โทนี่ พลาดเสียที ปิงปอง เหตุเพราะ เก้า สุภัสสรา เป็นใจ

โทนี่ พลาดเสียที ปิงปอง  เหตุเพราะ เก้า สุภัสสรา เป็นใจ
fluker_tvs
2 เม.ย. 59
2.3K

ระเบิดเถิดเทิงแดนเซอร์ทะลวงไส้ อาทิตย์นี้ไม่อยากให้แฟนๆ คอละครซิทคอมพลาดชม เพราะเป็นฉากที่พระเอก โทนี่ รากแก่น รับบทหนักที่สุดเลยก็ว่าได้

โดยเป็นฉากที่ แพตตี้ (ปิงปอง – ธงชัย ทองกันทม) ลูกค้าวีไอพีที่เจ้าของคลีนิค ขอให้ ขิม (เก้า-สุภัสสรา ธนชาต) ดูแลเป็นพิเศษ แต่ แพตตี้ กลับไม่ถูกชะตากับขิม แต่ผิดกับ โผน (โทนี่ รากแก่น) ที่ถูกชะตาแถมปิ๊งโผนมาก ขิมเลยขอให้โผนช่วยเอาใจแพตตี้แทน งานนี้จะเป็นอย่างไร ต้องติดตาม

01

โดยในเรื่อง ขิม (เก้า) จะต้องขอร้องให้ โผน (โทนี่) ช่วยดูแลเทคแคร์ลูกค้าแทนตัวเอง โดยยังไม่ได้บอกว่าลูกค้าที่โผนจะต้องเจอนั้นเป็นอย่างไร ตอนแรกได้ยินแค่เสียงหวานๆ ของแพตตี้ โผนที่นั่งหันหลังอยู่ก็ถึงกับเคลิ้มไปกับเสียงหวานๆ แต่พอหันหน้ากลับมา ทำเอาโผนต้องถึงกับตะลึงสะดุ้งสุดตัว เมื่อได้เจอกับ กระเทยร่างใหญ่แบบแพตตี้…

โดยเบื้องหลังฉากนี้ ปิงปอง เล่นได้เนียนสุดๆ ปิงปองไม่รอช้า โดดขึ้นเตียงเพื่อให้โทนี่ช่วยกายภาพบำบัดให้ แต่เพราะเหมือนว่าโทนี่ทำไม่ได้ดั่งใจ เลยต้องการสอนให้โทนี่ว่าควรจะทำท่าไหน เลยจับสลับโทนี่ โดยการยกตัวเสียลอย ทำเอาหนุ่มโทนี่ถึงกับออกอาการเหวอ เพราะไม่คิดว่าปิงปองจะแรงเยอะขนาดนี้ ยกตัวเองได้ทั้งตัว งานนี้ต้องมาคอยตามลุ้นกันว่า โทนี่ จะรอดพ้นจาก ปิงปอง ได้หรือไม่ ติดตามฉากสนุกๆนี้ได้ใน ซิทคอม ระเบิดเถิดเทิงแดนเซอร์ทะลวงไส้ วันอาทิตย์ที่ 3 เมษายน 2559 เวลาเที่ยงตรง ทางช่องเวิร์คพอยท์ กดหมายเลข 23

 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง Workpoint Creative TV แบบสดๆ ได้ที่นี่