รีเซต

ปรอทแตกแล้วจ้า!! 10 สาวคนดังสุดฮอต ที่มีเซ็กส์แอพพีลสูงปรี๊ด

ปรอทแตกแล้วจ้า!! 10 สาวคนดังสุดฮอต ที่มีเซ็กส์แอพพีลสูงปรี๊ด
Entertainment Report_1
11 พฤศจิกายน 2561 ( 17:30 )
10.4K

ว่ากันว่าการก้าวขาเข้าสู่วงการฯ ว่ายากแล้ว การรักษาชื่อเสียงให้คงอยู่ยาวนานนั้นยากกว่า เรื่องของภาพลักษณ์ บุคลิก และเสน่ห์ นั้นเป็นสิ่งสำคัญไม่น้อยไปกว่าความสามารถที่เป็นเครื่องมือในการทำมาหากินของคนบันเทิง วันนี้ True ID จะพาแฟนๆ ไปพบกับ 10 ดาราสาวที่มีเซ็กซ์แอพพีลสูงปรี๊ด ชนิดที่ว่าผู้หญิงด้วยกันยังต้องมองเหลียวหลัง

1. ญาญ่า-อุรัสยา เสปอร์บันด์
นอกจาก “ญาญ่า” จะเป็นนางเอกคุณภาพแล้ว ล่าสุดยังติดอันดับที่ 2 ผู้หญิงที่สวยที่สุดในโลกอีกด้วย เพราะความสามารถ เสน่ห์และความเป็นธรรมชาติ ทำให้เธอมาถึงจุดนี้

 

 

 

2. ปู-ไปรยา สวนดอกไม้
เป็นนางเอกสาวใจบุญที่ขัดกับลุคส์ของเธออย่างสิ้นเชิง “ปู” ที่ช่วยขยายความของคำว่าสวยจากภายในสู่ภายนอกได้เป็นอย่างดี เรียกได้ว่าเป็นอีกคนแค่ยิ้มหนุ่มๆ ก็พร้อมละลาย

 

 

3. คิมเบอร์ลี แอน เทียมศิริ
ตั้งแต่ผอมลง ทั้งความสวยและเสน่ห์ของ “คิมเบอร์ลี” ก็เปล่งประกายออร่าจับแบบสุดๆ จนมีงานพรีเซ็นเตอร์เข้ามาไม่ขาดสาย ถึงเธอแต่งตัวไม่โป๊แต่มีเสน่ห์ดึงดูดแรงมาก

 

 

 

4. ยิปซี-คีรติ มหาพฤกษ์พงศ์
ด้านนางเอกสายสตรอง “ยิปซี” ขยันฟิตออกกำลังกาย จนเธอขึ้นแท่นสาวสายเฮลท์ตี้ไปอีกคน ส่วนความเซ็กซี่ยังมีให้เห็นอยู่ตลอด คนอะไรแค่ยืนเฉยๆ ก็เหมือนโปรยเสน่ห์แล้ว

 

 

 

5. หญิง-รฐา โพธิ์งาม
ส่วนสาว “หญิง” เป็นอีกคนที่เซ็กซ์แอพพีลแรงไม่เบา ทั้งความสามารถที่เก่งฉกาจแบบครบด้านร้องเพลง งานแสดง ถ่ายแบบ ทำธุรกิจ และการวางตัวที่ดูแล้วมีกาลเทศะและน่าค้นหาสุดๆ

 

 

6. เมย์-พิชญ์นาฏ สาขากร
หากจะลิสต์ถึงสาวที่มีเซ็กซ์แอพพีลสูง ชื่อของ “เมย์” จะตกหล่นไม่ได้เป็นอัดขาด เพราะนอกจากความเซ็กซี่ที่มี ความแบ๊วแกมน่ารัก ยังทำให้เธอคว้าใจหนุ่มๆ ไปครองแบบไม่ยาก

 

 

7. ใหม่-ดาวิกา โฮร์เน่
ทางนางเอกพันล้าน “ใหม่” ก็ตกขบวนสาวเสน่ห์ดึงดูดไม่ได้เช่นกัน ถึงแม้อาจไม่ดูเซ็กซี่ขยี้ใจเหมือนคนอื่นๆ แต่ก็จัดว่าเป็นนางเอกที่มีพลังทำลายล้างสูงมาก ใครเห็นด้วย ยกมือขึ้น

 

 

8. แซมมี่ เคาวเวลล์
นับวันความสวยและออร่ายิ่งเพิ่มขึ้น สำหรับนางเอกสาว “แซมมี่” ที่ไม่ว่าเล่นบทไหน ตีบทนั้นแตกกระจุย ไม่แปลกใจที่หนุ่มๆ เทใจให้เธอ เพราะไม่ได้มีดีแค่สวยแต่รวยความสามารถมากๆ

 

 

9. ไอซ์-อภิษฎา เครือคงคา
ไปออกรายการไหน ทำหนุ่มๆ รายการนั้นวงแตกกันเป็นแถว “ไอซ์” ที่ขยันอวดอุ่นดี หยิบชุดเย้ายวนชวนมอง ประกอบความความอารมณ์ดีของเธอ ดูรวมๆ แล้วมีเสน่ห์เหลือเกิน

 

 

10. พลอย-เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์
ปิดท้ายกับสาวเซ็กซ์แอพพีลสูงตัวแม่ “พลอย” ไม่ว่าจะขยับตัวทำอะไร หรือแค่ใส่เสื้อยืด กางเกงยีนส์ ก็มีความเซ็กซี่และเสน่ห์สูงปรี๊ด ยิ่งตอนธอแจกยิ้มหวานๆ ด้วยแล้ว หนุ่มๆ ตายอย่างสงบศพสีชมพูจ้า

 

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม urassayas, prayalundberg, kimmy_kimberley, gypsykeerati, realyingrhatha, maypitchy, davikah, sammycowelll, apitsada, chermarn

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID