รีเซต

แฟนๆ ฟินเว่อร์ กระทบไหล่ อ๋อม-ขวัญ กิจกรรม Happy Ending Party with ซุป’ ตาร์ กับละคร หัวใจเถื่อน

แฟนๆ ฟินเว่อร์ กระทบไหล่ อ๋อม-ขวัญ กิจกรรม Happy Ending Party with ซุป’ ตาร์ กับละคร หัวใจเถื่อน
19 สิงหาคม 2557 ( 17:04 )
2.6K


          พิเศษสุดๆ สำหรับแฟนละครเรื่อง “หัวใจเถื่อน” โดยช่อง 7 สี จัดกิจกรรม Happy Ending Party with ซุป’ ตาร์ กับละคร “หัวใจเถื่อน” พาแฟนๆ ช่อง 7 สีชมละครตอนจบร่วมกับเหล่าบรรดานักแสดงอ๋อม-อรรคพันธ์ / ขวัญ-อุษามณี / ซัน-พิชยดนย์ / ฝ้าย-ณิชานันท์ และผู้กำกับมือทอง ศรัณยู-วงศ์กระจ่าง โดยภายในงานมีหมิว-สิริลภัส รับหน้าที่เป็นพิธีกร เรียกได้ว่าแฮปปี้สมชื่อจริงๆ บรรยากาศเต็มไปด้วยความเป็นกันเองและเสียงหัวเราะจากนักแสดงและแฟนๆ ที่ร่วมพูดคุยอย่างเป็นกันเอง นอกจากนี้ผู้เข้าร่วมกิจกรรมยังได้เขียนความในใจที่มีต่อละครและนักแสดงอีกด้วย งานนี้แฟนๆ ต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า ฟินสุดๆ ไปเลยจ้า


          ภายหลังจากเสร็จสิ้นกิจกรรม พระเอกหนุ่มอ๋อม-อรรคพันธ์ เผยว่า “ดีใจที่ได้มาร่วมกิจกรรมกับแฟนๆ ละครเรื่องหัวใจเถื่อนในครั้งนี้ หลายๆ คนมาจากต่างจังหวัด เดินทางมาเพื่องานนี้โดยเฉพาะ ต้องขอบคุณมากๆ ครับ บรรยากาศวันนี้สนุกมาก เป็นครั้งแรกของผมที่ได้ดูละครกับคนเยอะๆ ได้เห็นอารมณ์ของคนเวลาเค้าตั้งใจดูละครว่าเป็นอย่างไร ได้เห็นสีหน้าที่แสดงถึงอารมณ์และความรู้สึก ซึ่งผมรู้สึกประทับใจมากๆ นอกจากนี้ยังได้มีโอกาสได้ใกล้ชิดกับแฟนๆ และถามถึงฟีดแบคละครกันแบบใกล้ชิดตัวต่อตัว ส่วนใหญ่ก็จะชอบบทละคร ภาพสวย บางคนบอกว่าจบเร็วไปอยากให้เพิ่มตอน ก็ขอบคุณสำหรับการติดตามเรื่องหัวใจเถื่อนตั้งแต่ต้นจนจบครับ”


          นางเอกสาวขวัญ-อุษามณี เสริมว่า “ขอขอบคุณพี่ๆ ทีมงานเรื่องนี้ นักแสดงทุกคน รวมไปถึง พี่ตั้ว-ศรัณยู ผู้กำกับด้วยค่ะ ทุกคนตั้งใจทำงานมาก ฟีดแบคออกมาดีมากๆ เลยค่ะ อย่างวันนี้ขวัญเห็นพอเวลาฉากเศร้า ก็มีคนน้ำตาไหล พอฉากกุ๊กกิ๊กก็จะมีเสียงกรี๊ดเบาๆ แอบจิกขาเพื่อนที่นั่งข้างๆ ด้วย เขาร่วมลุ้นร่วมเชียร์ไปด้วยกัน เห็นแบบนี้ขวัญและทีมงานก็หายเหนื่อย ขอบคุณแฟนๆ ที่มาร่วมกิจกรรมในครั้งนี้ด้วยค่ะ และกิจกรรมสุดพิเศษสำหรับแฟนๆ ละครช่อง 7 สียังมีอีกเรื่อยๆ ห้ามพลาดนะคะ”


ชมทีวีออนไลน์ช่อง 7 แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety