รีเซต

ฮือฮา ตัดฉาก พายุเทวดา ซี เชียร์ เชน โพสต์ความในใจ

ฮือฮา ตัดฉาก พายุเทวดา ซี เชียร์ เชน โพสต์ความในใจ
14 เมษายน 2557 ( 19:27 )
9.3K

เกิดอะไรขึ้นกับละคร พายุเทวดา เมื่อช่วงเสาร์-อาทิตย์ที่ผ่านมา ทำไมช่องตัดเวลาออกไปหรือค่ายตัดต่อไม่เนียน เรตติ้งหรือป่าว หรือเพราะว่ามันมีอะไรมากกว่านั้น เป็นคำถามที่รอการชี้แจงจากทีมงานให้แฟนๆละครที่ติดตามชม พายุเทวดา ได้หายสงสัยกันกับฉากบางฉากที่หายไป ใครยิงแสงจันทร์ / คำรณ หายไปไหน ตอนเสี่ยคงคาตาย / น้าบุญกู้บอกว่าฤทธิ์สามารถสลายพลังเทวดาได้ / ฉากที่เชียร์โดนคำรนจับขังแล้วซีไปช่วย 

บางกระแสก็ว่า ทางทีมงานทราบอยู่แล้วว่าจะมีแค่ 14 ตอนจบ ช่วงถ่ายทำกันใหม่ ๆ ผกก. ออกมาบอกว่าสาเหตุที่ละครถ่ายทำไปได้น้อยมาจากช่วงแรกไม่ได้คิวนักแสดงมาถ่ายทำ หลังจากนั้นถึงได้คิวตามปรกติ แต่พอมาออนแอร์เเล้ว การตัดต่อและเล่าเรื่องทีมงานคุมไม่อยู่ ก็เลยตัดบางฉากหายไป ฉากซีจีหลุดขณะออนแอร์ก็มี แถมเป็นฉากที่สำคัญอีก ส่วนที่ผ่านมาเอาฉากที่เวิ่นเว้อออกอากาศไปซะงั้น

งานนี้นักแสดงเหนื่อยฟรี จนทำให้บรรดานักแสดงนำเกิดน้อยใจโพสต์ข้อความลงอินสตาแกรม ให้แฟนละครได้รับรู้กับการทุ่มเทหยาดเหงื่อแรงกายในการถ่ายทำหามรุ่งหามค่ำ แต่กลับเกิดเหตุการณ์เช่นนี้ขึ้นมา งานนี้พลังเทวดาก็ไม่สามารถที่จะชนะพลังผี ที่รอจ่อออนแอร์รวมกับกำลังภายในของทางช่องและผู้จัด ยังไงแล้วก็ขอเป็นกำลังใจให้เหล่านักแสดงมีผลงานดีๆ ออกมาให้แฟนละครได้รับชมกันอีกนะจ๊ะ แต่อย่าลืมว่าทุกพลังก็ต้องพ่ายต่อ พลังความดี….


ขอบคุณภาพ : IG siwat_c / cheerny / bigbig28 / payutewada /     
                 
spk_aumaimz / chane_cns / faaaiiii_nattapat

                 

ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety