รีเซต

แฉโพล่งกลางศาล "แอมเบอร์ เฮิร์ด" ญาติดีกับ "เจมส์ ฟรันโก" ทั้งที่เคยพูดว่าถูกขืนใจ

แฉโพล่งกลางศาล "แอมเบอร์ เฮิร์ด" ญาติดีกับ "เจมส์ ฟรันโก" ทั้งที่เคยพูดว่าถูกขืนใจ
Jeaneration
9 กรกฎาคม 2563 ( 09:30 )
1.4K

ข่าวสารวงการหนัง จอหน์นี เดปป์ แอมเบอร์ เฮิร์ด

จากกรณีคดีร้อนแรงที่สุดในวงการฮอลลิวูด ระหว่าง "จอห์นนี เดปป์" กับ "แอมเบอร์ เฮิร์ด" อดีตคู่รักสุดหวานที่กลายเป็นความบาดหมางที่ยากจะสมานแผล ทั้งคู่ได้ขึ้นศาลที่กรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ เพื่อทำการยื่นฟ้องและไต่สวนรอบแรกเกี่ยวกับคดีที่อ้างว่าฝ่ายชายทำร้ายร่างกายฝ่ายหญิง และฟ้องร้องหนังสือพิมพ์แท็บลอยด์ชื่อดังที่เปิดประเด็นข่าวนี้อย่างไม่มีมูลความจริง

โดยหลังจากที่ จอห์นนี เดปป์ ได้เปิดเผยข้อมูลอันน่าตกใจเกี่ยวกับพฤติกรรมของอดีตภรรยา โดยที่เลวร้ายสุดๆ และเป็นสิ่งที่ทำให้ตัดสินใจหย่าร้างกับเธอก็คือการขับถ่ายทิ้งเอาไว้บนที่นอน เพื่อเป็นการกลั่นแกล้งและเหยียดหยามเขา จึงกลายเป็นประเด็นการฟ้องหย่าที่ทรงอิทธพลอีกครั้งของวงการฮอลลิวูดเลยทีเดียว และล่าสุดจากคำให้การครั้งแรกของ จอห์นนี เดปป์ ในชั้นศาล ยังได้กล่าวถึงประเด็นความสัมพันธ์ของอดีตภรรยากับเพื่อนดาราหนุ่ม "เจมส์ ฟรันโก"

มหากาพย์เริ่ม! "จอหน์นี เดปป์" กับ "แอมเบอร์ เฮิร์ด" ขึ้นศาล-ยืนยัน "ไม่เคยตบเมีย"

จอห์นนี เดปป์ เปิดเผยว่า เขารู้สึกช็อกเป็นอย่างมากที่รู้ว่า แอมเบอร์ ได้ตัดสินใจไปร่วมงานกับ เจมส์ ฟรันโก ในหนังเรื่อง The Adderall Diaries เมื่อปี 2015 แต่เขาก็ทราบดีว่าอดีตภรรยาทำไปเช่นนั้น เพราะต้องการให้เขารู้สึกหึงหวงในตัวเธอ เป็นการยั่วยวนกวนโมโหเขาด้วยการดึงคนอื่นเข้ามาสร้างความขัดแย้งระหว่างเขากับเธอ

"ผมตกใจเป็นอย่างมาก ที่อยู่ๆ เธอก็กลายเป็นเพื่อนและญาติดีกับเขา ทั้งที่ก่อนหน้าเธอเคยบ่นกับผมเกี่ยวกับผู้ชายคนนี้ในเชิงลบมาโดยตลอด เธอกล่าวอ้างว่าเขาพยายามจะจูบและล่วงละเมิดทางเพศเธอ ในช่วงที่เคยร่วมงานกันจากผลงานหนังเรื่องก่อนหน้านี้ เธอยังเคยเรียกเขาว่าเป็นคนน่ากลัว และเป็นคนที่ขืนใจเธอ เธอยังรู้สึกโกรธแค้นในสิ่งที่เขาเคยทำกับเธอ" จอห์นี เดปป์ กล่าวในชั้นศาล

และจากคำให้การนี้ ทำให้ผู้พากษาได้กล่าวทักเขาเกี่ยวกับใช้คำศัพท์ที่ว่า "ขืนใจ" ที่จะทำให้กลายเป็นประเด็นอาญาอีกหนึ่งกรณี ซึ่งเขาก็ได้อธิบายเพิ่มเติมว่า "มันเป็นเพียงคำๆ หนึ่งที่ออกมาจากการกระทำของคุณฟรันโกที่เคยทำไว้กับเธอครับ ศาลที่เคารพ และเธอก็เคยบอกเล่าด้วยคำนี้กับผลเช่นเดียวกัน เธอเล่าว่าเขามีพฤติกรรมที่น่ารังเกียจ พยายามจะล่วงละเมิดทางเพศเธอ พร้อมกับพูดว่า 'เดี๋ยวฉันจะโลมเลียตัวเธอ' ทำให้เธอต้องรีบวิ่งหนีออกจากตรงนั้น สิ่งที่เกิดขึ้นเธอเคยเล่าว่า ทั้งน่ากลัวและเป็นการขืนใจเธอ โดยจะเป็นอย่างอื่นไปไม่ได้"

อย่างไรก็ตาม เจมส์ ฟรันโก ได้ถูกหยิบมาเป็นหนึ่งในบุคคลที่สามที่เกี่ยวข้องกับคดีความบาดหมางระหว่างอดีตคู่นี้ โดยตลอด 1-2 ปีที่ผ่านมา เจมส์ ฟรันโก กำลังเผชิญหน้าอยู่กับการถูกกล่าวหาว่าล่วงละเมิดทางเพศและข่มขืนใจเหยื่อสาวหลายราย และขณะนี้คดียังอยู่ระหว่างการไต่สวน ทำให้เขาแทบไม่มีผลงานใหม่ๆ ออกมาตามหน้าสื่อ

Source: JustJared

----------------------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<