รีเซต

โฉมหน้า Green Lantern ที่ถูกตัดออกไปจากหนัง "Justice League" ทั้ง 2 เวอร์ชั่น

โฉมหน้า Green Lantern ที่ถูกตัดออกไปจากหนัง "Justice League" ทั้ง 2 เวอร์ชั่น
Jeaneration
24 มีนาคม 2565 ( 13:45 )
758

เนื่องในวาระเฉลิมฉลองครบรอบ 1 ปีในการได้ฉายของ "Zack Snyder's Justice League" หนังซูเปอร์ฮีโร่รวมดาวแห่งจักรวาลดีซี ที่ได้รับการอนุมัติให้ทำการตัดต่อและร้อยเรียงเรื่องปรับปรุงใหม่ออกมาเป็นหนังยาว 4 ชั่วโมง ปรากฏว่าได้มีการเปิดเผยโฉมอย่างเป็นทางการของ กรีน แลนเทิร์น อีกหนึ่งตัวละครที่จริง ๆ ควรจะอยู่ในหนังเรื่องนี้ทั้ง 2 เวอร์ชั่น

เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา แฟน ๆ จักรวาลดีซีต้องรู้สึกตื่นเต้นและประหลาดใจอีกครั้ง เมื่อนักแสดงหนุ่ม "เวย์น ที. คาร์" ได้ทำการแชร์ภาพตัวเองในคราบฮีโร่ กรีน แลนด์เทิร์น ลงโซเชียลมีเดียของเขาเอง เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองครบรอบ 1 ปีของ Zack Snyder's Justice League และเป็นการยืนยันอีกว่า เขาก็ได้เป็นส่วนหนึ่งในหนังเรื่องดังกล่าว เพียงแต่ในท้ายที่สุดถูกตัดซีนออกไป

แซ็ค สไนเดอร์ เคยระบุเอาไว้ว่า เวย์น ที. คาร์ เป็นนักแสดงที่ได้รับบท กรีน แลนเทิร์น และอันที่จริงเขาจะมีบทบาทเป็นตัวละครสำคัญในหนังภาคต่อของ Justice League และในภาคแรกก็มีการปูทางตัวละครนี้เกริ่นเอาไว้เบื้องต้นด้วย แต่ปรากฏว่าหนังต้นฉบับค่อนข้างล้มเหลว ทำให้ไม่มีโอกาสได้เห็นภาคต่อ และบท กรีน แลนเทิร์น ก็ต้องถูกตัดออกไปจากหนัง เนื่องจาก วอร์เนอร์ฯ ได้ประกาศสร้าง Green Lantern ฉบับซีรีส์ลงจอเอชบีโอ แม็กซ์ ในเวลาต่อมา

เวย์น ที. คาร์ ได้แชร์ภาพของเขาภาพนี้เอาไว้ เพื่อบอกกับแฟน ๆ ว่า เขาเคยรับบทเป็น กรีน แลนเทิร์น ในหนังเรื่องดังกล่าวจริง ๆ ไม่ได้มโน โดยเขาได้สวมใส่ชุดสูทซูเปอร์ฮีโร่และได้เข้าถ่ายทำหนัง Justice League เอาไว้เรียบร้อย เพียงแต่บทบาทและซีนของเขาถูกนำออกไปในที่สุด และเขาก็ยังเป็นกระบอกเสียงเพียงช่วยแฟน ๆ เรียกร้องอีกทาง เพื่อส่งไปถึงสตูดิโอหนังว่า ภาคต่อในไตรภาคของ Justice League เป็นสิ่งเป็นแฟน ๆ ยังต้องการอยู่

คุณสามารถเช่าชม Zack Snyder's Justice League หนังรวมฮีโร่ยาว 4 ชั่วโมงได้ที่ทรูไอดี

----------------------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa