รีเซต

ตามคาด! วอร์เนอร์ฯ เลื่อน "Wonder Woman 1984" ฉายสัปดาห์สุดท้ายของปี

ตามคาด! วอร์เนอร์ฯ เลื่อน "Wonder Woman 1984" ฉายสัปดาห์สุดท้ายของปี
Jeaneration
12 กันยายน 2563 ( 02:15 )
483

ข่าวสารวงการหนัง Wonder Woman 1984

และแล้วก็เป็นไปตามที่นักวิเคราะห์คาดการณ์เอาไว้ วอร์เนอร์ บราเธอร์ส ได้ตัดสินใจเลื่อนฉายหนังภาคต่อ "Wonder Woman 1984" ออกไปอีกครั้ง จากเดิมที่จะเข้าฉายทั่วโลกในอีกไม่ถึง 20 วันต่อจากนี้ แต่ล่าสุดต้องย้ายวันฉายใหม่ออกไปอีกราวๆ 2 เดือน ไปอยู่ช่วงสุดสัปดาห์สุดท้ายของปี 2020 แทน

เว็บไซต์ Variety เปิดเผยว่า ผลงานล่าสุดของผู้กำกับ "แพตตี้ เจนกินส์" อย่าง Wonder Woman 1984 ได้จรลีเลื่อนฉายอีกครั้ง จากเดิมที่จะเข้าฉายในวันที่ 2 ตุลาคมที่จะถึงนี้ ไปอยู่กำหนดฉายใหม่ในวันที่ 25 ธันวาคม 2020 ซึ่งตรงกับเทศกาลวันคริสต์มาสและเป็นสัปดาห์สุดท้ายของปีนี้ด้วย

แพตตี้ เจนกินส์ เปิดเผยให้แถลงการณ์ข่าวการเลื่อนวันฉายหนังอีกครั้งว่า "ก่อนอื่นใด ฉันกับกัลรักแฟนๆ หนังเรื่องนี้ทั่วโลกที่เฝ้ารอคอยและตื่นเต้นไปกับ Wonder Woman 1984 ของพวกเรา เราอยากจะให้คุณได้ดูหนังเรื่องนี้เป็นอย่างมาก เรารู้ว่าการจะนำหนังเรื่องนี้ขึ้นไปฉายอยู่บนจอใหญ่นั้นสำคัญมากแค่ไหน หวังว่าพวกคุณจะไม่ว่าอะไรหากจะต้องรอออกไปอีกสักนิด กับวันฉายใหม่ของเราในวันคริสต์มาสพอดี เราหวังว่าช่วงเทศกาลปลายนี้คุณจะมีความสุขไปกับหนังของพวกเราค่ะ"

อย่างไรก็ตาม การเลื่อนฉายของ Wonder Woman 1984 ออกไปในครั้งนี้ น่าจะส่งผลกระทบต่อวันฉายของหนังไซไฟฟอร์มใหญ่ที่เพิ่งปล่อยทีเซอร์ออกมาอย่าง "Dune" ด้วย ซึ่งหนังมีกำหนดฉายในวันที่ 18 ธันวาคม 2020 หรือเพียงก่อนหน้าแม่สาวมหัศจรรย์จะฉายเพียงแค่สัปดาห์เดียว แต่ขณะนี้ทางวอร์เนอร์ฯ ยังไม่ได้ปรับเปลี่ยนใดๆ แต่คาดว่าจะมีการโยกวันฉายออกไปในภายหลัง คาดว่า Dune อาจจะต้องย้ายไปฉายช่วงฤดูร้อนปี 2021 แทน

นับว่าครั้งนี้เป็นการเลื่อนฉายครั้งที่ 4 แล้วของ Wonder Woman 1984 จากเดิมตั้งใจจะออกฉายในวันที่ 5 มิถุนายน แต่สถานการณ์โรคระบาดยังรุนแรง ทำให้ตัดสินใจเลื่อนออกไปตั้งหลักใหม่ในวันที่ 14 สิงหาคม จากนั้นจึงย้ายออกมาเป็นวันที่ 2 ตุลาคม กระทั่งล่าสุดได้วันเข้าฉายใหม่เป็นวันคริสต์มาสแทนในที่สุด หนังทุนสร้างกว่า 180 ล้านเหรียญเรื่องนี้ ย่อมเป็นความหวังสำคัญของค่ายหนัง หลังจากที่ "Tenet" ก็ถือว่ายังทำเงินได้ไม่เข้าเป้าสักเท่าไหร่ในยุค New Normal เช่นนี้

หากว่าคุณยังเฝ้ารอที่จะดูภาคต่อของหนังเรื่องนี้ สามารถเปิด Wonder Woman ดูอุ่นเครื่องไปพลางๆ ได้ก่อนที่ TrueID

--------------------------------------------------

>> ดูหนังดูซีรีส์ออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<