รีเซต

หัวใจสีชมพู?! พชร์-เอิ๊ก เมาท์แรงจับโป๊ะ พอร์ช ศรัณย์ มีสาวคนใหม่ดามใจแล้ว

หัวใจสีชมพู?! พชร์-เอิ๊ก เมาท์แรงจับโป๊ะ พอร์ช ศรัณย์ มีสาวคนใหม่ดามใจแล้ว
Entertainment Report_3
27 กุมภาพันธ์ 2564 ( 12:23 )
3.6K

ข่าวบันเทิงวันนี้

สองพิธีกร "พชร์ อานนท์" และ "เอิ๊ก พรหมพร ยูวะเวส" จากรายการ "แซ่บ 108" เมาท์แรง เผยพระเอกหนุ่ม "พอร์ช ศรัณย์ ศิริลักษณ์" มีสาวคนใหม่ดามใจแล้ว สวยไม่เบา 

 พชร์-เอิ๊ก เมาท์แรงจับโป๊ะ พอร์ช ศรัณย์ มีสาวคนใหม่ดามใจแล้ว

เคยออกมาบอกว่า จะขออยู่เป็นโสดยาว ๆ ถ้ามีแฟนใหม่จะขอหลังอายุ 30 ปี สำหรับพระเอกหนุ่ม พอร์ช ศรัณย์ แต่ล่าสุดดูเหมือนว่าน่าจะไม่ถึง 30 แล้วแหละ เพราะตอนนี้คล้ายว่าจะเกิดโป๊ะแตก เมื่อ 2 พิธีกร พชร์ อานนท์ และ เอิ๊ก พรหมพร จากรายการ แซ่บ 108 ทางช่อง 8 ออกมาบอกว่ารายการเราจับโป๊ะได้ที่แรก ว่าหนุ่มพอร์ชแอบมีสาวคนใหม่เป็นที่เรียบร้อย ส่วนจะเป็นใครนั้น ลองไปฟังพี่พชร์และเอ๊ก เมาท์กันต่อเลย... 

พอร์ช ศรัณย์

โดยเอิ๊กกล่าวว่า มีรูปหลุดมา เป็นสาวสวยทีเดียว เราแอบไปสืบรู้ว่างานวันเกิดก็ไปด้วยกัน ไปยิงปืนก็ไปด้วยกัน ไม่ได้ถ่ายว่าไปด้วยกัน แต่แอบเช็คอินด้วยกัน ล่าสุดน้องคนนี้ก็ไปถ่ายรูปแนวเซ็กซี่ โป๊ ๆ นิดนึง พอร์ช ก็ไปเม้นท์แนวหวง ๆ ว่า "กระโปรงสั้นไปมะ" คือสไตล์ว่าผู้หญิงก็อยากเปิดตัว แต่พอร์ชก็บอกว่า อย่าเพิ่ง อย่าเพิ่งเลย รอไปก่อน ด้านพชร์เสริมต่อว่า พอ ๆ เถอะ เดี๋ยวแม่ว่า แม่พอชร์ชบอกหยุด ๆ บ้างลูก แต่เอิ๊กเชียร์พระเอกหนุ่มว่า แต่พอร์ช อยากมีไงคะ ต้องรอดูกันอีกหน่อยว่าจะเปิดตัวเมื่อไหร่ แต่เราจับโป๊ะได้แล้วว่า คนนี้แน่ ๆ ส่วนสาวคนนี้จะเป็นใครที่ไหน ต้องรอแฟน ๆ ไปหากัน ถึงแม้หนุ่มพอร์ชจะยังไม่ยอมเปิดตัว แต่เราก็รู้นะว่าเป็นคนพิเศษ ว่าแต่คุณแม่จะรู้หรือยังตอนนี้ รู้เพราะเราแน่ ๆ เลย

ติดตามชมรายการ เรื่องแซ่บ ๆ ก่อนใคร โดยพิธีกร พชร์-เอิ๊ก ในรายการ "แซ่บ 108" ได้ทุกวันจันทร์-ศุกร์เวลา 10.20 น. ทางช่อง 8 กดหมายเลข 27 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :