รีเซต

พรีวิวอนิเมะ MF Ghost ตอนที่ 12 พุ่งไปข้างหน้า ทำสถิติรอบคัดเลือก

พรีวิวอนิเมะ MF Ghost ตอนที่ 12 พุ่งไปข้างหน้า ทำสถิติรอบคัดเลือก
CreateHatari
16 ธันวาคม 2566 ( 13:30 )
882

ดูอนิเมะออนไลน์ MF Ghost Part 1 ตอนที่ 12 ความรู้สึกที่ถูกสืบทอด สร้างความน่าตื่นตาตื่นใจให้แฟนอนิเมะอยู่ตลอดเลยจริง ๆ เมื่อการแข่งขันรอบคัดเลือกอย่างเป็นทางการ มีผู้สร้างสถิติใหม่อย่าง ซาตาวาริ โคคิ หมายเลข 4 ที่วิ่งไปด้วยใจมุ่งมั่นในรัก พร้อมไปกับเหล่านักแข่งที่พุ่งทะยานไปข้างหน้าอย่างรวดเร็ว ซึ่งครั้งนี้ได้เข้าสู่รอบคัดเลือกของ คานาตะ กันแล้ว มาลุ้นไปพร้อมกันได้เลย สามารถติดตามอนิเมะ MF Ghost Part 1 ได้ทุกคืนวันเสาร์ เวลาประมาณ 23.00 น. ที่ทรูไอดี 

กดดูเลย >>> MF Ghost ตอนที่ 12

เรื่องราวในตอนที่ 12 ในวันหนึ่งก่อนรอบคัดเลือก มายุโกะ สังเกตเห็นความสามารถบางอย่างในตัวของ คานาตะ นั่นคือ เขาสามารถจดจำภาพได้อย่างแม่นยำ ซึ่งเป็นความสามารถที่สืบทอดมาจากแม่ของเขา และคานาตะก็ใช้ความสามารถนี้ในการแข่งขัน ในที่สุดวันที่ 6 ของรอบคัดเลือกก็มาถึง คานาตะ ได้เตรียมพร้อมเข้าสู่สนามแข่ง โดยมี โอกาตะ และไอบะ ชุน อยู่ดูแลที่จุดเริ่มต้น คานาตะ จะสามารถเข้าใกล้สถิติใหม่ของ ซาตาวาริ โคคิ ได้มากแค่ไหน?

 

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa