รีเซต

"มดดำ" เผยหลัง "บุ๋ม ปนัดดา" มีชื่อถูกเอี่ยวคำใบ้ดาราท้องใกล้คลอด ลั่น อายุขนาดนี้ให้มีไปเถอะ

"มดดำ" เผยหลัง "บุ๋ม ปนัดดา" มีชื่อถูกเอี่ยวคำใบ้ดาราท้องใกล้คลอด ลั่น อายุขนาดนี้ให้มีไปเถอะ
TNN ช่อง16
17 พฤศจิกายน 2565 ( 11:58 )
146

จากกรณีที่ชาวโซเชียลให้ความสนใจ อย่าง คำใบ้2ดาราสาวตั้งท้องใกล้คลอด โดยไม่มีใครรู้ ทำเอาชาวเน็ตแห่คาดเดากันไปต่างๆ นานา โดยในคำใบ้มีการระบุว่า ทั้ง 2 คน "มดดำ คชาภา" รู้จักและสนิทด้วยนั้น 

ล่าสุด วันที่16 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา "มดดำ คชาภา" เปิดใจในรายการแฉ "ยืนยันไม่รู้ว่าดาราดังตั้งท้องเป็นใคร แต่อย่าไปยุ่งกับเขาเลย ก็เป็นเรื่องดี เพราะอายุขนาดนั้นถ้าท้อง จะให้ไปมีตอน60หรอ"

ภาพจาก รายการแฉ

ซึ่งทางด้าน "ดีเจดาด้า" ที่เป็นพิธีกรในรายการนี้ด้วย ได้เผยถึงกระแสข่าวเรื่องนี้ว่า "แต่ถ้าเป็นอีกคนที่อายุ30กว่า มีชาวเน็ตพุ่งเป้าไปที่อักษรย่อ ซ.ร. ก็คือ ซาร่า นลิน โดยวันนี้โลกโซเชียลมีการแชร์คลิป ตอน ซาร่า ไปออกรายการศึก12ราศี พร้อมเผยช็อตไปหยอกล้อจับมือกับ อแมนด้า คนไปสังเกตพุง ซาร่า เหมือนคนท้อง อีกทั้งยังสงสัยว่า ซาร่า แต่งตัวเปลี่ยนไป จากปกติจะใส่ชุดเปรี้ยวๆ โชว์พุง เอวลอย ชอบเต้น หลังๆจะไม่ใส่เสื้อผ้าเหมือนเมื่อก่อน ใส่ชุดเหมือนชุดพองๆ หรือเหมือนชุดสปอร์ตตี้ชุดที่ตัวใหญ่ๆ ทั้งยังตั้งข้อสังเกตช่องยูทูบซาร่าก็เปลี่ยนไป เป็นซาร่าเบบี้ SARA BABY"

ซึ่ง "มดดำ" ได้ถามต่อว่า "เขาออกมาพูดหรือยัง" ทางด้าน "ดีเจดาด้า" ก็ตอบว่า "ยัง ยังเงียบอยู่" ก่อนที่ "มดดำ" จะพูดต่อว่า "ถ้าอายุขนาดนี้ก็ให้มีไปเถอะ" ดีเจดาด้าก็พูดเสริมว่า "ก็ถ้าเขาหาเงินได้ ดูแลตัวเองได้ จะมีก็ไม่เป็นไรหรอก"

ภาพจาก รายการแฉ

ส่วนอีกคนที่ชาวเน็ตพุ่งเป้าว่าเป็นคำใบอายุ 40+ นั้น คือ "บุ๋ม ปนัดดา" โดย ดีเจดาด้า เผยว่า "มีคนไปถาม บุ๋ม ปนัดดา แต่ได้รับคำตอบว่า ยังไม่สะดวกตอบ เพราะไปทำงานต่างจังหวัด"

ด้าน "มดดำ" เผยวา "ถ้าเป็น บุ๋ม จริง รุ่นนี้มีไปเถอะ จะให้มีตอน60หรอ ที่พูดเพราะเวลามันเหลือ ข่าวมันไม่มี เลยพูดไปเรื่อย แองจี้นางพูดไปเรื่อย มันก็เลยโป๊ะขึ้น ตัวฉันเองยังไม่รู้เลยว่าใครท้องไม่ท้อง"

งานนี้คงต้องรอทั้งสองคนออกพูดหรือชี้แจงด้วยตัวเองจะดีกว่า 

ภาพจากIG:boompanadda

ภาพจากIG:boompanadda

ภาพจากรายการ แฉ

 

ขอบคุณข้อมูลจากรายการแฉ