รีเซต

แต่งแล้ว! เป้ วงมายด์ ควงเจ้าสาวนอกวงการ กร ษิภูตา ลั่นระฆังวิวาห์สุดหวาน!

แต่งแล้ว! เป้ วงมายด์ ควงเจ้าสาวนอกวงการ กร ษิภูตา ลั่นระฆังวิวาห์สุดหวาน!
Entertainment Report_2
8 พฤศจิกายน 2563 ( 11:05 )
457

ข่าวบันเทิงวันนี้

ฉลองวิวาห์อย่างเป็นทางการเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับนักร้องหนุ่ม "เป้ วงมายด์" หรือ "บดินทร์ เจริญราษฎร์" กับแฟนสาว นอกวงการสุดสวย "กร ษิภูตา เดชสังวรณ์" ที่ได้ถือฤกษ์งามยามดีในเช้าวันนี้ 8 พฤศจิกายน 2563 ซึ่งบรรยากาศอบอวลไปด้วยความรักของคนทั้งสองและแขกเหรื่อที่ต่างมาร่วมแสดงความยินดีกันอย่างคับคั่ง

 

 

พิธีเริ่มขึ้นตั้งแต่ช่วงเช้า ที่โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ แอท เซ็นทรัลเวิลด์ งานพิธีหมั้น ห้อง โลตัส สวีท 5-7 ชั้น 22 เคลื่อนขบวนขันหมาก เคลื่อนเวลา 05.29 น. พิธีหมั้น พิธีสวมแหวน พิธีสงฆ์ พิธีหลั่งน้ำพระพุทธมนต์ และ ประสาทพร พิธียกน้ำชา ร่วมรับประธานอาหาร (โต๊ะจีน) ในเวลา 11.00 น. โดยมีคุณพิชัย จิราธิวัฒน์ เป็นผู้ใหญ่ฝ่ายเจ้าบ่าว

สำหรับใครที่ตั้งตารอดูชุดเจ้าสาว หรือกำลังมองหาอินสไปเรชันจากงานนี้ บอกได้คำเดียวว่าไม่ผิดหวังแน่นอน เพราะชุดบ่าวสาวทั้งหมดในงานนี้เป็นผลงานการออกแบบของห้องเสื้อ วนัช เฟิร์ส อีกเช่นเคย งานนี้ สรรค์ สุดเกตุ เจ้าของห้องเสื้อยอมทุ่มเททั้งแรงกายแรงใจเพื่องานนี้โดยเฉพาะ เพราะอยากให้ทุกอย่างออกมาดีที่สุดสมกับที่บ่าวสาวไว้ใจเลือกใช้ชุดจากทางร้านทั้งหมดในวันงาน นับเป็นอีกหนึ่งห้องเสื้อ ที่ฮอตสุด ๆ ในหมู่ดาราและเซเลบบ้านเราเลยทีเดียว วันนี้เราเลยเก็บภาพชุดแต่งงานมาฝากกันค่า

พิธีขันหมากในช่วงเช้าเจ้าสาวเปิดตัวมาในลุคชุดไทยจักรพรรดิสีงาช้างสุดงดงาม ตัดเย็บด้วยผ้าไหมลำพูน เกรดพรีเมียมเทียบเท่าคนชั้นสูงในสมัยก่อนที่ใช้ในพิธีสำคัญ ๆต่าง ๆ งานตัดเย็บใช้ผ้าไหมผืนเดียวกันทั้งชุดเพื่อความสิริมงคลของผู้สวมใส่ แต่งด้วยงานปักลวดลายดอกพิกุลแก้วทั้งผืน เพิ่มดีเทลด้วยเข็มกลัดและต่างหูจากแบรนด์ Sarran ที่ออกแบบมาเป็นพิเศษเพื่อเจ้าสาวโดยเฉพาะ ไม่ว่าจะมองมุมไหนก็สวยหวานดูสง่างามมากจริง ๆ ค่า มูลค่าของชุดนี้อยู่ที่ 200,000 บาท

ส่วนเจ้าบ่าวเปิดตัวมาในลุคชุดไทยประยุกต์สี ด้านบนเป็นเซ็ตเสื้อสูทแต่งหางปลา ด้านล่างนุ่งโจงสีเทาอมเขียวที่ตัดเย็บ จากผ้าไหมปักธงชัยเป็นชุดไทยที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากสมัยรัชกาลที่ 5 ซึ่งออกแบบมาได้เหมาะกับหนุ่มเป้มาก ๆ เลยทีเดียว
ตามมาด้วยลุคชุดยกน้ำชาสีแดงเบอร์กันดีบอกเลยว่าชุดนี้ทำให้เจ้าสาวดูสวยอย่างกับนางพญาหงส์มาก ๆ ตัวชุดเดรสเพิ่มความหรูหราด้วยงานปักดอกไม้มงคลสีทองช่วงบนเพิ่มความเซ็กซี่ด้วยผ้าซีทรูเนื้อดี เพิ่มความหรูหราให้กับผู้สวมใส่ด้วยผ้าคลุมไหล่ซีทรูที่ปักลวดลายเช่นเดียวกันกับตัวชุดอีกชั้น ซึ่งชุดนี้จัดเป็นยกน้ำชาสุดพรีเมียมอีกชุดที่สวยครบทุกองศาจริง เสนอราคาชุดนี้อยู่ที่ 150,000 บาท

ส่วนเจ้าบ่าวมาในชุดสูทสากลสุดสมาร์ทสีแดงเบอร์กันดี นอกจากความเรียบหรูแล้วยังเพิ่มกิมมิคเล็ก ๆ เข้าไปให้ชุดเจ้าบ่าวเพื่อให้เข้ากับธีมยกน้ำชาด้วยผ้าเช็ดหน้าสีแดง ชุดนี้หนุ่มเป้ก็เอาอยู่ดูดีไม่แพ้เจ้าสาวเหมือนกัน

 

เป้ วงมายด์ แต่งงาน


มาถึงชุดแถลงข่าวที่เจ้าสาวก็ไม่ทำให้ผิดหวังอีกเช่นกัน กับการประกฎตัวด้วยชุดสไตล์เมอเมดสีขาวสุดแซ็กซี่ ที่เรียกเสียงแฟลตจากนักข่าวได้แบบรัว ๆ เลยทีเดียว ชุดนี้ใช้ผ้าลูกไม้ปักด้วยคริสตัลทั้งชุด และเพิ่มความกิ๊บเก๋ด้วยซื้อคลุมซีทรูปักด้วยคริสตัลเช่นกัน เป็นอีกหนึ่งชุดที่เรียกได้ว่าแซ่บไม่พร่องสมคาเรคเตอร์ของเจ้าสาวเลยทีเดียว แถมดูหรูหราเลอค่าสุด ๆ ไปเลยค่า ชุดนี้ราคาอยู่ที่ 125,000 บาท ส่วนเจ้าบ่าวมาในลุคชุดสูทสากลสีดำสุดคลาสสิก น้อยแต่มากเรียบแต่โก้จริง ๆ หล่อเท่ไม่แพ้ 2 ชุดที่ผ่านมาเลย
มาถึงชุดปิดท้ายของงานฉลองในค่ำคืนนี้ซึ่งถือเป็นไฮไลท์เลยทีเดียว เมื่อเจ้าสาวปรากฏตัวในชุดแต่งงานแขนยาวสไตล์ฝรั่งเศส ที่ถูกออกแบบให้มีความเซ็กซี่เบา ๆ เพื่อให้เหมาะกับลุคของเจ้าสาวโดยเฉพาะ ตัวชุดตัดเย็บด้วยผ้าเนื้อดีที่ผ่านงานปักด้วยช่างฝีมือจากต่างประเทศทั้งชุด นอกจากความหรูหราของงงานปักแล้ว กิมมิคของชุดนี้คือตัวกระโปรงระบายที่ดีไซน์พิเศษขึ้นมาแล้วปักด้วยสวารอฟสกี้สีเขียวมรกต ซึ่งเป็นสีที่เจ้าสาวโปรดปรานเป็นพิเศษอีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นอีกชุดที่เรียกแสงแฟลตได้แบบรัวๆอีกเช่นกัน ส่วนเจ้าบ่าวก็ไม่น้อยหน้า เปิดตัวในงานด้วยชุดสูทสากลสุดสมาร์ทในธีมขาวดำ เพิ่มดีเทลด้วยหูกระต่ายสีดำและผ้าเช็ดหน้าสีเขียว เป็นชุดปิดท้ายที่หนุ่มเป้ดูหล่อเท่มากจริง ๆ

สำหรับทั้งคู่จะมีการเปิดใจในงานแต่งครั้งนี้ในช่วงเวลา 16.00น.ของวันนี้ อีกครั้งหนึ่ง ท่ามกลางแขกที่จะมาร่วมยินดีจำนวนมากในค่ำคืนนี้

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


ขอบคุณภาพจากไอจีดารา piingpiingk , pokmindset

ครบครันเรื่องบันเทิง อ่านก่อน รู้ก่อน บน แอปพลิเคชัน ทรูไอดี ดาวน์โหลดเลยที่นี่!!