รีเซต

ซวยซ้ำสอง!! บลู ปฏิเสธเสียงแข็งปมมือที่สาม ซัน-ต้นหอม งานเข้ารอบสอง ปอท. จ่อเอาผิดเหตุโชว์หวิว

ซวยซ้ำสอง!! บลู ปฏิเสธเสียงแข็งปมมือที่สาม ซัน-ต้นหอม งานเข้ารอบสอง ปอท. จ่อเอาผิดเหตุโชว์หวิว
Entertainment Report_3
4 กรกฎาคม 2562 ( 10:15 )
176.7K
3

ข่าวบันเทิงวันนี้

เน็ตไอดอลและพริตตี้สุดเซ็กซี่ชื่อดัง “บลู จิรารัตน์ ชานันโท” โพสต์ปฏิเสธข้อหามือที่สามในเฟซบุ๊กส่วนตัว เหตุทำเรือรักของ “ต้นหอม ศกุนตลา เทียนไพโรจน์” และ “ซัน ประชากร ปิยะสกุลแก้ว” ล่มไม่เป็นท่า แถมซวยซ้ำสองเมื่อกองบังคับการปราบปรามการกระทำผิดเกี่ยวกับอาชญากรรมทางเทคโนโลยี จ่อเอาผิด หากมีการเชิญชวนเข้ากลุ่มวีไอพีโชว์วาบหวิวจริงตามที่มีคนกล่าวอ้าง

 

บลู ปฏิเสธเสียงแข็งปมมือที่สาม ซัน-ต้นหอม

 

บลู ปฏิเสธเสียงแข็งปมมือที่สาม ซัน-ต้นหอม

 

เป็นอภิมหากาพย์ไปเรียบร้อยแล้ว เมื่อเน็ตไอดอลและพริตตี้สาวชื่อดัง บลู ถูกกล่าวหาว่าเป็นมือที่สามทำรักของต้นหอมและซันพังแบบไม่เป็นท่า โดยสาวบลูโพสต์ข้อความยาวเหยียดรวมถึงยืนยันหนักแน่นเสียงแข็งว่าไม่ได้เป็นมือที่สามอย่างแน่นอน ในระหว่างมีการเผยออกมาอีกระรอกว่าเห็น บลูและซัน ควงกันไปเลือกซื้อรถ ส่วนฝั่ง “มะตูม เตชินท์ พลอยเพชร” รุ่นน้องคนสนิทของสาวต้นหอม แฉออกรายการที่ตนนั่งอ่านข่าว เพราะไม่อยากโกหกคนอื่น ยอมรับว่าเป็นคนช่วยเคลียร์รักสามเส้า ต้นหอม ซัน และบลูจริง ส่วนตัวรู้จักกับบลูในฐานะรุ่นน้อง แต่ตนอยากเปิดโอกาสให้ฝ่ายชายได้พูดก่อน โดยในวันนี้ (4 ก.ค.62) หนุ่มซันจะออกมาเคลียร์ถึงประเด็นร้อน ทีมงาน TrueID จะอัปเดตให้ทราบอีกครั้ง

 

อดีตคู่รัก ซัน-ต้นหอม

 

และจากประเด็นถูกกล่าวหาว่าเป็นมือที่สามนี่เอง ทำให้งานเข้าสาวบลูซ้ำสอง เมื่อมีกระแสอ้างว่าบลูมีพฤติกรรมไลฟ์สดเชิญชวนให้เข้ากลุ่มลับเพื่อโชว์เรือนร่างวาบหวิว และมีการเก็บเงินเพื่อเข้ากลุ่มวีไอพี ซึ่งอาจจะเข้าข่ายความผิด พ.ร.บ.คอมพิวเตอร์แก้ไข พ.ศ.2560 ม.14 (4) นำเข้าสู่ระบบคอมพิวเตอร์ซึ่งข้อมูลคอมพิวเตอร์ใดๆ ที่มีลักษณะอันลามกและข้อมูลคอมพิวเตอร์นั้นประชาชนทั่วไปอาจเข้าถึงได้ เป็นเหตุให้กองบังคับการปราบปรามการกระทำผิดเกี่ยวกับอาชญากรรมทางเทคโนโลยี (บก.ปอท.) เริ่มมีการตรวจสอบข้อมูลและข้อเท็จจริงว่ามีความผิดจริงหรือไม่อย่างไร หากมีผลออกมาแน่ชัดจะรายงานให้ทราบอีกครั้งในลำดับต่อไป

 

บลู  งานเข้ารอบสอง ปอท. จ่อเอาผิดเหตุโชว์หวิว

 

 

อดีตคู่รัก ซัน-ต้นหอม

 

ต้นหอม ศกุนตลา

 

ซัน ประชากร

 

อ่านข่าวอื่นๆ :

>> ลำบากใจ! มะตูม อึกอัก ต้นหอม เลิก ซัน แจงรู้ทุกเรื่องแต่พูดไม่ได้ (มีคลิป)

>> เทศกาลอกเดาะ!! เปิดลิสต์ 5 สาวคนดัง กับแผลสดที่ต้องรักษา หลังเลิกราแฟนหนุ่ม

>> ซูม 10 ภาพชวนฝันของเน็ตไอดอลทรงโต บลู จิรารัตน์ ถูกกล่าวหาล่มเรือรัก ต้นหอม-ซัน

>> คนเคยรัก!! 10 ช็อต ต้นหอม-ซัน กับวันวานที่เคยหวาน ก่อน ยุติความสัมพันธ์ฉันแฟน (มีคลิป)

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  jirarat_blue, sun_prachakorn, djtonhorm