รีเซต

ไฮไลต์หนังเด็ด ละครดี ซีรีส์ดัง TrueID ประจำสัปดาห์ 19-25 มิ.ย. 66

ไฮไลต์หนังเด็ด ละครดี ซีรีส์ดัง TrueID ประจำสัปดาห์ 19-25 มิ.ย. 66
Jeaneration
18 มิถุนายน 2566 ( 15:00 )
108

มาเช็กอินเป็นประจำอีกครั้ง เสิร์ฟให้กับคอบันเทิงตัวตึงที่กำลังมองหาคอนเทนท์ดี ๆ อยู่ ณ ตอนนี้ กับไฮไลต์หนังเด็ด ละครดี ซีรีส์ดัง ที่ TrueID ระหว่างวันที่ 19-25 มิถุนายน 2566 นี้ ร้อนระอุต่อเนื่องกับความบันเทิงรสเลิศที่ชวนติดตามตลอดทั้งสัปดาห์ ชนิดที่เราไม่ยอมให้คุณต้องตกเทรนด์

โปรแกรมดีเด่นที่ทรูไอดีประจำสัปดาห์ใหม่ที่จะมาถึงนั้น อ้าแขนต้อนรับออริจินัลซีรีส์ใหม่ที่ภาคภูมิใจนำเสนอ กับ "Thank You, Teacher" ซีรีส์น้ำดีตีแผ่แวดวงชีวิตอาชีพเรือจ้าง อย่าง คุณครู เป็นการดัดแปลงสร้างมาจากซีรีส์เกาหลี Black Dog ที่ได้นักแสดงสาว "เฌอปราง อารีย์กุล" นำแสดง ร่วมสมทบด้วย "เปิ้ล หัทยา", "เอ็มดี ณัฐพงศ์" และ "อันโทนี่ บุยเซอเรท์" ติดตามรับชม 7 ตอนแรกของซีรีส์ ในวันศุกร์ที่ 23 มิถุนายนี้ ที่ทรูไอดีเท่านั้น ดูตัวอย่างละครได้ที่นี่

ตามมาด้วยการปิดฉากซีซั่นของอนิเมะสดใส "In Another World with My Smartphone Season 2 ไปต่างโลกก็ต้องไปกับสมาร์ทโฟนสิ ซีซัน 2" ที่การผจญภัยกำลังจะสิ้นสุดลง โมจิซึกิ โทยะ จะไปลงเอย ณ สถานที่ใด ติดตามรับชมตอนที่ 12 ซึ่งเป็นตอนสุดท้ายของซีซั่นนี้ ได้ในวันจันทร์ที่ 19 มิถุนายนนี้ เวลาประมาณ 22.00 น. เป็นต้นไป ห้ามพลาด! ดูได้ที่นี่

ทางฝั่งซีรีส์จีนก็ไม่น้อย เพราะเตรียมมาหยุกหยิกหัวใจกับซีรีส์แห่งความประทับใจ "My Fated Boy ปิ๊งรักพี่ข้างบ้าน" ภารกิจพิชิตใจพี่สาวที่เคยเติบโตมาด้วยกัน จากความเป็นพี่น้องมันลึกซึ้งจนพัฒนากลายมาเป็นความรัก เขากับเธอจะสานสัมพันธ์กันต่อได้อย่างไร ติดตามได้ทุก ๆ วันจันทร์ เริ่มตอนแรกในวันที่ 19 มิถุนายนนี้ เวลาประมาณ 19.00 น. ดูได้ที่นี่

พร้อมกับเตรียมโบกมือลา 2 ซีรีส์ดังในช่วงสุดสัปดาห์ "Love is Written in the Stars ดั่งดาราลิขิตรัก" ที่เตรียมจะฉาย 4 ตอนสุดท้าย ตอนที่ 21-24 ในคืนวันเสาร์ที่ 24 มิถุนายนนี้ เวลาประมาณ 19.00 น. ดูได้ที่นี่ และภารกิจบนฟากฟ้าของเหล่านางฟ้าติดปีกใน "Flight to You ลัดฟ้าหาหัวใจ" จะปล่อยให้ชม 9 ตอนสุดท้ายแบบจุก ๆ ในคืนวันอาทิตย์ที่ 25 มิถุนายนนี้ เวลาทุ่มตรงเช่นเดียวกัน ดูได้ที่นี่

และโปรแกรมหนังเช่าเข้าใหม่ที่ทรูไอดีสัปดาห์ จะเต็มไปด้วยหนังฟอร์มใหญ่ทั้งนั้น นำทีมมาด้วย "The Super Mario Bros. Movie" หนังแอนิเมชั่นจากวิดีโอเกมชื่อดัง ที่ขึ้นแท่นเป็นหนังเรื่องแรกของปีนี้ที่ทำเงินทะลุหลักพันล้านเหรียญ ตามมาด้วยหนังแอคชั่นสุดฮา "The Man from Toronto" ที่ได้ตัวพ่อ "เควิน ฮาร์ท" นำแสดง กับภารกิจผิดฝาผิดตัวอลวนไปหมด ทั้ง 2 เรื่องจะลงจอฉายตั้งแต่วันอังคารที่ 20 มิถุนายนนี้ เป็นต้นไป

ยังไม่เพียงเท่านั้น ตามมาด้วยหนังดีกรีรางวัล "The Fabelmans" เปิดปูมชีวิตและวัยฝันกับอัตชีวประวัติวัยเด็กของผู้กำกับตำนานพ่อมดฮอลลิวูด สตีเว่น สปีลเบิร์ก ต่อกันด้วยหนังผจญภัยไซไฟโลกล้านปีสุดอลังการใน "65 ลุยโลกล้านปี" ปิดท้ายด้วยหนังแฟนตาซีจากเกมชื่อดังอีกเรื่อง "Dungeons & Dragons: Honor Among Thieves" ที่สามารถครองใจผู้ชมและนักวิจารณ์มาได้แล้ว โดยล็อตนี้จะปล่อยให้เช่าชมในวันพฤหัสบดีที่ 22 มิถุนายนนี้ เป็นต้นไป ห้ามพลาด!

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa