รีเซต

“ทรูวิชั่นส์ นาว” จับมัดรวมซีรีส์พระเอก หล่อไม่พัก แถมรักมากด้วย

“ทรูวิชั่นส์ นาว” จับมัดรวมซีรีส์พระเอก หล่อไม่พัก แถมรักมากด้วย
Jeaneration
14 ตุลาคม 2565 ( 16:00 )
60

สาวกไทยหัวใจอปป้า ต้องไม่พลาด “ทรูวิชั่นส์ นาว” จัดรวมพระเอกหล่อ ให้ทุกคนได้ครอบครองเป็นของตัวเองแบบยาว ๆ ไม่ต้องพักกันไปเลย กับ 3 เรื่อง 4 ความหล่อกระชากใจขั้นสุด

เริ่มกันที่ “Shooting Stars” (นายซุปตาร์กับพีอาร์ยืนหนึ่ง) เรื่องราวการทำงานและความสัมพันธ์ที่แสนวุ่นวายของหัวหน้าทีมพีอาร์สาว และซุปตาร์หนุ่มสุดฮอตของบริษัท ที่ตัวตนจริง ๆ ของเขาช่างแตกต่างกับภาพลักษณ์ที่ออกสื่อไป นำแสดงโดยหนุ่มหล่อ ที่ตกหัวใจสาวไทยหลายๆคนไปเป็นที่เรียบร้อยกับ “คิมยองแด”  

และถ้าใครยังหลงรักหนุ่มหล่อ ต้นฉบับของสามีแห่งชาติ อย่าง “ชองชีฮุน” หรือที่ทุกคนรู้จักเขากับชื่อ “เรน” นักร้องนักแสดงผู้บุกเบิกตำนานซีรีส์เกาหลีรุ่นแรก ที่มาพบกับนักแสดงสุดหล่อรู่นน้อง หน้าเด็กตลอดกาลอย่าง “คิมบอม” ใน “GHOST DOCTOR” (วิญญาณหมอขอป่วน) เมื่อนายแพทย์หนุ่มแสนเย่อหยิ่งที่มาพร้อมทักษะอันเฉียบขาดได้ประสบอุบัติเหตุจนทำให้วิญญาณของเขาเข้าสิงแพทย์รุ่นน้องที่มีอุปนิสัยและความคิดที่ต่างกันอย่างสิ้นเชิง เรื่องราววุ่น ๆ จึงได้เริ่มต้นขึ้น ณ โรงพยาบาลแห่งนี้

มาต่อกันยาว ๆ กับ “องซองอู” หนุ่มไอดอลหน้าใส ที่กระชากหัวใจสาวไทยไปครอบครองเป็นที่เรียบร้อย กับ “More Than Friends” (มากกว่าเพื่อนรัก) เมื่อ 10 ปีที่แล้วไป  หญิงสาวอายุ 18 ที่พร้อมจะเปิดหัวใจสำหรับความรัก และตกหลุมรักใครสักคน และคนคนนั้นก็คือเพื่อนเธอ พวกเขาได้เวียนกลับเจอกันอีกครั้ง แต่แล้วโชคดันไม่เข้าข้างเมื่อความเข้าใจผิดหลาย ๆ อย่างกั้นไม่ให้พวกเขาสารภาพความในใจต่อกัน 

สมัครแพ็กเกจ TrueVisions NOW Premium ชมซีรีส์เกาหลีสุดฮิต แบบฟินๆ จบครบทุกตอน ที่ทรูไอดี รวมทั้งกีฬาสด หนัง ซีรีส์ การ์ตูน วาไรตี้ต่างประเทศ รวม 43 ช่อง เพียง 449 บาท พิเศษ! ลูกค้าทรูมูฟ เอช รับฟรี เน็ตเต็มสปีด 2 GB สมัครเลยกด *900*7737# รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก >> bit.ly/3LjnGuP

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa