หวานติดเรท!! เฟย-ภัทร ย่องเดทกับสาวนอกวงการ หวานเยิ้มจนต้องร้องว้าว

หวานติดเรท!! เฟย-ภัทร ย่องเดทกับสาวนอกวงการ หวานเยิ้มจนต้องร้องว้าว
Entertainment Report_1
7 ก.พ. 62
7.1K

ที่เคยลั่นปากไว้ ท่าจะจริง! สำหรับหนุ่มมาดกวน ฟย-ภัทร เอกแสงกุล หลังเจ้าตัวเอ่ยปากกลางรายการ You Are My Fantasy แฟนฉันเป็นซุปตาร์ ว่า ‘ถ้าคุณไปเดตกับผม คุณจะลืมทุกครั้งที่ผ่านมา’ เพราะล่าสุดการไปเดตของเขานั้น ทำเอาสาวดีกรีนางแบบสุดเซ็กซี่ อย่าง โกโก้-รจเรศ แสนสำราญ ถึงกับน้ำตานองหน้ากับทริปสุดโรแมนติก

>>เดทสุดมุ้งมิ้ง เที่ยวสัตหีบ 1 วัน กับ เฟย-ภัทร หนุ่มหล่อมาดกวน

> >ชมไฮไลน์ You Are My Fantasy แฟนฉันเป็นซุปตาร์ ตอนอื่นๆ 

 

 

โดยเจ้าตัวนั้น เผยกับทีมงานว่า ‘ขอแค่ได้อยู่ด้วย ไม่ต้องดินเนอร์หรู ไม่ต้องมีเซอร์ไพรส์อะไร ขอแค่ได้อยู่ด้วยก็พอแล้ว’ เอาล่ะสิ! ฝีมือการออกเดตไม่ธรรมดาเสียแล้ว ก็หนุ่มเฟยเองทั้งเอาอกเอาใจ โปรยเสน่ห์ได้แบบถูกจุด นอกจากเขาจะชอบถ่ายรูปแล้ว เวลาไปเที่ยวเขาจะชอบเที่ยวแนวลุยๆ ออกกลางแจ้ง ลุยน้ำ ลุยแดด เหมือนกันไปอีก ทั้งคู่ยังต่างเป็นคนมีโรคส่วนตัวค่อนข้างสูง ทำให้เข้ากับใครค่อนข้างยาก แต่อย่างที่บอกแหละค่ะ…คนที่มีไลฟ์สไตล์เหมือนกันก็มักจะเข้าใจกันเป็นพิเศษ เพราะล่าสุดหนุ่มเฟยเอง ก็ทำเอาทีมงานต่างตาลุกวาวไปพร้อมกันด้วยลุคภายนอกของหนุ่มเฟยดูเป็นแบดบอยสุดเซอร์ ใครจะคิดละคะว่า เจ้าตัวจะแอบวางแผนเซอร์ไพรส์ของขวัญให้สาวโกโก้แบบหวานเยิ้มได้ขนาดนี้ การันตีได้เลยว่าเดตนี้ ไม่มีวันลืมจริงๆ เลยล่ะค่ะ! ตามชมความหวานของจอมเซอร์ไพรส์  ย้อนหลังพร้อมกันได้ที่ TrueID

 

 

 

 

 

 

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID