รีเซต

ขอบคุณแฟนๆ ไทย!! ‘พัคโบกอม’ โพสต์ภาษาไทยอำลากลับเกาหลีไฟลท์เดียวกับ ‘แบมแบม’

ขอบคุณแฟนๆ ไทย!! ‘พัคโบกอม’ โพสต์ภาษาไทยอำลากลับเกาหลีไฟลท์เดียวกับ ‘แบมแบม’
TNN ช่อง16
3 มิถุนายน 2565 ( 13:35 )
1.3K

จะไม่ให้แม่ๆ ไทยทั้งรักทั้งหลงยังไงไหว เมื่อล่าสุด “พัคโบกอม” (Park Bo Gum) พระเอกฮอตชาวเกาหลีใต้ หลังเสร็จภารกิจลัดฟ้ามาร่วมอีเวนต์แบรนด์แฟชั่นหรูในไทย ในวันเดินทางกลับคือเมื่อวานนี้ (2 มิ.ย. 65) เขาก็ได้โพสต์ขอบคุณแฟนๆ ด้วยภาษาไทยและภาษาอังกฤษ ซึ่งทำเอาแฟนๆ ในไทยไม่ไหวจะใจย้วย โดยเฉพาะภาษาไทยต้นคำว่า “สวัสดีครับ” และภาษาไทยลงท้ายคำว่า “ขอบคุณครับ” ปิดท้ายด้วยหัวใจสีฟ้า

 

โดยในโพสต์นี้ “พัคโบกอม” บอกว่า “สวัสดีครับ! ผมรู้สึกดีใจมากเหลือเกินที่ได้พบกับเพื่อนๆ ที่เมืองไทย ขอบคุณที่ต้อนรับผมอย่างอบอุ่นนะครับ ถือเป็นการเริ่มต้นเดือนมิถุนายนที่ดีมากๆ สำหรับผม ซึ่งก็เป็นเพราะทุกๆ คน ขอพระเจ้าอวยพรทุกคนครับ!”

 

ภาพจาก: Twitter @BOGUMMY

ภาพจาก: Twitter @BOGUMMY

 

โดยเมื่อวานนี้ระหว่างเดินทางกลับ แฟนๆ ชาวไทยก็ตามไปส่ง "พัคโบกอม" กันล้นหลาม ซึ่งพระเอกคนดังก็โบกไม้โบกมือส่งฮาร์ทให้แฟนๆ อย่างใส่ใจและเป็นกันเองตลอดทาง ทั้งนี้อย่างที่หลายคนทราบว่าไทยเราน่าจะถือเป็นจุดหมายปลายทางแรกในต่างแดนของ “พัคโบกอม” นับแต่เขาปลดประจำการ และที่แฟนๆ ฟินมากไปกว่านั้นก็คือไฟลท์เดินทางกลับเกาหลีใต้ของ “พัคโบกอม” ยังเป็นไฟลท์เดียวกับ “แบมแบม กันต์พิมุกต์” (BamBam) สมาชิกชาวไทยของบอยแบนด์วง “ก็อตเซเว่น” (GOT7) เดินทางกลับแดนกิมจิเช่นกัน ก็เลยเป็นที่มาของภาพสุดคิวต์ที่ “แบมแบม” เดินเข้าไปทักทาย “พัคโบกอม” บนเครื่องและพูดคุยกันเล็กน้อย ถ่ายมาโดยแฟนคลับผู้โชคดีที่ได้ร่วมไฟลท์เดียวกับทั้งสองหนุ่ม

 

"แบมแบม" ทักทาย "พัคโบกอม" (ภาพจาก : Twitter #OurBamBamBacktoKorea, #ParkBoGum)

 

ภาพจาก : Twitter #ParkBoGum

ภาพจาก : Twitter #ParkBoGum

โดย “แบมแบม” นั้นสัปดาห์ที่ผ่านมาได้ลัดฟ้ามาร่วมงานแฟนมีตติ้งเดี่ยวของ “มาร์ค ต้วน” (Mark Tuan) รุ่นพี่ร่วมวงในฐานะแขกพิเศษและ MC ของงาน นอกจากนี้ยังขึ้นโชว์ใน After Party หลังแฟชั่นโชว์แบรนด์ “หลุยส์ วิตตอง” (Louis Vuitton) งานเดียวกับที่ “พัคโบกอม” เข้าร่วมในครั้งนี้ด้วย

 

"พัคโบกอม" ที่แฟชั่นโชว์แบรนด์ดังในไทย (ภาพจาก: True Inside)

"แบมแบม" ที่ After Party แฟชั่นโชว์แบรนด์ดัง (ภาพจาก : Twitter @BamBam1A)

แฟนมีตติ้ง "มาร์ค ต้วน" ในไทย (ภาพจาก : 4NOLOGUE)

ภาพจาก : 4NOLOGUE

ภาพจาก : 4NOLOGUE