รีเซต

แซค เอฟรอน กับการทำงานสุดท้าทาย กลางทะเลทรายระอุใน "GOLD ทองกู"

แซค เอฟรอน กับการทำงานสุดท้าทาย กลางทะเลทรายระอุใน "GOLD ทองกู"
Jeaneration
8 เมษายน 2565 ( 19:30 )
252

นับว่าเป็นอีกหนึ่งผลงานที่ท้าทายและยอดเยี่ยมในอาชีพนักแสดงของเขาเลยทีเดียว สำหรับนักแสดงหนุ่ม "แซค แอฟรอน" ต้องมารับบทหนักในหนัง "GOLD ทองกู" ที่ต้องถลำลึกเข้ากับบทด้วยอินเนอร์ที่โดดเดี่ยวและแสดงเพียงลำพังกับตัวเอง ท่ามกลางสภาพแวดล้อมในสถานที่ถ่ายทำที่ร้อนตับแตก กลายเป็นงานหินชิ้นหนึ่งที่พระเอกหนุ่มของเรา...จำไม่รู้ลืมเลยทีเดียว

คุณอธิบายถึงหนังเรื่อง Gold อย่างไร
Gold เป็นเรื่องราวของความยั่วยวน ความโลภของคนที่เราต่างมีไม่ทางใดก็ทางหนึ่ง เพื่อไขว่คว้าสิ่งที่ต้องการมาครอบครอง ตัวละครของผมถลำลึก ฝ่าฟันสภาพกาศที่เลวร้ายมาก เพียงเพื่อจะได้ครอบครองในสิ่งที่ตัวเขาคิดว่าต้องการ

อะไรที่ทำให้คุณหลงใหลในหนังเรื่องนี้
ตอนที่ผมอ่านบท ผมรู้สึกหลงใหลในความแตกต่างของหนัง มันแทบไม่มีบทสนทนาอยู่เลย แต่ผมตกหลุมรักมันอย่างจัง คอยจินตนาการถึงคนที่เราไม่ได้รู้จักเท่าไหร่นัก ที่ต้องตัดสินใจที่ซับซ้อนตลอดทั้งเรื่อง และต้องปรับตัวตลอดเวลาเพื่อเอาตัวรอด

มันทำให้ผมคิดถึงหนังคาวบอยเก่าๆ เรื่องนึง มันมีความคลาสสิคแฝงอยู่ มันอาจไม่มีบทสนทนาเยอะนัก และเราไม่ได้รู้เรื่องราวภูมิหลังของตัวละครเท่าไหร่ ซึ่งเปิดให้ผู้คนตีความอย่างกว้างขวาง เป็นสิ่งที่ผมชอบมากๆ มันเป็นหนังที่ซับซ้อน และเฉลียวฉลาดมากในเวลาเดียวกัน

ผมยังชอบเรื่องราวการเอาตัวรอด และความเรียบง่ายของการดูคนๆ นึงพยายามขบคิดว่าจะใช้ชีวิตท่ามกลางธรรมชาติอย่างไรให้รอด ด้วยองค์ประกอบทั้งหมดนี้ ทำให้ผมสนใจหนังเรื่องนี้มากๆ ครับ

GOLD ทองกู
28 เมษายน ในโรงภาพยนตร์

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa