รีเซต

แฮร์ริสัน ฟอร์ด จับมือ เฮเลน เมียร์เรน นำทีมดาราชุดใหญ่ปกป้องเยลโลว์สโตนในซีรีส์ "1923"

แฮร์ริสัน ฟอร์ด จับมือ เฮเลน เมียร์เรน นำทีมดาราชุดใหญ่ปกป้องเยลโลว์สโตนในซีรีส์ "1923"
แบไต๋
29 พฤศจิกายน 2565 ( 12:30 )
884

Paramount+ บริการสตรีมมิงของ Paramount Pictures ได้ปล่อยตัวอย่างแรกของซีรีส์ฟอร์มยักษ์ ‘1923’ ที่นำแสดงโดย 2 นักแสดงระดับอาวุโสของฮอลลีวูด นั่นคือ แฮร์ริสัน ฟอร์ด (Harrison Ford) และ เฮเลน เมียร์เรน (Helen Mirren)

‘1923’ เป็นซีรีส์ที่แยกออกมาเล่าเรื่องราวต้นกำหนิดของซีรีส์ ‘Yellowstone’ หนึ่งในซีรีส์ที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดของ Paramount Network ในช่วงหลังนี้ โดยยังคงได้ เทย์เลอร์ เชอริแดน (Taylor Sheridan) มาเป็นผู้สร้างเช่นเดิม ว่าด้วยเรื่องราวในปี 1923 (40 ปี ก่อนหน้าเรื่องราวในซีรีส์ Yellowstone) เมื่อครอบครัวดัตตัน (Dutton) ที่ต้องปกป้องไร่ของพวกเขาจากกลุ่มคนมากมายที่แผ่อำนาจมายังตะวันตกในช่วงต้นศตวรรษที่ 20

จากตัวอย่างข้างต้น ได้เผยให้เห็นฟอร์ดและเมียร์เรน ในบท เจค็อบ และคารา ดัตตัน (Jacob และ Cara) หัวหน้าครอบครัวดัตตันที่ไม่ยอมให้ผู้ใดเข้ามาครอบครองที่ดินของพวกเขาไปได้ง่าย ๆ ในขณะที่ ทิโมธี ดอลตัน (Timothy Dalton) อีกหนึ่งนักแสดงระดับอาวุโส และเป็นอดีตเจมส์ บอนด์ คนหนึ่งด้วย ก็มารับบทเป็นเศรษฐีผู้ชั่วร้ายที่ต้องการครอบครองพื้นที่ทั้งหมดของเยลโลว์สโตน

‘1923’ แสดงให้เห็นถึงเรื่องราวต้นกำเนิดในยุคที่เต็มไปด้วยความโหดร้ายและการแก่แย่งดินแดนในโลกตะวันตกของสหรัฐฯ และคาดว่าจะเดินเรื่องไปถึงยุคของ จอห์น ดัตตัน (John Dutton) ที่รับบทโดย เควิส คอสต์เนอร์ (Kevin Costner) หัวหน้าครอบครัวดัตตันในซีรีส์ ‘Yellowstone’ ในปัจจุบันนี้

จริง ๆ แล้ว เชอริแดนได้สร้างซีรีส์แยกอีกเรื่องหนึ่ง คือ 1883 ที่เล่าเรื่องย้อนกลับไปอีก 40 ปีก่อนหน้านี้ ซึ่งเป็นยุคบุกเบิกพื้นที่บนเยลโลว์สโตน นำแสดงโดย แซม เอลเลียตต์ (Sam Elliott), ทิม แม็กกรอว์ (Tim McGraw) และ เฟท ฮิลล์ (Faith Hill)

ซีรีส์ ‘1923’ มีกำหนดฉายวันที่ 18 ธันวาคม 2022 นี้

อ้างอิง