รีเซต

คนสวยแอดมิท! ธัญญ่า อาร์สยาม ขอโทษแฟนเพลง ป่วยกล่องเสียงอักเสบ ต้องยกเลิกงานกะทันหัน!

คนสวยแอดมิท! ธัญญ่า อาร์สยาม ขอโทษแฟนเพลง ป่วยกล่องเสียงอักเสบ ต้องยกเลิกงานกะทันหัน!
Entertainment Report_2
14 ธันวาคม 2563 ( 11:00 )
260

ข่าวบันเทิงวันนี้

"ธัญญ่า อาร์สยาม" นักร้องลูกทุ่ง โพสต์ขอโทษแฟนเพลง ที่จำต้องพักงาน หลังจากเจ้าตัวโพสต์ภาพนอนป่วยด้วยอาการกล่องเสียงอักเสบ ปอดอักเสบและมีอาการเหนื่อยหอบ เจ้าตัวฝากขอโทษแฟนเพลงชาวศรีราชาที่ต้องยกเลิกคอนเสิร์ตในครั้งนี้

 

 

คนสวยป่วยซะแล้ว เมื่อ "ธัญญ่า อาร์สยาม" เจ็บป่วยกะทันหัน เจ้าตัวโพสต์ภาพนอนบนเตียงโรงพยาบาลพร้อมแคปชั่นว่า...กล่องเสียงอักเสบ ปอดอักเสบ เหนื่อยหอบมาก ขอโทษชาวศรีราชาด้วยนะคะ วันนี้ส่งใจไปน๊า...เรียกว่ากำลังใจจากพี่น้องลูกทุ่งเข้ามาส่งกำลังใจให้สาวธัญญ่าเพียบเลยทีเดียว

โดยเจ้าตัวเปิดใจว่า... "จริง ๆ หนูมีอาการไอมา 2 อาทิตย์แล้วค่ะ แต่พอมีโอกาสได้ไปเที่ยวทะเล เจอน้ำใส ๆ โรงแรมสวยๆ ก็อดไม่ได้ที่จะใส่ชุดว่ายน้ำถ่ายรูป ลงเล่นน้ำสนุกกันจนลืมไปว่าแช่อยู่ในสระมา 2 ชั่วโมงแล้ว พอกลับมากรุงเทพก็ไปงานโร้ดโชว์ และคอนเสิร์ตต่างจังหวัดต่ออีก เจอทั้งฝุ่น ควัน เลยทำให้อาการยิ่งแย่ลง แค่เดินธรรมดายังรู้สึกเหนื่อยเลยค่ะ เหมือนหายใจไม่ถึงปอด ตอนนอนหายใจก็ได้ยินเสียงปอดดังน่ากลัวมาก แต่ใจก็ห่วงแฟนเพลงนะคะ กลัวไม่ได้เจอกัน แต่พอไอมากๆ เสียงก็หาย หายแบบจนขนาดเมื่อวานไปถึงเคาน์เตอร์พยาบาลแล้ว หนูยังไม่มีเสียงจะพูดบอกประวัติกับพี่ๆ เค้าเลยค่ะ คุณหมอก็เลยให้เอกซเรย์ ก็พบว่าปอดอักเสบติดเชื้อ กล่องเสียงอักเสบ ต้องนอนพ่นยา และแอดมิทอีกหลายวัน จบเลยค่ะ เคยร่างกายแข็งแรงแต่ต้องมานอนป่วยแบบนี้ ยังไงก็ต้องขอโทษพี่น้องแฟนเพลงที่รออยู่หน้าเวทีที่ อ.ศรีราชา ด้วยนะคะที่ไม่ได้ไปร้องเพลงให้ฟัง ขอรักษากล่องเสียงให้หายก่อนนะคะค่อยเจอกันใหม่"

 

ธัญญ่า อาร์สยาม ป่วยกล่องเสียงอักเสบ 

นักร้องลูกทุ่ง สาวมากความสามารถ ธัญญ่า ดาราภัช ทวินันท์ หรือ ธัญญ่า อาร์สยาม หวานใจของนักร้องลูกทุ่งหนุ่ม อ๊อฟ ศุภณัฐ ซึ่งหลังจากทั้งคู่ได้ออกมาเปิดใจว่ากำลังคบหาดูใจกันอยู่ โลกทั้งใบก็เป็นสีชมพูเลยจ้า เพราะทั้งคู่ขยันโชว์หวานกันอยู่บ่อย ๆ ไม่ว่าจะทำอะไรก็ตัวติดกันตลอด มากไปกว่านั้น ตอนนี้ความสวยของลูกทุ่งสาวเปล่งประกายออร่ามากทีเดียว

 

 

 

ธัญญ่า อาร์สยาม กับ อ๊อฟ ศุภณัฐ หวานใจ 

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา tanya_rsiam