รีเซต

ขอเวลาอีก 10 เดือน! ลุ้นสถานะ "เอ พศิน" กับสาวหมวยรู้ใจดีกรีเภสัชกร "น้องณิชา"

ขอเวลาอีก 10 เดือน! ลุ้นสถานะ "เอ พศิน" กับสาวหมวยรู้ใจดีกรีเภสัชกร "น้องณิชา"
TNN ช่อง16
22 พฤษภาคม 2566 ( 17:25 )
255

เรียกได้ว่าเป็นกระแสฮือฮาในโลกโซเชียล เมื่อคุณพ่อลูกหนึ่ง "เอ พศิน เรืองวุฒิ" โพสต์รูปคู่สาวหมวยขณะไปเที่ยวพักผ่อนที่ทะเล ซึ่งสาวหมวยคนนั้นมีชื่อว่า "บุ๊ค ณิชารีย์" หรือ "ณิชา" มีดีกรีเป็นถึงเภสัชกร ซึ่งทำชาวเน็ตสงสัยว่าสาวคนนี้จะเป็นหวานใจคนใหม่หรือเปล่า โดยทั้งคู่รู้จักกันผ่านทางรายการหาคู่ชื่อดัง และได้ผ่านด่านทั้งลูกชายและอดีตภรรยาเป็นที่เรียบร้อย

ภาพจาก IG : apassin

 

ล่าสุด หนุ่มเอ ได้ออกมาเปิดใจถึงสถานะหัวใจตอนนี้กับทางทีมข่าว ว่าจุดเริ่มตันของความสัมพันธ์ครั้งใหม่นี้มีความเป็นมายังไง และได้นิยามความสัมพันธ์นี้ว่าอย่างไร โดยหนุ่มเอได้เผยว่า "ก็ได้โพสต์เกี่ยวกับทัศนคติเชิงบวกเกี่ยวกับคนโสดในแฟนเพจหนึ่ง ซึ่งเรารู้จักกับเจ้าของเพจ แล้วทางรายการ ก็ติดต่อมาถามว่า เราโสดหรอ แล้วก็บอกว่าเรามีมุมมองความรักที่ดี ก็เลยอยากจะชวนไปออกรายการ ผมก็บอกไปว่า ผมเพิ่งประกาศตัวโสดตลอดชีวิตไปเอง อยากอยู่แบบไม่มีใคร อยากทำงานไปเรื่อยๆ แต่เขาก็อยากให้ไป เราก็เลยงั้นพาไปลูกชายไปด้วยแล้วกัน เพราะเราไม่ได้เลือกแฟน เหมือนเราเลือกคนที่เล่นเป็นเพื่อนลูกได้ สอนลูกเราได้ คือโอกาสที่จะมีแฟนจากรายการแบบนี้มันยาก แต่ก็มีที่เป็นคู่จริงนะ ผมก็ไม่ได้คาดหวังอะไร แล้วแตงกวาก็จะไปด้วย เผื่อแบบไปคอนเฟิร์มให้เลยว่าเป็นแค่พี่น้องกันจริงๆ ก็เลยไปกันหมดเลย"

ภาพจาก IG : apassin

 

"พี่ที่เคยร่วมงานกันที่เป็นที่ปรึกษาอยู่บนเวทีเขาก็เชียร์เราอย่างดีเลย บอกว่าเราเป็นคนยังไง แล้วก็บอกให้เห็นมุมมองในชีวิตเรา เราใช้ชีวิตปกติ เราเป็นพ่อบ้าน ซักรีด ทำอาหาร รับส่งลูก ซึ่งคนส่วนใหญ่ไม่ค่อยรู้ ก็มีความละมุนแบบเหลือเชื่อ ผมก็คิดว่าคนคงจะปิดไฟหมดแหละ เพราะเรา 49 แล้ว และมีลูกด้วย ลูกจะโตทันเราแล้ว ปรากฏก็มีคนไม่ผิดไฟอยู่เยอะเหมือนกัน สุดท้ายก็ต้องเลือก 2 คนสุดท้าย ก็ให้ลูกชายเป็นคนเลือก ว่าเขาแฮปปี้กับใคร คนหนึ่งเขาเป็น LGBT อีกคนหนึ่งก็เป็นเภสัช อยู่สัตหีบ ซึ่งเขาก็ทักลูกชายด้วยคำว่า Hi คำเดียว ลูกชายก็เขิน บิดม้วน ซึ่งเราก็มองตั้งแต่แรกแล้วว่าคนนี้ดูธรรมชาติ น่ารัก แต่ช่วงเวลาตอนนั้นผมไม่ได้คิดอะไรซับซ้อนมาก ก็ให้เกมมันผ่านไป พอรายการจบ คนนี้ได้รับเลือก เราก็คุยกันในรถซึ่งมีกล้องจับอยู่ เราก็แลกไลน์กันไป จากนั้นก็มีนัดกินข้าวกัน"

ภาพจาก IG : apassin

 

"เขาในรายการกับข้างนอกเหมือนคนละคน ในรายการจะแต่งตัวเป็นผู้ใหญ่ ตัวจริงไม่แต่งหน้า ผมยาวๆ บุคลิกดูเป็นผู้หญิงที่อยู่ได้ด้วยตนเอง เป็นคนตรงๆ เป็นแบบที่เราเคยชอบสมัยตั้งแต่ก่อนจะเป็นนักแสดง ก็เลยคุยกัน แล้วฟีดแบกมันเกินกว่าที่คิดไว้มาก  เพราะตอนแรกคิดว่ารายการออนแล้วก็จบ ตอนนี้กลายเป็นมีคนทำด้อมให้ ตอนนี้มีสมาชิกในด้อมเกือบ 4000 แล้วติดตามในไลฟ์ เหมือนเราเป็นศิลปิน ทุกอยากที่เรามีรีแอคชั่นกันมีความหมายสำหรับพวกเขาหมดเลย น้องเขาก็เลยบอกว่า จริงๆ มันก็แอบปรับตัวยากเหมือนกัน แต่เขาก็ได้รับพลังงานที่ดี คือทุกคนให้ความสนใจ เวลาเจออะไรที่ไม่ดี ก็คอยปกป้อง แก้ไขข่าวไม่ดีให้ ตอนเวลาไลฟ์ก็มีคนดูเยอะขึ้นจากปกติมีไม่ค่อยเยอะ ที่เข้ามาดูเราคุยกัน น้องเขาก็เลยบอกว่า  ขอดูกันสัก 12 เดือน เราคุยกันมา 2 เดือนแล้วก่อนรายการออนแอร์ ก็ขอดูกันไปก่อน ทั้งเราและเขา ก็ดูรายละเอียด แล้วก็นิสัยว่าไปด้วยกันได้ไหม ตอนนี้ก็เลยคบกันแบบว่าเป็นเพื่อน เราก็ให้เกียรติกันในแบบที่เพื่อนควรจะเป็น อาจจะมีมุมหวานๆ หลุดมาบ้าง"

ภาพจาก IG : apassin

 

"เขาเหมือนเด็กมัธยมที่พ่อแม่โทรตามตลอดเวลา คือทุกคนเป็นห่วง เพราะด้วยลุคเราด้วย แต่ได้เจอแม่ เจออาม่าเขาแล้ว ก็จะไว้ใจเราประมาณนึงและถ้ามันไปได้จริงๆ ไม่รู้ว่าอีก 10 เดือน คำตอบมันจะเป็นยังไง อาจจะเป็นเพื่อนกันก็ได้ หรืออาจจะมากกว่านั้น  ซึ่งผมเดาไมได้เลย เพราะผู้หญิงคนนี้ฉลาด และมีความคิด มีการเรียงลำดับความคิดที่ดี"

ภาพจาก IG : apassin

"มันมีบางงานที่ทำคู่กัน บางทีเราก็เจอคลิปที่เราไม่ได้โพสต์เอง แต่มีแฟนคลับโพสต์ให้ ซึ่งยอดผู้ชมเยอะมาก ซึ่งเป็นเรื่องที่ไม่เคยเกิดขึ้นกับเรา เรียกเราว่าคู่จิ้นก็ได้ ซึ่งเราก็บอกว่าการที่เราจะคบกันมันมีรายละเอียดเยอะ ก็ทำทุกอย่างให้มันโปร่งใส เราทำตามกฎกติกา 10 เดือน เหมือนพี่ๆ แฟนคลับเขาก็ลุ้นๆ กัน ว่าสุดท้ายแล้วคู่เราจะเป็นยังไง จะจบก่อนเวลา หรือจะไปเรื่อยๆ อะไรอย่างนี้"

ภาพจาก IG : apassin

ภาพจาก IG : apassin

 

ภาพจาก IG : apassin

ภาพจาก IG : apassin