รีเซต

ปลอดภัยไว้ก่อน!! มิกค์-ทับทิม นำทีมส่งความห่วงใยต้อนรับปี 2564 การ์ดห้ามตก

ปลอดภัยไว้ก่อน!! มิกค์-ทับทิม นำทีมส่งความห่วงใยต้อนรับปี 2564 การ์ดห้ามตก
p
1 มกราคม 2564 ( 08:00 )
706

ข่าวบันเทิงวันนี้

ทัพดาราช่อง 7HD ร่วมส่งความห่วงใยจากสถานการณ์ระบาดโรคโควิด-19 ระลอกใหม่ ในช่วงเทศกาลแห่งความสุขเนื่องในโอกาสวันขึ้นปีใหม่ พร้อมชวนนักแสดง-คนข่าว เชิญชวนประชาชนร่วมแรงร่วมใจกัน ดูแลตัวเองปฏิบัติตามคำแนะนำตามมาตรการป้องกันเข้มแข็ง อย่างเข้มข้นของหน่วยงานด้านสาธารณสุข เพื่อให้ก้าวผ่านเหตุการณ์ดังกล่าวไปด้วยดี

ปลอดภัยไว้ก่อน!! มิกค์-ทับทิม นำทีมส่งความห่วงใยต้อนรับปี 2564 การ์ดห้ามตก

มิกค์ ทองระย้า พระเอกหนุ่มสุดฮอตจากละคร ทะเลลวง เชิญชวนว่า “ขอให้ทุก ๆ คนมาร่วมแรงร่วมใจกัน เพื่อให้ก้าวผ่านพ้นสถานการณ์ช่วงนี้ ไปอย่างปลอดโรคปลอดภัยด้วยกันนะครับ ปฏิบัติตามมาตรการ 5 ข้อ อย่างเคร่งครัด ทั้งหมั่นล้างมือให้สะอาด สวมหน้ากากอนามัยป้องกัน เว้นระยะห่าง ทำความสะอาดพื้นผิว และไม่อยู่ในพื้นที่แออัด การทำสิ่งเหล่านี้อย่างสม่ำเสมอก็สามารถเป็นเสมือนวัคซีนป้องกันโควิด-19 ที่เราสร้างได้ด้วยตัวเองกันนะครับ”

ทับทิม อัญรินทร์ ธีราธนันพัฒน์ นางเอกสาวจากละคร ทะเลเดือด และผู้ดำเนินรายการ ชุมทางดาวทอง เผย “แม้จะมีสถานการณ์เฝ้าระวังอย่างเข้มข้นอีกครั้ง แต่ทับทิมขอนำเสนอวิธีที่เราสามารถมีความสุขพร้อมหน้าพร้อมตา และปลอดภัยตามคำแนะนำของเจ้าหน้าที่สาธารณสุขกันนะคะว่า “ปีใหม่ ห่างไกลไม่ห่างกัน” เปลี่ยนจากการพบปะถึงเรือนชาน เป็นการใช้การสื่อสารหรือช่องทางออนไลน์ให้เป็นประโยชน์ วิดีโอคอล โทรศัพท์พูดคุย ส่งคำอวยพร รอยยิ้มและความห่วงใย ร่วมปฏิบัติตามมาตรการอย่างเคร่งครัด หลีกเลี่ยงการเดินทาง หรือฉลองปีใหม่กับครอบครัวภายในที่พักอาศัย กินร้อน ช้อนกลางส่วนตัว ทับทิมขอส่งกำลังใจให้ทุกคนก้าวผ่านพ้นไปด้วยดีพร้อมกันนะคะ”

อาย ศรสวรรค์ ภู่วิจิตร ผู้ประกาศข่าวสาวจาก รายการสะเก็ดข่าว และสปอร์ตแฟน Online ร่วมกล่าวย้ำ “ในช่วงนี้ งดเคลื่อนย้าย / เดินทาง ไปในพื้นที่เสี่ยง หรือออกจากพื้นที่เสี่ยงไปยังพื้นที่อื่น ๆ เพื่อสังคมส่วนรวม หรือเข้าไปในสถานที่แห่งใดให้ใช้แอปพลิเคชัน “ไทยชนะ” และสแกน Check-In เมื่อไปยังสถานที่สาธารณะต่าง ๆ เพื่อให้สามารถติดตามได้ จะได้ปลอดภัยต่อคนที่เรารัก และตัวเราเองนะคะ”

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง: