รีเซต

จากซีรีส์สุดฮิต..สู่หนังรักวุ่น "What She Likes ฉันวาย นายเกย์ ขอหัวใจอย่าเซย์โน"

จากซีรีส์สุดฮิต..สู่หนังรักวุ่น "What She Likes ฉันวาย นายเกย์ ขอหัวใจอย่าเซย์โน"
Jeaneration
16 พฤษภาคม 2565 ( 20:00 )
769

จุน อันโด นักเรียน ม.ปลายธรรมดา ๆ ผู้ปกปิดว่าตนเองชอบผู้ชาย วันหนึ่งเขาได้พบกับ ซาเอะ มิอุระ เพื่อนร่วมห้องเรียนในร้านหนังสือและได้พบว่าเธอซื้อหนังสือการ์ตูนแนว Boy’s Love ที่เป็นความสัมพันธ์ของชายรักชาย ซาเอะขอร้องให้จุน ปิดเรื่องนี้ไว้เป็นความลับเพราะเธอไม่อยากเปิดเผยให้ใครรู้ว่าเป็นสาว จนกระทั่งวันหนึ่งซาเอะ ได้สารภาพรักกับเขา เขากลับตอบตกลง โดยหวังว่าเขาอาจจะได้ใช้ชีวิตตามมาตรฐานสังคม จนนำพามาสู่เรื่องรักวุ่นๆ ระหว่างหนุ่มเกย์กับสาววาย… ใน What She Likes  ฉันวาย นายเกย์ ขอหัวใจอย่าเซย์โน

นำทีมโดยหนุ่มหล่อนักแสดงดาวรุ่งแห่งปี ฟูจุ คามิโอะ  ในบท จุน อันโด และ อันนะ ยามาดะ  ในบท ซาเอะ สาววายผู้ตกหลุมรักหนุ่มเกย์ ร่วมด้วย สึบาสะ อิมาอิ อดีตนักร้องชื่อดังแห่งค่าย Johnny & Associates ในบทคนรักของ จุน และ โทโกะ มิอุระ จาก DRIVE MY CAR สู่บทสาววายนักจิ้น 

  • ฟูจุ คามิโอะ เป็นคนที่ตรงตามอิมเมจที่ผู้กำกับคิดเอาไว้ ตอนที่เขียนบทเรื่องนี้ เนื่องจากเขาสามารถแสดงความมืดหม่น และดูมีความลึกลับ ในขณะเดียวกันก็เป็นคนที่แสดงความรู้สึกออกมาอย่างซื่อตรง โดย โชโกะ คุซาโนะ กล่าวชมว่า “ เขามีความบริสุทธิ์อยู่ภายในซึ่งตรงกับตัวละครมาก และคิดถึงใครที่จะมารับบทนี้ไม่ออกนอกจากคามิโอะคุง”
  • ฟูจุ คามิโอะ เผยว่า สึบาสะ อิมาอิ ผู้รับบทมาโกโตะ ซึ่งเป็นคนรักของเขาในเรื่องนี้เป็นคนที่จริงจังกับงานมากและปรึกษากับผู้กำกับอยู่บ่อย ๆ เพื่อให้ได้ผลงานที่ดีที่สุด แต่นอกเหนือจากการถ่ายทำแล้วเขาเป็นคนที่พูดจาตรงไปตรงมา  และให้สังเกตว่าตัวละคร จุน จะมีบรรยากาศที่แตกต่างออกไปกับเวลาที่อยู่ที่โรงเรียน เขาแทบจะไม่สบตาใครเลย แต่ตอนอยู่กับมาโกโตะ เขาเป็นตัวของตัวเอง และนำเสนอความอ่อนโยนของเขาออกมา
  • ฟูจุ คามิโอะ ไม่ได้อ่านนิยายต้นฉบับ และไม่ดูเวอร์ชั่นซีรีส์ เพื่อที่จะโฟกัสกับการแสดงของเขาในเวอร์ชั่นภาพยนตร์ให้เป็นตัวของตัวเองมากที่สุด
  • อันนะ ยามาดะ เคยอ่านมังงะ BL สมัยตอนอยู่ม.ต้น และอยูู่ชมรมศิลปะเช่นเดียวกับซาเอะ  แต่เธอ  พอได้มาแสดงบทนี้เธอก็กลับไปอ่าน BL อีกครั้งเพื่อทำความเข้าใจตัวตนของสาววาย เธอยังอ่านนิยายต้นฉบับด้วยเพื่อที่จะเข้าใจแนวคิดของเรื่อง แต่เมื่อถ่ายทำภาพยนตร์เรื่องนี้เธอก็โฟกัสกับบทและการแสดงในเวอร์ชั่นของตนเอง โดยไม่ไปดูเวอร์ชั่นซีรีส์เช่นกัน เพื่อที่จะให้ความสำคัญกับการแสดง และเพื่อนนักแสดงในเวอร์ชั่นของเธอมากกว่า

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa