งานวิวาห์แสนเก๋!! โยเกิร์ต ควง พีเค เปิดใจไร้แพลนปั๊มลูก ไม่มีคำสัญญา เชื่อการกระทำสำคัญกว่าคำพูด

งานวิวาห์แสนเก๋!! โยเกิร์ต ควง พีเค เปิดใจไร้แพลนปั๊มลูก ไม่มีคำสัญญา เชื่อการกระทำสำคัญกว่าคำพูด
Entertainment Report_3
2 ก.พ. 63
519

ข่าวบันเทิงวันนี้

เจ้าบ่าวและเจ้าสาวป้ายแดง “โยเกิร์ต ณัฐฐชาช์ บุญประชม” และ “พีเค ปิยะวัฒน์ เข็มเพชร” แต่งตัวสวยหล่อจัดเต็ม ควงคู่เปิดใจในงานฉลองมงคลสมรสในวันนี้ 02.02.2020 ณ โรงแรมแกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ โดยทั้งคู่เผยยังไม่มีแพลนปั๊มทายาท อนาคตไม่แน่ ไม่มีความในใจให้กัน เชื่อการกระทำสำคัญกว่าคำพูด หลังจากนี้พร้อมลุยงานเต็มที่เหมือนเดิม นอกจากนี้ทั้งคู่เผยว่างานของตนเป็นแนวคิดนอกกรอบ ไม่มีตัดเค้ก ไม่มีประธานงาน อยากให้มองเหมือนเป็นปาร์ตี้ให้แขกผู้มีเกียรติมาสนุกด้วยกัน

 

พีเค โยเกิร์ต แต่งงาน

 

เจ้าบ่าวเจ้าสาวคนเก่ง พีเค ปิยะวัฒน์ และ โยเกิร์ต ณัฐฐชาช์ ถือฤกษ์งามยามดีวันนี้ 02.02.2020 จัดงานฉลองมงคลสมรส ณ โรงแรมแกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ โดยก่อนหน้านี้ทั้งคู่จดทะเบียนสมรสกันเมื่อวันที่ 11 ต.ค.2562 สำหรับงานในวันนี้ทั้งคู่แต่งตัวสวยหล่อจัดเต็มร่วมเปิดใจกับสื่อมวลชนถึงความรักที่บ่มเพาะกันมานานถึง 8 ปีก่อนตัดสินใจใช้ชีวิตคู่ด้วยกันตลอดกาล พร้อมทั้งเผยที่มาที่ไปของชำร่วย รวมไปถึงจำนวนกะรัตของแหวนแต่งงาน เรียกว่าหนุ่มพีเคเป็นเจ้าบ่าวสายเปย์ตัวจริง โดยทั้งคู่ควงคู่เปิดใจถึงงานแต่งงานในวันนี้ว่า...

 

พีเค โยเกิร์ต แต่งงาน

 

และแล้วก็มาถึงวันนี้ ตื่นเต้นมั้ย?
โยเกิร์ต : ไม่ค่อยค่ะ พี่ๆ ที่เป็นแม่งานน่าจะตื่นเต้นกว่าเรา 

 

งานวันนี้สมบูรณ์แบบสมใจมั้ย?
พีเค : เรียกว่าสมบูรณ์แบบตามใจเจ้าสาวดีกว่าครับ เพราะว่างานนี้ 98% เป็นของคุณโยหมดเลยครับ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบ เรื่องของการดีไซน์การ์ด ถ่ายการ์ดลงบนอินสตาแกรม ของฝากพี่ๆ สื่อทุกคน ผมแค่จ่าย (ยิ้ม) 

โยเกิร์ต : เท่าที่เห็นตอนนี้ยังไม่มีอะไรผิดพลาดเนอะ แล้วก็อยากให้รอลุ้นตอนเย็นกันอีกที แต่จริงๆ ทีมงานที่โยเลือกมา สามารถไว้ใจและฝากวันที่ดีที่สุดในชีวิตเราให้กับเค้าได้ดูแล

 

เจ้าสาวเตรียมไว้กี่ชุด?
โยเกิร์ต : 4 ชุดค่ะ ชุดนี้เป็นหนึ่งในสี่ สวยมั้ยคะ (หัวเราะ) 

 

ธีมงานวันนี้เกิดขึ้นตามไอเดียเจ้าสาว?
โยเกิร์ต : โยเป็นคนเสนอไอเดียแล้วกัน แล้วเสนอพี่พีเคซื้อไม่ซื้อ ส่วนใหญ่เค้าก็ซื้อค่อนข้างหมดค่ะ อย่างที่บอกว่าโยเป็นคนเสนอไอเดียและจัดแจงรายละเอียดต่างๆ นานา เอาเป็นว่าโยทำงานแทนเค้าแล้วกัน 

พีเค : วันนี้ตัวเลขมันสวย ถ้าเกิดเอากระจกมาวางคั้น 02 02 และ 2020 มันเป็นจะเป็นรูปของกันและกัน ก็เลยเอาธีมงานนี้มาเป็นธีมงาน ก็คือกระจกสะท้อนซึ่งกันและกันครับ 

 

ของชำร่วย?
โยเกิร์ต : ของชำร่วย โยตั้งใจเลือก เพราะโยไปเห็นผลงานของน้องๆ เด็กออทิสติก โยว่ามันน่ารักดี คิดว่าถ้าเกิดจะแจกของชำร่วยสื่อและแขกที่มางานเรา ซึ่งเป็นจำนวนมาก นอกจากจะได้ของที่ระลึกถึงเราสองคนแล้ว อยากส่งต่อถึงเรื่องราวดีๆ มูลนิธิดีๆ ก็เป็นถุงผ้าที่น้องๆ ออทิสติก เป็นคนวาดให้ เป็นลายพิเศษสำหรับเราสองคน 

 

ความรู้สึกของการใช้ชีวิตเป็นสามีภรรยาอย่างสมบูรณ์แบบ?
พีเค : จริงๆ เป็นมาตั้งแต่วันที่ 11 ต.ค. ปีที่แล้ว จดทะเบียนเรียบร้อยแล้วครับ เพียงแต่ว่าวันนี้เราไม่ได้มองว่าเป็นงานแต่งงาน แต่เป็นการจัดปาร์ตี้ให้คนสนิท พาสื่อมาเลี้ยงข้าวเพราะเรารู้จักกันมา 20 ปีแล้ว ผู้ใหญ่ในวงการฯ ผู้ใหญ่ที่เรารักและคารพมาก เพื่อนๆ ทุกคน เราก็พยายามลากมาทุกคน วันที่ดีที่สุดสำหรับเราสองคนและวันที่ดีที่สุดคนที่มางานแล้วกัน   

โยเกิร์ต :  ก็ดูแลเค้าตลอดมาตั้งแต่คบกัน ไม่ใช่โยคนเดียวที่ดูแล เราดูแลเค้า เค้าดูแลเรา เราดูแลซึ่งกันและกัน ถามว่ามีอะไรเปลี่ยนแปลงจากตอนเป็นแฟนกันมั้ย โยรู้สึกว่าเปลี่ยนแปลงมันยิ่งจะดีขึ้นๆ ไปอีก พี่พีเคเคยให้ทำอาหารให้ทานครั้งเดียวเท่านั้น พอพี่พีเคได้กิน แล้วก็ไม่เคยพูดถึงอีกเลย (ยิ้ม)  

พีเค :  ณ จุดนี้ในชีวิต ผมเป็นคนที่สบายมากเลยครับ กับทุกอย่าง ขอให้ มีงานดีๆ ทำ มีเวลาอยู่ด้วยกัน มีเวลาเที่ยวด้วยกัน แค่นั้นเองจ้ะ

 

 

คำมั่นสัญญาที่ให้ต่อกัน?
โยเกิร์ต :  ไม่เคยมีค่ะ 

พีเค :  สำหรับเราสองคน เราคิดว่าการกระทำมันบ่งบอกมากที่สุด ผมเป็นผมอย่างนี้ตั้งแต่ 8 ปีที่แล้ว ที่ได้เจอเค้า แล้วก็ 7 ปีกว่าๆ ที่ได้เป็นแฟนกัน 3 เดือนกว่าๆ ที่ได้เป็นสามีก็เป็นอย่างนี้มาตลอด ผมมีความรู้สึกว่าความเสมอต้นเสมอปลาย เป็นสิ่งที่บ่งบอกความรักที่บริสุทธิ์ที่สุด สำหรับผมนะ ไอ้ของที่อยู่บ้าน อันนั้นเป็นปัจจัยที่สองที่สาม แต่ว่าการได้อยู่กับคนที่เรารักมากๆ ทุกวัน ผมว่านั่นคือคำตอบของชีวิตแล้วครับ 

 

เจ้าสาวจะรับงานในวงการฯ น้อยลงมั้ย?
โยเกิร์ต :  เยอะกว่าเดิมค่ะ (หัวเราะ) ไม่ได้แพลนไว้ว่าถ้าแต่งงานต้องพัก ก็ทำงานปกติ บอกผู้ใหญ่กับทางช่องแล้วว่าไม่เป็นไร สามารถรับงานได้เต็มที่ทั้งสองคนค่ะ

พีเค :  งานเยอะมากเลยครับปีนี้ (หัวเราะ) ไม่ต้องห่วงเลย

 

แพลนมีทายาท?
พีเค :  ไม่มี ไม่อยากมีลูกเลยครับ แค่รู้สึกว่าเด็กเป็นสิ่งมีชีวิตที่บริสุทธิ์ แต่สังคมตอนนี้ไม่บริสุทธิ์เท่า ก็เลยไม่อยากเอาเค้ามาลำบากดีกว่า

โยเกิร์ต : ตอนนี้ยังไม่อยากมีค่ะ ณ โมเมนต์นี้ยังรู้สึกว่าไม่อยากมี ตอนนี้เราสองคนใช้ชีวิตแบบนี้มันแฮปปี้มากๆ อยู่แล้ว อนาคตไม่แน่ อาจจะเปลี่ยนใจ 

 

แพลนฮันนมูน?
โยเกิร์ต :  เรียบร้อยค่ะ แต่ไม่ใช่ตอนนี้ อีกซักพัก น่าจะเป็นทะเลค่ะ เพราะปกติโยกับพี่พีเคชอบไปเที่ยวทะเล 

 

ดูพีเคตามใจภรรยา จะเข้าอยู่สมาคมคนกลัวเมียมั้ย?
พีเค :  ไม่ได้กลัว เราต้องเกรงใจซึ่งกันและกัน ผมออกมาใช้ชีวิตคนเดียวตั้งแต่อายุ 18 จนตอนนี้อายุ 46 ก็ดูแลตัวเองมาตลอด แต่ว่าพอมีเค้าอยู่ ชีวิตมันก็ดีขึ้นกว่าเดิม มันสุขสบายกว่าเดิม มีคนรักเราจริง มีคนที่เราฝากชีวิตไว้ได้ในวันที่เราไม่สบาย เพราะฉะนั้นอย่าใช้คำว่ากลัวเมีย เราให้เกียรติซึ่งกันและกันดีกว่า แล้วเราก็ให้พื้นที่วิ่งเล่นทัดเทียมเท่ากันเสมอกันดีกว่า

 

มีโชว์เตรียมเซอร์ไพรส์มั้ย?
โยเกิร์ต : ไม่ได้มีเซอร์ไพรส์ให้กันและกัน แต่มีให้แขกที่มางาน อยากให้แขกทุกคนเอ็นจอย   

พีเค :  งานของเรานอกกรอบที่สุดแล้วล่ะครับ ไม่มีตัดเค้ก ไม่มีประธานขึ้นพูด แต่ว่ามันจะมีเซอร์ไพรส์เป็นช็อตๆ ให้ทุกคนประทับใจ เก็บเอาไปเล่าต่อกันฟังได้ หรือเอาไปเป็นต้นแบบสำหรับเค้าก็ได้ในอนาคต 

 

หลังใช้ชีวิตสามีภรรยาแล้วเป็นยังไงบ้าง?
พีเค :  เหมือนเดิม ทำงานก็ทำงาน มีเวลาว่างก็เจอกัน เราอยู่ด้วยกันมาตั้งนานแล้ว 

 

มีความในใจอยากจะบอกกันมั้ย?
โยเกิร์ต :  ไม่มีค่ะ อย่างที่พี่พีเคบอกก็คือว่า บางทีคำพูดไม่สำคัญเท่าการกระทำที่ทำให้เห็นทุกวัน

พีเค :  ไม่รู้ แต่สำหรับผมคือรักมากกว่านี้ไม่ได้แล้ว

 

พีเคเป็นเจ้าบ่าวในฝันมั้ย?
โยเกิร์ต :  ถ้าเป็นข้อสอบมี ก ข ค ง ง คือผิดที่ทุกข้อ พี่พีเคคือผิดทุกข้อเลย ไม่ใช่เจ้าบ่าวในฝันของเราเลย แต่ในชีวิตพี่พีเคคือถูกทุกข้อนะคะ     

พีเค :  อย่างที่ชีบอกเลยครับ แต่เปลี่ยนแค่เป็นชี ในชีวิตผมอกหักมาก็เยอะ หักอกมาก็เยอะ ผ่านอะไรมาเยอะมาก แต่สิ่งที่เราเรียนรู้ว่าผู้หญิงคนนึงมีอะไรบ้าง จนเมื่อ 8 ปีที่แล้วเจอเค้า เห็นครั้งแรกแล้วรักเลย พยายามจีบเรื่อยมา พอคบไปมันผ่านเดือน 1 เดือน 2 จนถึงปีครึ่ง รอด จนถึงสองปีมันดีขึ้นเรื่อยๆ จนถึงปีที่ 6-7 คิดว่าน่าจะเป็นคนนี้แหละที่เราอยากใช้ชีวิตที่เหลืออยู่ด้วยกัน มันก็เลยเป็นที่มาของตอนคุกเข่าขอแต่งงานที่มัลดีฟส์

โยเกิร์ต :  ไม่ใช่โยที่เปลี่ยนเค้า โยว่าเค้าเปลี่ยนตัวเองมากกว่า เหมือนเราเจอกันถูกที่ถูกเวลาถูกจังหวะ เค้าสามารถปรับเปลี่ยนตัวเอง

 

แหวนแต่งงานกี่กะรัต?
โยเกิร์ต :  ก็กำลังน่ารัก 4 กะรัตค่ะ

พีเค :  ของผมยังเป็นวงเดิมครับ 

โยเกิร์ต :  แหวนวงนี้โยให้เค้าหลังกลับจากมัลดีฟส์

 

มีความพิเศษมั้ย?
พีเค :  เค้าเลือกเองเลยครับ ไปร้านเพชรแล้วชี้เลยครับ 

 

ผู้ใหญ่สองบ้านฝากฝังอะไรพิเศษมั้ย?
โยเกิร์ต :  คุณแม่โยก็พูดนะคะ คุณพ่อโยก็พูด เค้าก็เห็นว่าพี่พีเคสามารถดูแลเราได้ดีขนาดไหน คุณพ่อคุณแม่ไม่น่าจะห่วงอะไรแล้ว  

พีเค :  ผมไม่ค่อยอะไรกับคำพูดเท่าไหร่ คำพูดมันลืมได้ แต่เอาวิธีที่เราปฏิบัติ 8 ปีเราเป็นยังไง ก็เป็นของผมอย่างนี้ กับคนนี้บอกเลยว่าไม่เคยเปลี่ยน 

 

ขอคำหวานที่ให้ต่อกัน?
โยเกิร์ต :  บนโลกนี้ก็ไม่มีใครที่อยากใช้ชีวิตด้วยยกเว้นพี่พีคนี้แหละค่ะ

พีเค :  สั้นๆ ครับสามคำ รักหมูนะ

 

 

 

 

 

 

 

อ่านข่าวอื่นๆ :

>> โค้งสุดท้าย!! ส่องการ์ดงานแต่ง โยเกิร์ต-พีเค โชว์ความเก๋ในรูปแบบหนังสือพิมพ์

>> หวานข้ามประเทศ!! โยเกิร์ต-พีเค เผยภาพพรีเวดดิ้งสุดโรแมนติก เน้นเรียบง่ายแต่ดูแพง

>> แซ่บครบรส!! โยเกิร์ต คว้าวันพีซสีขาวและเดรสยาวใส่อวดหุ่นเป๊ะ ทริปพักผ่อนที่ภูเก็ต

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  yoghurt_nattasha, mrmanapat