รีเซต

วีรภาพ-กีตาร์ ขึ้นแท่นผู้จัด เปิดซิงพระ-นางป้ายแดงลง เจ้าสาวช่างยนต์

วีรภาพ-กีตาร์ ขึ้นแท่นผู้จัด เปิดซิงพระ-นางป้ายแดงลง เจ้าสาวช่างยนต์
Entertainment Report_1
4 สิงหาคม 2560 ( 16:57 )
3K

วี-วีรภาพ และ กีตาร์-ศิริพิชญ์ สองผู้จัดในนามบริษัท มากกว่าฝัน ถือฤกษ์งามยามดีวันที่ 4 สิงหาคม  จัดบวงสรวงละครเรื่องใหม่  “เจ้าสาวช่างยนต์”  พร้อมเปิดซิงพระเอก นางเอกใหม่ ป้ายแดง  แชป- วรากร และ ชิงชิง-คริษฐา ที่จะมาป่วนหัวใจแฟนละครให้ลุ้นไปกับความรักของเขาและเธอ

พร้อมทั้งขอแนะนำ  “เกรท-สพล” หนุ่มคลีโอ 2016 ที่จะมากระชากใจสาวๆ นอกจากนี้ยังได้นักแสดงมากฝีมืออีกคับคั่งมาร่วมแสดง อาทิ พลอย-วรางคนาง,อ้น-กรกฎ,พล-พูลภัทร,มินนี่- ภัณฑิรา,มิน-อัจจิมา,ปุ๊-มนตรี, ไอซ์- ณพัชรินทร์,ปูดำ-สรารัตน์,กันตา ดานาว,ปู-นาตยา,เวนย์ ฟอลโคเนอร์,ปู-นริสราและ ต้อย-วันชัย เป็นต้น โดยงานนี้ทั้งหนุ่มวีและสาวกีตาร์ สองบิ๊กบอส ควบคุมทุกการผลิต รับประกันความสนุกในทุกฉาก ทุ่มสุดตัวถึงกับเล่นใหญ่เล่นจริงให้นักแสดงดูเป็นตัวอย่างก็ทำมาแล้ว งานนี้เรียกได้ว่า แซ่บ!

 

 

 

                        “เจ้าสาวช่างยนต์” ละครแนว โรแมนติกดราม่า บทประพันธ์จากปลายปากกาของ พาวรีย์   บทโทรทัศน์ โดย เบญจมาศ ดาลหิรัญรัตน์ และ สิริรัตน์ บัวหิรัญ กำกับการแสดงโดย เล็ก- ชาญชัย สวัสดิวิชัยกุล  ผู้กำกับคนเก่งที่ฝาก ฝีไม้มือมาแล้วหลายเรื่อง โดยในเรื่องนี้จะเป็นเรื่องราวการแต่งงานกำมะลอของเจ้าสาวช่างยนต์และทายาทโรงงานผลิตส่วนรถยนต์ผู้ที่หมดศรัทธาในความรักจากการถูกปฎิเสธความรักจากหญิงอันเป็นที่รัก ทำให้เขาเปลี่ยนจากชายหนุ่มผู้แสนดีเป็นชายหนุ่มเพลย์บอยเพียงข้ามคืน การตกกระไดพลอยโจรครั้งนี้ทำให้ มีนา ที่รับบทโดยสาว “ชิงชิง- คริษฐา” ต้องกลายมาเป็นไม้เบื่อไม้เมากับ ภูภัทร ที่รับบทโดยหนุ่ม “แชป-วรากร” และถึงแม้จะทะเลาะกันตลอด แต่พวกเขาก็ต้องช่วยกันแก้ปัญหาที่เข้ามาเป็นบททดสอบ ความใกล้ชิดจึงเปลี่ยนจาก คู่กัด มาเป็น คู่ใจ ไปโดยไม่รู้ตัว ติดตามเรื่องวุ่นๆน่ารักๆ แบบนี้ได้ในละคร “เจ้าสาวช่างยนต์”  ทางช่อง 7 สี เร็วๆ นี้

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 7 แบบสดๆ ได้ที่นี่

 

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร

ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่

 


และ แอปพลิเคชั่น 


TrueID Application

Add friend ที่ ID : @TrueID