็จังหวะที่มาร์คต้องยกจีน่าเหวี่ยงไปตามลีลาการเต้น ด้วยกระโปรงที่พองเป็นสุ่มของจีน่า ทำให้มาร์คต้องยกตัวจีน่าสูง และเหวี่ยงให้กระโปรงดูพลิ้วไหว สวยงาม เรียกว่าทั้งอุ้ม ทั้งเหวี่ยง กันอยู่หลายรอบ กว่าจะได้ภาพสวยถูกใจ แต่พลังแขนมาร์คเหลือล้น เพราะฟิตกล้ามแขนมาอย่างดี ติดตามชมฉากเต้นรำสวยหรูนี้ได้ ในวันพุธที่ 23 มีนาคม 59 เวลา 08.00/13.25/19.40 น. ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ดิจิตอลทีวี กดเลข 27


ชมทีวีออนไลน์ช่อง 8 แบบสดๆ ได้ที่นี่