รีเซต

แซ่บไฟลุก!! จัดว่าเด็ด 7 สาว ผู้แจ้งเกิดเต็มตัวจากรายการเดอะเฟซ

แซ่บไฟลุก!! จัดว่าเด็ด 7 สาว ผู้แจ้งเกิดเต็มตัวจากรายการเดอะเฟซ
Entertainment Report_1
4 พฤศจิกายน 2561 ( 15:30 )
9.1K

The Face Thailand เป็นอีกรายการหนึ่งทางหน้าจอ ที่สร้างสีสัน ความบันเทิงให้กับผู้ชม และยังเป็นรายการที่เฟ้นหาหนุ่มหล่อสาวสวยมากความสามารถประดับวงการฯ วันนี้เลยอยากจะพูดถึง 7 สาวแซ่บ สุดเปรี้ยวเปรี้ยว ที่แจ้งเกิดและมีผลงานโลดแล่นในวงการฯ ทุกวันนี้ จะเป็นสาวๆ ในใจใครบ้าง รออะไร ไปดูกัน!!

 

 

1. คารีสา สปริงเก็ตต์
แม้ไม่ใช่เดอะวินเนอร์ในซีซั่นแรก แต่ “คารีสา” ก็เดินมาไกลมากนับจากวันที่ประกวด เธอมีงานต่างๆ เข้ามามากมาย โดยเฉพาะละครที่มีฝีมือการแสดงเฉียบไม่เบา อาทิ Gossip Girl, นางอาย, เมียหลวง เป็นต้น

 

 

 

2. กวาง-วรรณปิยะ ออมสินนพกุล
ส่วนสาวมั่น “กวาง” ก่อนจะมาแจ้งเกิดเต็มตัวในรายการ กวางเคยมีผลงานในวงการฯ มาบ้างแล้ว หลังจากได้ตำแหน่งรองชนะเลิศ ซีซั่น 2 เธอมีงานละครรุมจีบหลายต่อเรื่องหลาย ล่าสุดที่จบไปคือเรี่อง “นางบาป” นั่นเอง

 

 

3. ติช่า-กันติชา ชุมมะ
เรื่องความแซ่บแบบอันลิมิตต้องยกให้เธอคนนี้ “ติช่า” เดอะวินเนอร์ในซีซั่น 2 ด้วยคาแร็คเตอร์เฉพาะตัว ความมั่นใจเกินร้อย และความสามารถในตัว ทำให้ทุกวันนี้เธอเป็นสาวฮอตติดลมบนไปเรียบร้อยแล้ว

 

 

4. น้ำหวาน-รักษ์ณภัค วงศ์ธนทัศน์
ถึงแม้ “น้ำหวาน” สาวสวยหน้าหวานสมชื่อ จะแต่งงานมีครอบครัวไปเรียบร้อยแล้ว แต่งานนี้สามีไม่หวง เซ็นใบเขียวให้ภรรยาอวดความเซ็กซี่ได้เหมือนเดิม ส่วนผลงานมีละครที่รอออกอากาศถึงสองเรื่อง “ปะการังสีดำ, ตุ๊กตาผี”

 

 

5. จีน่า-วิรายา ภัทรโชคชัย
ขึ้นแท่นเป็นดาวดวงใหม่อีกคน สำหรับ “จีน่า” ก่อนหน้าจะมาแจ้งเกิดเต็มตัวในรายการนี้ เธอผ่านเวทีประกวดนางแบบเวทีใหญ่ ผ่านงานถ่ายแบบ เดินแบบ และงานอื่นๆ เธอจึงเป็นนางแบบมืออาชีพอีกคนที่น่าจับตา

 

 

6. ลิลลี่-อภิชญา ทองคำ
“ลิลลี่” สาวน้อยอายุ 13 ปี ในตอนนั้นเป็นผู้เข้าประกวดอายุน้อยที่สุด เธอพกความฝันการเป็นนางแบบและนักแสดงมาเต็มกระเป๋า หลังจบซีซั่นเธอได้โอกาสพิสูจน์ความสามารถจนมีงานต่างๆ และมีผลงานละคร ภาพยนตร์ที่สร้างชื่อหลายเรื่อง อาทิ ภ.เพื่อนที่ระลึก, ซีรีส์ The Gifted, คุณพ่อจอมซ่าส์, เป็นต้น

 

 

7. เจสซี่-กิระนา จัสมิน ชูว์เทอร์
ผลงานการแสดงอาจไม่โดดเด่นเหมือนเพื่อนคนอื่น แต่ความสามารถทางการเดินแบบ ถ่ายแบบ “เจสซี่” ก็มีไม่แพ้ใครเหมือนกัน เธอเป็นที่สนใจตั้งแต่ตอนประกวดในรายการ ด้วยเสน่ห์ ความน่ารักปนเซ็กซี่ที่มี เลยคว้าใจหนุ่มๆ มาครองได้ไม่ยาก

 

 

 

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม carissa_spg, gwangoamsinn, kantichachumma, namwan_raknapak, ginaa.24, lilly_nicha, jazzychewter

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID