รีเซต

ตลาดนัดดาราสุดคึกคักนักแสดงจาก นางสาวทองสร้อย…คุณแจ๋วหมายเลข 1 ยกทีมร่วมขายดอกมะลิวันแม่

ตลาดนัดดาราสุดคึกคักนักแสดงจาก นางสาวทองสร้อย…คุณแจ๋วหมายเลข 1  ยกทีมร่วมขายดอกมะลิวันแม่
10 สิงหาคม 2558 ( 17:31 )
3.2K


                 เป็นประจำในทุกๆต้นเดือนของทางช่อง 3 ที่จะจัดกิจกรรมตลาดนัดดาราที่มีข้าวของเครื่องใช้และอาหารต่างๆที่เป็นธุรกิจของเหล่าดารามาร่วมจัดจำหน่ายให้แก่บรรดาแฟนๆละครและผู้ที่ผ่านไปมาได้มาร่วม ช๊อปปิ้งสินค้าดีๆอีกทั้งยังได้ใกล้ชิดกับนักแสดงในดวงใจ


                 โดยบรรยากาศในงานเป็นไปอย่างสนุกสนานเต็มไปด้วยเหล่าบรรดานักชอปปิ้งที่มาร่วมจับจ่ายซื้อของกันอย่างคึกคักและยังมีร้านค้าของเหล่าดารามาร่วมจำหน่ายในงานนี้ด้วยไม่ว่าจะเป็นสบู่และครีมดูแลผิวของสาว มิว-ลักษณ์นารา ส้มตำของ แม่น้อย โพธิ์งาม ปูอัดของ ย้ง-ธรากร ขนมปังกระเทียม ปู- นริสา และอีกมากมายซึ่งในครั้งนี้เนื่องในโอกาสวันแม่ที่ใกล้จะมาถึงนี้เหล่าบรรดานักแสดงจากละครเรื่อง “นางสาวทองสร้อย…คุณแจ๋วหมายเลข 1” อาทิ หญิง-รังสิกานต์ , อู๋-สมิทธิ , อุ๋มอิ๋ม-กรรวี , มีน-สรัลธร ได้มาร่วมกันขายดอกมะลิของสภาสงเคราะห์ให้กับบรรดาแฟนละคร รายได้ครั้งนี้เพื่อนำเข้าสู่การกุศลและยังมีเหล่าสาวงาม ผู้เข้าประกวดมิสไทยแลนด์เวิลด์ประจำปี 2015 มาร่วมกันจัดจำหน่ายเสื้อยืด “Khaoyai Color Streets Project” เพื่อสนับสนุนการจัดซื้อต้นกล้าและบำรุงรักษาโดยเสื้อ 1 ตัวเท่ากับการปลูกต้นไม้ 1 ต้น


                เรียกได้ว่างานนี้นอกจากจะได้ชม ชิม ช็อป และใกล้ชิดกับเหล่าศิลปินดาราแล้วแฟนๆตลาดนัดดารา ยังได้ร่วมทำบุญด้วยสำหรับแฟนๆที่พลาดโอกาสในการช็อปปิ้งครั้งนี้สามารถมาพบกันอีกครั้งได้ในทุกๆต้นเดือน รับรองว่าไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน
 

ชมทีวีออนไลน์แบบสดๆ ได้ที่นี่
    
ช่อง 3 ช่อง 3 Family ช่อง 3 SD ช่อง 3 HD