รีเซต

นัมจูฮยอก นำทีมในซีรีส์เกาหลีสายดาร์ก “Vigilante” เตรียมลงจอภายในปีนี้

นัมจูฮยอก นำทีมในซีรีส์เกาหลีสายดาร์ก “Vigilante” เตรียมลงจอภายในปีนี้
Jeaneration
12 เมษายน 2566 ( 09:00 )
325

เมื่ออาชญากรผู้โหดเหี้ยมได้รับโทษเพียงน้อยนิดหลังจากทำร้ายและฆาตกรรมผู้หญิงต่อหน้าลูกของเขา เด็กคนนั้นใช้เวลาหลายปีหมกมุ่นกับการแก้แค้นและทวงคืนความยุติธรรมใน Vigilante ซีรีส์เกาหลีทริลเลอร์สุดเข้มข้น สตรีมเฉพาะบน Disney+ Hotstar ภายในปีนี้ 

เมื่อคิมจียงทนไม่ไหวกับการที่จะต้องทนดูระบบยุติธรรมที่ล้มเหลวและการปล่อยอาชญากรให้หลุดรอดไป เขาจึงตัดสินใจที่จะทำอะไรสักอย่างด้วยตัวเอง คิมจียงผู้เป็นนักเรียนที่โดดเด่นของโรงเรียนตำรวจ ผู้เชี่ยวชาญด้านศิลปะการต่อสู้ เป็นหนอนหนังสือ และถูกหลอกหลอนเป็นเวลานานนับสิบปีด้วยภาพของแม่ของเขาที่ถูกทำร้ายและฆาตกรรมต่อหน้าต่อตาจากคนแปลกหน้าอารมณ์ร้าย เมื่อฆาตกรที่ทำร้ายและฆาตกรรมแม่ของเขาถูกปล่อยให้เป็นอิสระ จียงจึงตามไล่ล่าและเจอเขาขณะกำลังก่อเหตุอยู่พอดี เพื่อจัดการผู้ร้ายที่ไม่เคยสำนึกผิด จียงจึงใช้วิธีการหลอกหล่อและดึงดูดความสนใจจากสื่อและตำรวจทางอ้อม  และเพื่อทำตามความตั้งใจของเขา จียงจึงต้องใช้ความรู้ที่สั่งสมมาจากโรงเรียนตำรวจเพื่อแก้แค้นและหนีจากการถูกจับกุม 

Vigilante นำแสดงโดย นัมจูฮยอก (Start-Up, Twenty Five Twenty-One) รับบทเป็น คิมจียง ศาลเตี้ยผู้อาฆาตแค้น ยูจีแท (Oldboy, Money Heist: Korea – Joint Economic Area) กับบทโจฮอน สายสืบผู้มุ่งมั่นจะหยุดศาลเตี้ยให้ได้ไม่ว่าจะแลกมาด้วยอะไรก็ตาม อีจุนฮยอก (Stranger, Designated Survivor: 60 Days) รับบท โจคังอ๊ก และ คิมโซจิน (The Spy Gone North, The King) กับบท ชเวมีรยอ นักข่าวสาวที่เปิดโปงการกระทำของศาลเตี้ย Vigilante กำกับโดย ชเวจองยอล และสร้างจากเว็บตูนยอดฮิตภายใต้ชื่อเดียวกัน โดย CRG และ คิมคยูแซม 

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa