รีเซต

เจมส์ มาร์ พร้อมยึดหลักคำสอนของพ่อ ทำหน้าที่ของตัวเองให้ดีที่สุด

เจมส์ มาร์ พร้อมยึดหลักคำสอนของพ่อ ทำหน้าที่ของตัวเองให้ดีที่สุด
Pannaput_tvs
15 พฤศจิกายน 2559 ( 12:00 )
1.2K

ถึงคิวของพระเอกหนุ่มตี๋ เจมส์ มาร์ ที่เข้ามาร่วมชมและพูดคุย ในงานนิทรรศการ “พระบารมีปกเกล้า เหล่าปวงประชา” วันที่ 11 พฤศจิกายน 2559 ณ อาคารมาลีนนท์ 2 ชั้น G สถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3

โดยมีพิธีกรจากรายการ “แจ๋วแฟมิลี่” ปอ – ปุณยวีร์, ดาว – อภิสรา,ปุ๊ก – สมาพร และ น้ำฝน – พัชรินทร์ มารับหน้าที่ดำเนินรายการในครั้งนี้ พร้อมรับฟังบทเพลงพระราชนิพนธ์อันไพเราะ ยิ้มสู้ และ แสงเดือน จากนักร้อง-นักดนตรีคนตาบอด วง S2S

เจมส์ มาร์ เผยว่า “ผมรู้สึกภาคภูมิใจมากครับ ที่ครั้งหนึ่งผมได้มีโอกาสได้เล่นภาพยนตร์สั้นไทยนิยม เรื่อง เจ้าชายป้อม โดยจะเป็นเรื่องราวของเด็กคนหนึ่งที่ไม่มีอนาคต ไม่ได้เรียน ไม่ได้ทำอะไรเป็นชิ้นเป็นอัน ได้แข่งแต่มอเตอร์ไซค์ แต่วันหนึ่งเขารู้สึกอยากเรียนขึ้นมาแต่ไม่มีเงิน เลยเข้าไปที่มูลนิธิพระดาบส ซึ่งเป็นโครงการของพระองค์ท่านที่เปิดโอกาสให้คนที่อยากเรียน อยากมีความรู้ด้านอาชีพเข้ามาเรียน ที่นี่เขาสอนฟรีทุกอย่างเลยครับ เพื่อที่ว่าคนที่เข้ามาเรียนจะได้มีอนาคต และต้องบอกเลยว่เรื่องนี้เป็นผลงานการแสดงครั้งแรก สำหรับผมทุกวันนี้เมื่อนึกย้อนกลับไปในทุกๆครั้ง ก็รู้สึกภูมิใจและดีใจมากที่เรามีโอกาสได้มาเล่นเรื่องนี้และจะเป็นหนึ่งผลงานที่เราจะจดจำไปตลอด สำหรับคำสอนของพระองค์ท่านที่ยึดนำมาปฏิบัติคือการเป็นลูกที่ดี ไม่เบียดเบียนผู้อื่นและการทำบทบาทหน้าที่ของตัวเองให้ดีที่สุด อย่างในฐานะที่ผมเป็นนักแสดงคนหนึ่ง เราก็อยากจะมอบความสุขให้กับทุกๆคนที่คอยดูผลงานของเราให้ได้มากที่สุดเท่าที่เราจะทำได้ เหมือนกับที่พระองค์ท่านคอยมอบความสุขให้กับลูกๆทุกคน”

ขอเชิญทุกท่านเข้าร่วมชมนิทรรศการ “พระบารมีปกเกล้า เหล่าปวงประชา” ได้ตั้งแต่วันนี้ จนถึง วันที่ 30 พฤศจิกายน 2559 เปิดให้เข้าชมทุกวัน เวลา 09.00 – 17.00 น. ณ ชั้น G อาคารมาลีนนท์ 2 สถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 (พระราม 4)  

ขอบคุณภาพจากช่อง 3
อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร
เรียบเรียงข้อมูลโดยทีมงาน dara.truelife.com