รีเซต

"ต่าย-ไผ่-นิว" เตรียมลงจอถ่ายทอดชีวิตจริงของสังคมในละคร "ดั่งธรณี"

"ต่าย-ไผ่-นิว" เตรียมลงจอถ่ายทอดชีวิตจริงของสังคมในละคร "ดั่งธรณี"
EntertainmentReport3
13 เมษายน 2567 ( 09:00 )
134

ช่องวัน31 พร้อมส่งละครสะท้อนความเป็นจริงในสังคม ที่ครบเครื่องทุกอรรถรส เข้มข้นถึงอารมณ์ กับเรื่องราวการต่อสู้เพื่อความยุติธรรม ที่ความต่างของชนชั้น ทำให้ความยุติธรรมมาช้า จนกลายเป็นความไม่ยุติธรรมใน "ดั่งธรณี" นำแสดงโดย 3 นักแสดงท็อปสตาร์ "นิว วงศกร ปรมัตถากร, ไผ่ พงศธร, ต่าย อรทัย" ร่วมด้วยนักแสดงมากฝีมืออีกคับคั่ง อาทิ กัปตัน ภูธเนศ หงษ์มานพ, น้ำฝน สรวงสุดา ลาวัณย์ประเสริฐ, ทีม คุณากร ปุราโส, เตียวหุย เพชรปรัชญา เหลืองเดชานุรักษ์, เบลล์ นิภาดา, ฟิล์ม เฌอร์ลิษา, แคนดี้ รากแก่น, กานต์ ทศน, เดี่ยว ชูพงษ์ ช่างปรุง, ดาหลา ธัญญาพร ฯลฯ เค้าโครงเรื่องโดย "บุตรรัตน์ บุตรพรม" บทโทรทัศน์โดย "เพียงแพงขวัญ" กำกับการแสดงโดย "ตั้ม บรรเจิด พุทธโศภิษฐ์"

"ต่าย-ไผ่-นิว" ลงจอถ่ายทอดชีวิตจริงของสังคมในละคร "ดั่งธรณี"

"ดั่งธรณี" เป็นเรื่องราวของ ดาหลา (ต่าย อรทัย) หญิงสาวสู้ชีวิต ที่ต้องทำทุกอย่างเพื่อหาเลี้ยงครอบครัว แต่ชีวิตคนจน ยิ่งดิ้นรน  กลับยิ่งเจอปัญหา เมื่อพี่สาวถูกกล่าวหาว่ามีชู้ ทำให้พี่เขยถูกจับข้อหาฆ่าคนตาย ดาหลาจึงลุกขึ้นมาแบกรับภาระในครอบครัว  เธอกัดฟันสู้กับทุกปัญหาที่ถาโถมเข้ามาเพื่อให้เด็ก ๆ มีอนาคตที่ดี ดาหลาลุกขึ้นสู้โดยมี ตะวัน (นิว วงศกร) เจ้าชายในฝันที่แสนดีคอยให้การช่วยเหลือ รวมทั้ง ทิว (ไผ่ พงศธร) อาของเด็ก ๆ ที่ร่วมกันต่อสู้พิสูจน์ความบริสุทธิ์ให้กับพี่ชาย และคอยอยู่เคียงข้างดาหลาตลอดมา 

งานนี้ดาหลาจะรับมือกับสารพัดปัญหาที่ถาโถมเข้ามาใส่เธออย่างไร และเธอจะเลือกใครเป็นเจ้าชายในชีวิตจริงของเธอ ? ร่วมลุ้นไปพร้อม ๆ กันได้ในละคร "ดั่งธรณี" ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 1 ทุ่มตรง เริ่มตอนแรก วันจันทร์ที่ 22 เม.ย.นี้ ทางช่องวัน 31 และสามารถรับชมย้อนหลังที่แรกทางทรูไอดี ผ่าน 3 ช่องทาง ทั้งแอปพลิเคชั่น, เว็บ และกล่อง TrueID TV Box

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :