รีเซต

นอกใจนางเอกแพร๊พ! 5 นางร้าย เจนวาย ร้ายยังไงก็เกลียดไม่ลง

นอกใจนางเอกแพร๊พ! 5 นางร้าย เจนวาย ร้ายยังไงก็เกลียดไม่ลง
Entertainment Report_2
8 มกราคม 2561 ( 15:37 )
8.4K

ส่องนางร้ายเจนวายในยุคนี้ บอกตรงๆ เกลียดไม่ลง นอกจากมือการแสดงที่ร้ายกาจ ความน่ารักนอกจอยังไม่อาจทำให้ละสายตาจากพวกนางได้ ตีบทแตกน่าโดนตบในทีวี แต่ในไอจีน่ารักสุดๆ เรียกว่าเกลียดไม่ลง ต้องยอมนอกใจนางเอกมารักนางร้ายก็ยุคนี้ ที่นางเอกเจนวาย พาหัวจะละลายได้ไม่ยาก ลองไปส่องกันดู 5 นางร้ายนี้ มีใครกันบ้าง

เริ่มต้นจากนางเอกนางร้ายร่างเล็ก น่าตบ โดนแอ๊บแบ๊วในบทของ “โบวี่” ของ “ฝน ศนันธฉัตร ธนพัฒน์พิศาล” ที่กวนประสาทเมียหลวงอย่าง “นุ่น วรนุช ภิรมย์ภักดี” จากซีรีส์ที่เพิ่งจบไป จากคลับฟรายเดย์เซเลบสตอรี่ ตอน แย่งชิง ฝนเล่นได้เข้าลึกถึงความแบ๊ว ร้ายแซ่บ และกวนใจได้ดี แต่พอส่องในไอจี คุณพระ! นางน่ารักมาก

ตามมาด้วย นางร้ายสาบแบ๊วอีกคน ร้ายจนแฟนๆต้องเลือกตอนจบให้นาง นั่นคือ “นารา เทพนุภา” นางร้ายจากซีรีส์ Club Friday to Be Continued รักลองใจ ในบทของ พิณ ร้ายและน่าหมั่นไส้ จนน่าโดนเปลือกทุเรียน แต่พอส่องไอจี จะรู้ว่านางร้ายคนนี้ น่ารักสดใส ไม่ธรรมดาจ้า

อีกสาวหุ่นสวย ร้าย และแรง ในพ.ศ.นี้ คือ “คารีสา สปริงเก็ตต์” นางร้ายจากละคร สายธารหัวใจ คุณหญิงแสนเอาแต่ใจ ร้ายกับเจมส์ มาร์ จนชาวบ้านชาวช่องต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันว่าอายุไม่ถึง 20 เล่นได้เท่านี้ นับว่าดีมาก สายตา และท่าทางในการแสดงของคารีสา นับว่ายอดเยี่ยม

ส่วนสาวคนนี้ เป็นนางร้ายรับงานทุกช่อง มีเสน่ห์และเป็นนางร้ายสายฮาอีกคนที่เล่นมาแล้วทุกบทบาทความร้าย “ดิว อริสรา ทองบริสุทธิ์” ในละครอาจจะไม่ชอบนาง แต่ในไอจีความหวานและน่ารักของเธอก็มีไม่น้อย ดิวสดใสและเป็นนางร้ายขายดีอีกคนที่มีงานต่อเนื่อง


“แก้มบุ๋ม ปรียาดา ไกรวิชัย”
นางร้ายตาโตที่เล่นร้ายได้ทุกช่อง เพราะความร้ายในซีรีส์จึงทำให้มาเจอกับ ขุน ชานนท์ อักขระชาตะ ในละครร้ายแสนร้าย อย่าได้แย่งแฟนนางทีเดียว ตามตบกระจาย แต่พอไปส่องในไอจี นางร้ายคนนี้ แสนดีจริงเชียว หน้าใสมาก


ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม
kambum , nara.thepnupa , sanunthachat , cariasa_spg , duearisara

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID