รีเซต

ลูกเกด เมทินี เผย เหตุการณ์หน้าแตกหมอไม่รับเย็บ ใน ทอล์ก-กะ-เทย Tonight

ลูกเกด เมทินี เผย เหตุการณ์หน้าแตกหมอไม่รับเย็บ ใน ทอล์ก-กะ-เทย Tonight
5 พฤศจิกายน 2558 ( 18:02 )
2.1K


           “ทอล์ก-กะ-เทย Tonight” รายการทอล์กโชว์ ที่ตลกนำ แต่ไม่ทำร้ายใคร อบอุ่นหัวใจ แต่ไม่หลับคร่อก โดยพิธีกรฝีปากกล้า “ป๋อมแป๋ม” อาทิตย์นี้ จะพาไปพบกับตัวแม่แห่งวงการนางแบบ ผู้เดินสะบัดส้นสูงบนรันเวย์สุดไฮมามากมายนับไม่ถ้วน “ลูกเกด-เมทินี กิ่งโพยม” ที่ในวันนี้จะมาพูดคุย ถึงเรื่องราวชีวิต ครอบครัวอันแสนอบอุ่น และการทำงานในวงการบันเทิง ที่ใครจะไปคิดว่า เป๊ะ ปัง อลังเวอร์ อย่างระดับตัวแม่ ก็เคยผ่านเหตุการณ์ “หน้าแตกหมอไม่รับเย็บ” มาแล้ว


           “ลูกเกด” เผยว่า “มีเพื่อนกลุ่มนึงเขาทำธุรกิจ ร้านเครื่องประดับ ชื่อว่าร้านโลตัส เค้าเคยส่งแคตตาล็อกมาให้ดู สวยงามมาก หลังจากนั้นไม่นาน ก็มีคนโทรมาติดต่อให้ไปถ่ายแบบ เขาบอกว่าโทรมาจากโลตัส ทางเราก็ดีใจสุดๆ ที่จะได้ไปถ่ายแบบเครื่องประดับสวยๆ อันนั้น เลยรีบแต่งตัว ขับรถไปตามที่นัดหมาย พอมาถึงเจ้าหน้าที่ก็เอาชุดมาให้ เราก็เอะใจ ทำไมชุดดูธรรมดา คล้ายๆ เครื่องแบบอะไรสักอย่าง แล้วเครื่องประดับอยู่ไหน เลยไปถามเขา เขาบอกว่า นี่ถ่ายแบบห้างเทสโก้โลตัสค่ะ ไม่ใช่ร้านเครื่องประดับโลตัส ตอนนั้นอายมาก หน้าแตกสุดๆ เพราะเราเพิ่งมาเมืองไทยใหม่ๆ ด้วย เลยไม่รู้ว่ามีห้างชื่อโลตัส หลังจากเกิดเหตุการณ์นี้ขึ้น คือปิดปากเงียบ ไม่เคยเล่าเรื่องนี้ให้ใครฟังมาก่อนเลยนะ รู้สึกว่ามันเป็นเรื่องที่พลาดที่สุดในชีวิต”

              ติดตามชมความสนุกทั้งหมดได้เต็มๆ ในรายการ “ทอล์ก-กะ-เทย Tonignt” วันอาทิตย์ที่ 8 พ.ย.58 เวลา 22.15-23.15 น. ทางช่อง GMM 25 หรืออัพเดททุกความเคลื่อนไหวได้ที่ www.facebook.com/talkwithtoey และ www.gmm-tv.com 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง GMM 25 แบบสดๆ ได้ที่นี่