รีเซต

จ่อเรียกสอบ! "กาละแมร์" ยังไม่หยุดโพสต์รีวิว (มีคลิป)

จ่อเรียกสอบ! "กาละแมร์" ยังไม่หยุดโพสต์รีวิว  (มีคลิป)
TNN ช่อง16
19 มกราคม 2564 ( 20:14 )
307

จากกรณีดราม่า ที่พิธีกรชื่อดัง กาละแมร์ พัชรศรีได้โฆษณาสรรพคุณอาหารเสริมเกินจริงเกิดเสียงวิพากษ์วิจารณ์ ทางเจ้าตัวก็ได้ออกมาชี้แจงผ่านอินสตาแกรมและได้มีการสั่งลบโฆษณาอาหารเสริมไปแล้ว

แต่ล่าสุดทางทีมข่าวได้เข้าไปส่องในไอจีของเธอพบว่า ยังคงนำโพสต์รีวิวสินค้าของผู้อื่นแชร์ในสตอรี่ไอจีอยู่ ต่อมาทางกองบังคับการปราบปรามการกระทำความผิดเกี่ยวกับการคุ้มครองผู้บริโภคหรือบก.ปคบ. ได้มีหนังสือถึงตำรวจเพื่อดำเนินคดีกับพิธีกรดังโดยทาง บก.ปคบ. จะรวบรวมพยานหลักฐาน ก่อนที่จะออกหมายเรียกต่อไป

ด้านชาวเน็ตไม่หยุดขุดคุ้ย แฉผ่านแฮชแท็ก กาละแมร์ พิธีกรคนดังทำรีวิวเกินจริงมาแล้วนับครั้งไม่ถ้วน ทั้งเล่าว่า อาหารเสริมดังกล่าวรักษาไทรอยด์ได้ ทั้งยังมีคลิปที่เธอเทอาหารเสริมหลายสรรพคุณรวมกัน และดื่มพร้อมกันทั้งหมด จนคนวิจารณ์ว่าถ้ากินเลียนแบบเธอน่าจะตับพังก่อน

นอกจากนี้ ชาวเน็ตยังขุดพฤติกรรมที่ดูไม่น่ารักของเธอในอดีต ว่าเมื่อปี 2017 เจ้าตัวโดนเหล่าแฟนคลับศิลปินจากเกาหลีหลายวงถล่มยับ เนื่องจากพูดจาไม่ให้เกียรติศิลปิน รวมไปถึงคำพูดที่เหยียดแฟนคลับ หลังจากที่เธอเป็นพิธีกรในงานเปิดตัวศูนย์การค้า แห่งหนึ่ง จนเกิดแฮชแท็ก พิธีกรแย่แห่งปี 2017 

ต่อมา คำพูดของเธอก็กลายเป็นประเด็นอีกครั้ง หลังมีการแชร์คลิปบางส่วนที่เธอได้พูดถึงไวรัสที่กำลังระบาดในทำนองว่า  ต้องเพิ่งสิ่งศักดิ์สิทธิ์ จนเกิดเสียงวิจารณ์มากมายตามมา ว่าอาชีพดารานั้นย่อมมีเงินและไม่ลำบากเท่าประชาชนทั่วไปอยู่แล้ว

เกาะติดข่าวบันเทิงที่นี่

Facebook : True Inside HD

Twitter : true_insidenews

Youtube Official : TrueVisionsOfficial

Instagram : True_insidenews

Website: www.TNNThailand.com

True Visions 02-700-8000