รีเซต

'โจลี่' พูดครั้งแรก!! 'ฮาร์วีย์ ไวน์สตีน' คืออีกสาเหตุหลักให้ฟ้องหย่า 'แบรด พิตต์'

'โจลี่' พูดครั้งแรก!! 'ฮาร์วีย์ ไวน์สตีน' คืออีกสาเหตุหลักให้ฟ้องหย่า 'แบรด พิตต์'
TNN ช่อง16
9 มิถุนายน 2566 ( 12:23 )
367

นางเอกแม่ลูกหก “แองเจลิน่า โจลี่” (Angelina Jolie) นอกจากล่าสุดจะสร้างความฮือฮาจากการคัมแบ็กสู่ลุคผมบลอนด์เป็นครั้งแรกนับแต่ยุค 90 จากภาพการเปิดโปรเจกต์ร่วมออกแบบเสื้อผ้าเชิดชูสตรีด้วยแนวทางรักษ์โลกในนามแบรนด์แฟชั่น “อะเทเลียร์ โจลี่” (Atelier Jolie) กับแบรนด์ดังอย่าง “โคลอี้” (Chloe) แล้ว

 

ภาพจาก: IG chloe

"โจลี่" ผมบลอนด์จากยุค 90

ภาพจาก: IMDb

 

อีกประเด็นร้อนของเธอมาจากบทสัมภาษณ์ล่าสุดกับหนังสือพิมพ์ “เดอะ การ์เดี้ยน” (The Guardian) เรื่องที่เธอเคยปฏิเสธรับเล่นหนัง The Aviator ผลงานฟอร์มใหญ่ทุนสร้างมหาศาลจากปี 2004 นำแสดงโดย “ลีโอนาร์โด ดิแคพรีโอ” (Leonardo DiCaprio) ซึ่งผ่านเข้าชิง 11 รางวัลออสการ์และคว้ามาได้ 5 สาขา สาเหตุก็เพราะมีชื่อ “ฮาร์วีย์ ไวน์สตีน” (Harvey Weinstein) เข้ามามีส่วนเกี่ยวข้อง ซึ่งอย่างที่ทราบกันว่าผู้สร้างชื่อฉาวรายนี้ เวลานี้เจอโทษจำคุก 23 ปี จากคดีข่มขืนกระทำชำเราเหยื่อหลายสิบราย (คลิกอ่านข่าวต้นฉบับ)

 

"ฮาร์วีย์ ไวน์สตีน - แบรด พิตต์ - แองเจลิน่า โจลี่"

ภาพจาก: IMDb & AP

 

“แองเจลิน่า โจลี่” เล่าย้อนไปว่าเคยร่วมงานกับผู้สร้างรายนี้ในหนัง Playing by Heart ปี 1998 ตอนนั้นเธออายุแค่ 21 ปี และเคยเจอกับเหตุการณ์ที่เมื่อไหร่ก็ตามที่ออกจากห้องพักในโรงแรมระหว่างถ่ายทำผลงาน เธอก็ต้องเอาตัวรอดจากพฤติกรรมล่อลวงและลวนลามของโปรดิวเซอร์รายนี้ ซึ่งไม่ว่าเขาจะทำสำเร็จหรือไม่ แต่เพียงแค่มีความคิดที่จะทำ สำหรับเธอก็ถือว่าผิดแล้ว!!

 

และนั่นคือโปรเจกต์สุดท้ายที่เธอร่วมงานกับ “ฮาร์วีย์ ไวน์สตีน” ถัดจากนั้นเธอบอกกับ “จอ์นนี่ ลี มิลเลอร์” (Johnny Lee Miller) อดีตสามีคนแรกให้กระจายข่าวให้คนในวงการรู้ถึงอันตรายของผู้สร้างรายนี้ว่า อย่าปล่อยให้ผู้หญิงคนไหนอยู่ตามลำพังกับเขา!!

 

ภาพจาก: IMDb

 

จนกระทั่งเธอมาแต่งงานกับ “แบรด พิตต์” (Brad Pitt) อดีตสามีคนล่าสุด เธอก็เตือนอีกฝ่ายแล้วว่าไม่อยากให้เกี่ยวข้องกับโปรดิวเซอร์ฉาวรายนี้ แต่อดีตสามีก็ยังรับเล่นหนัง Inglorious Basterds (2009) ซึ่งมี “ฮาร์วีย์ ไวน์สตีน” เป็นผู้สร้าง  รวมทั้ง “แบรด พิตต์” ยังนั่งเก้าอี้ผู้อำนวยการสร้างหนัง Killing Them Softly (2012) ของ Weinstein Company ด้วย

 

ไม่เพียงเท่านั้น “แบรด พิตต์” ยังยอมรับว่าแฮปปี้ที่ได้ร่วมงานกับโปรดิวเซอร์ผู้สร้างหนังที่เคยได้สมญาเป็น “เจ้าพ่อฮอลลีวูด” รายนี้อีกต่างหาก!!

 

ภาพจาก: AP

 

ซึ่งเรื่องนี้ “แองเจลิน่า โจลี่” ยอมรับว่าเป็นหนึ่งในสาเหตุที่ทำให้เธอกับ “แบรด พิตต์” ทะเลาะกันหนักมากจนสุดท้ายตัดสินใจหย่าร้าง เพราะเธอมองว่าการที่เขารับเล่นหนังรวมถึงสร้างหนังให้กับ “ฮาร์วีย์ ไวน์สตีน” สะท้อนว่า “แบรด พิตต์” ไม่แคร์เลยว่าเธอเคยมีประสบการณ์ที่เจ็บปวดแค่ไหนในอดีตกับผู้สร้างหนังฉาวรายนี้

 

โดยนี่ถือเป็นครั้งแรกที่ “แองเจลิน่า โจลี่” เผยถึงต้นตอที่ทำให้ชีวิตคู่ของเธอกับ “แบรด พิตต์”ต้องอับปางว่ามีชื่อของ “ฮาร์วีย์ ไวน์สตีน” เข้ามาเกี่ยวข้องไม่น้อยเลยทีเดียว

 

ภาพจาก: AP

ภาพจาก: AP

ภาพจาก: AP

ภาพจาก: AP


ภาพจาก: AP