รีเซต

ฮอตเวอร์! จ๊ะ อาร์สยาม อวดเงินจากพวงมาลัยมูลค่า 6 หมื่น เจ้าตัวปลื้มบอกรางวัลเยอะกว่าค่าตัวอีก!

ฮอตเวอร์! จ๊ะ อาร์สยาม อวดเงินจากพวงมาลัยมูลค่า 6 หมื่น เจ้าตัวปลื้มบอกรางวัลเยอะกว่าค่าตัวอีก!
Entertainment Report_2
27 พฤศจิกายน 2563 ( 17:30 )
293

ข่าวบันเทิงวันนี้

อิจฉานักร้องลูกทุ่งสาวคนสวย "จ๊ะ อาร์สยาม" นักร้องสาวสุดฮอต ที่ทั้งสวย ทั้งงานเยอะ ขวัญใจแฟน ๆ อวดรางวัลที่ได้จากการไปร้องเพลงได้มาลัย 6 หมื่นบาท เรียกว่าเจ้าตัวบอกเยอะกว่าค่าตัวอีก เห็นแล้วอยากได้เลย แม้แต่พี่สาวคนสนิทอย่าง "ได๋ ไดอาน่า จงจินตนาการ" ยังบอกว่าอยากได้บ้างเลยทีเดียว

 

 

ทั้งร้อง ทั้งเต้น โดนใจทั้งแฟนคลับและเจ้าของงาน สำหรับจ๊ะ อาร์สยาม เจ้าตัวอวดพวงมาลัยที่ได้จากการไปงาน ทั้งร้อง ทั้งเต้น แบงก์พันหลายสิบใบเจ้าตัวบอกครั้งแรกในชีวิตเลยทีเดียว พวงมาลัย 6 หมื่น ไม่ธรรมดาเลยจริง ๆ ความฮอตไม่เคยสร่างเลยสำหรับสาวคนนี้

นักร้องลูกทุ่ง สาวมากความสามารถ จ๊ะ นงผณี มหาดไทย หรือ จ๊ะ อาร์สยาม หรือ จ๊ะ คันหู เจ้าของเพลงฮิต ดีออก , ยิ่งถูกทิ้งยิ่งต้องสวย , เห็นนางเงียบ ๆ ฟาดเรียบนะคะ , มีทองท่วมหัวไม่มีผัวก็ได้ ฯลฯ และกับเพลง ไม่แรดอยู่ยาก ที่ในช่วงเพลงออกมาตอนแรกก็มีทั้งคนชอบและคนไม่ชอบ แต่สุดท้ายก็การันตียอดวิวทะลุเกือบ 100 ล้านวิวแล้ว ถือว่าตอนนี้ จ๊ะ อาร์สยาม เป็นไอดอลของใครหลาย ๆ คนไปแล้ว เพราะไม่เพียงแต่เธอจะสวยเก่งมีความสามารถเพียงแค่นั้น แต่เธอยังเป็นลูกยอดกตัญญู เมื่อไหร่ที่ได้เงินจากการทำงาน นักร้องลูกทุ่งสาวจะนำเงินไปให้พ่อแม่อยู่ตลอด ถึงจะโดนดราม่าว่าขี้อวด แต่เธอก็จะโพสต์ต่อไป เพราะมันคือความภูมิใจของเธอนั่นเอง

จ๊ะ อาร์สยาม ได้เงินจากพวงมาลัย 6 หมื่น

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากไอจีนักร้อง jaja_nongpanee

ครบครันเรื่องบันเทิง อ่านก่อน รู้ก่อน บนแอปพลิเคชัน ทรูไอดี ดาวน์โหลดเลยที่นี่!!