รีเซต

5 จิ้งจอกเก้าหาง สัตว์เทพปีศาจเปี่ยมเสน่ห์ สวย-หล่อเต็มจอซีรีส์ดัง

5 จิ้งจอกเก้าหาง สัตว์เทพปีศาจเปี่ยมเสน่ห์ สวย-หล่อเต็มจอซีรีส์ดัง
Jeaneration
22 พฤศจิกายน 2566 ( 15:00 )
221

แฟนซีรีส์ทั้งจีนและเกาหลีต้องรู้จัก จิ้งจอกเก้าหาง กันเป็นอย่างดี เพราะนอกจากความโดดเด่นด้วยภาพลักษณ์สวย-หล่อ เต็มไปด้วยเสน่ห์ที่น่าหลงใหลแล้ว จิ้งจอกเก้าหาง ยังเป็นตัวละครหลักซึ่งมีบทบาทสำคัญในซีรีส์หลายเรื่องอีกด้วย... มีเหล่าหนุ่ม-สาวชาวจิ้งจอกเก้าหาง จากซีรีส์เรื่องไหนที่น่าสนใจกันบ้าง TrueID จะพาไปทำความรู้จักพวกเขาและเธอกัน

ตำนานจิ้งจอกเก้าหาง Tale of the Nine-Tailed 

ซีรีส์เกาหลีแนวแฟนตาซีที่ได้รับความนิยมจนต้องสร้างภาคต่อ ถ่ายทอดเรื่องราวความสัมพันธ์ระหว่างพี่น้องตระกูลจิ้งจอกเก้าหางซึ่งดำเนินไปแบบทั้งรักทั้งเกลียด รวมไปถึงเรื่องราวความรักต่างเผ่าพันธุ์ที่ต้องฟันฝ่า โดยได้สองนักแสดงซูเปอร์สตาร์ตัวท็อป อย่าง อีดงอุค มาสวมบทบาท “อียอน” และ คิมบอม ในบทบาทน้องชายคนละแม่ “อีรัง” ร่วมประชันบทบาทกันอย่างเข้มข้น

 

My Roommate is a Gumiho

ซีรีส์เกาหลีโรแมนติกคอมเมดี้แฟนตาซี ว่าด้วยเรื่องราวของ “อีดัม” นักศึกษาสาวธรรมดา ๆ ที่ต้องเผชิญหน้ากับเหตุการณ์ประหลาด เมื่อต้องมาใช้ชีวิตอยู่ใต้ชายคาเดียวกับ “ชินอูยอ” จิ้งจอกเก้าหางในตำนานที่มีอายุยืนยาวมานานกว่า 999 ปี ในคราบศาสตราจารย์หนุ่มรูปงามเจ้าเสน่ห์ เพราะเธอเผลอกลืนลูกแก้ววิเศษลงไปและต้องหาวิธีคายออกมาคืนเขาก่อนจะมีอันเป็นไป

จันทราอัสดง Till the End of the Moon

ในซีรีส์จีนแฟนตาซีฟอร์มยักษ์ เรื่องราวมหากาพย์ทั้งรักทั้งเกลียดถึงสามชาติสามภพของจอมมารสุดเหี้ยมโหดและเซียนสาวจิตใจงาม เรื่อง จันทราอัสดง มีหนึ่งในตัวละครสำคัญคือ “เพียนหราน” ปีศาจจิ้งจอกเก้าหางสาวสวยที่เย้ายวนและแฝงไว้ด้วยกลิ่นอายชวนให้ลุ่มหลง เธอดูดพลังของผู้คนเพื่อหวังจะฟื้นคืนชีพคนรักที่ตายจากไป และใช้ชีวิตโดยไร้ซึ่งใยรักทำให้เธอไม่สามารถรักคนอื่นได้

สามชาติสามภพลิขิตเหนือเขนย Eternal Love Of Dream

ซีรีส์แนวโรแมนติกแฟนตาซี เรื่องราวความรักของ “ไป๋เฟิ่งจิ่ว” จิ้งจอกแดงเก้าหางในตำนาน สายเลือดสูงศักดิ์ของเผ่าพันธุ์แห่งชิงชิว ที่ได้รับการช่วยชีวิตขณะบำเพ็ญเพียรอยู่บนหุบเขา จาก “มหาเทพตงหัว” เทพอาวุโสสูงสุดและแข็งแกร่งที่สุด เธอซาบซึ้งในบุญคุณและติดตามรับใช้มหาเทพจนแปรเปลี่ยนเป็นความรัก หากแต่ด้วยความรับผิดชอบในฐานะมหาเทพและอุปสรรคมากมาย ทำให้ความรักของทั้งคู่ไม่อาจจะสมหวังได้อย่างง่ายดาย

พรหมลิขิตพรางรัก Only Love You

มินิซีรีส์โรแมนติกย้อนยุค กับเรื่องราวความรักที่พลัดพรากกับปมความเข้าใจผิดที่แปรเปลี่ยนความสัมพันธ์ระหว่างเธอกับเขาไปตลอดกาล ระหว่าง “จิ่นเซ่อ” กับ “กู่หยุนชุน” ซึ่งเคยพบรักกันเมื่อครั้งวัยเยาว์ หากแต่เพราะสถานการณ์มากมายทำให้เธอกับเขาต้องแยกจากกันด้วยความเข้าใจผิด กระทั่งหลายปีผ่านไป เธอผู้เป็นองค์หญิงแสนสง่างามจากเผ่าจิ้งจอกได้ปลอมตัวเข้าไปในวังเพื่อแก้เเค้นให้แก่เผ่าต้นตระกูล แต่ไม่คิดเลยว่าจะได้พบกับอดีตคนรัก ที่ตอนนี้กลายเป็นแม่ทัพใหญ่ของศัตรู 

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa