กระสือคืนชีพ!! น้ำตาล ชลิตา ย้อนเล่าซีนถอดหัวใน สาปกระสือ เผยเล่นเองขนลุกเอง

กระสือคืนชีพ!! น้ำตาล ชลิตา ย้อนเล่าซีนถอดหัวใน สาปกระสือ เผยเล่นเองขนลุกเอง
Entertainment Report_3
25 ม.ค. 64
258

ข่าวบันเทิงวันนี้

"น้ำตาล ชลิตา ส่วนเสน่ห์" ย้อนเล่าซีนถอดหัวในละคร "สาปกระสือ" ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 เจ้าตัวเผยเล่นเองขนลุกเอง พร้อมเล่าเรื่องหวิดเกือบเลือดตกยางออกในกอง

น้ำตาล ชลิตา ย้อนเล่าซีนถอดหัวใน สาปกระสือ เผยเล่นเองขนลุกเอง

หลังจากที่ละคร สาปกระสือ ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 คืนจอ กระแสตอบรับและเรตติ้งก็ดี ตอกย้ำความปังจนน่าใจหายส่งผลให้ #กระสือยูนิเวิร์ส และ #กระสือมีมง คืนชีพอีกครั้ง ยิ่งล่าสุดกับซีนกระสือ ถอดหัว ที่นางเอก น้ำตาล ชลิตา ตีบทแตกกระจุย บวกกับเอฟเฟคซีจีที่สมจริง ทำให้แฟนละครชื่นชอบมากถึงขั้นพูดว่า ดูฉากนี้กี่ทีก็ขนลุก

สาปกระสือ

น้ำตาล ชลิตา

น้ำตาล เผยว่า “น้ำตาลขอขอบคุณแฟน ๆ ทุกคนที่ยังคงนึกถึงบทบาท นลิน ในละครสาปกระสือ นะคะ ละครเรื่องนี้เป็นละครเรื่องแรกของตาลและถือว่าทำให้ตาลแจ้งเกิดในฐานะนักแสดงเต็มตัว เรารู้สึกรักและภูมิใจมาก ๆ  เวลาตาลไปไหนมาไหนคนก็ยังพูดถึงเรื่องนี้อยู่ ยิ่งพอรู้ว่าละครกลับมาออกอากาศใหม่แล้วกระแสดีด้วยยิ่งดีใจ และขอบคุณแฟนๆทุกคนที่ยังนึกถึงและชื่นชอบ ถ้าเล่าย้อนไปถึงซีนที่ทุกคนชอบ อย่างซีนที่ตาลต้องถอดหัว วันนั้นเรากดดันมาก เรากลัวทำไม่ถึง เพราะในเรื่องตัวนลินต้องทรมานมาก กว่าหัวจะหลุดออกจากลำตัว แล้วต้องมีดราม่าน้ำตาไหลอีก แถมขั้นตอนการถ่ายทำนานมาก วันนั้นเราถ่ายกันร่วมสองชั่วโมง ตอนเราถ่ายทอดฉากนี้ออกมาเราก็รู้สึกขนลุกเองเหมือนกัน เพราะเราตั้งใจและอินกับฉากนี้ แต่ก็หวิดได้เลือดเหมือนกันนะคะซีนนั้น เพราะเกือบโดนน็อตที่ยึดขากล้องตกใส่หน้า ร่วงกระแทกลงเฉียดหน้าน้ำตาลไปนิดเดียวพอดี ซึ่งจังหวะนั้นตาลก็ไม่รู้อะไรดลใจรึเปล่า แต่เราหันหน้าไปอีกทางพอดี ก็ถือว่าเป็นความโชคดีมาก ไม่งั้นได้เลือดหน้าเป็นแผลเป็นแน่นอน สำหรับใครที่คิดถึงละครเรื่อง สาปกระสือ อยากชมกันอีกครั้ง สามารถติดตามได้ทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี เวลา 19.00 น. เป็นต้นไป แบบเต็มอิ่มสองชั่วโมง ทางช่อง 8 กดเลข 27 ค่ะ”

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :