รีเซต

ดูซีรีส์จีน "The Divine Healer ภูตสาวป่วนใจใต้เท้าหมอยา" ซับไทย-พากย์ไทย ครบทุกตอน

ดูซีรีส์จีน "The Divine Healer ภูตสาวป่วนใจใต้เท้าหมอยา" ซับไทย-พากย์ไทย ครบทุกตอน
Jeaneration
3 มีนาคม 2567 ( 15:00 )
2.5K

ได้เวลาผจญภัยและท่องหมู่บ้านสมุนไพรอันน่าหลงใหลกับมินิซีรีส์แฟนตาซีโรแมนซ์ "The Divine Healer ภูตสาวป่วนใจใต้เท้าหมอยา" กับเสน่ห์เหลือร้ายของภูตสาวที่ต้องมาเผชิญหน้ากับหมอยารูปงาม ที่จะมาสร้างความประทับใจให้กับผู้ชมให้ได้ฟินในทุกตอนสั้น ๆ ของซีรีส์เรื่องนี้

เรื่องราวของ เสี่ยวหลัน เป็นภูติสาวในหมู่บ้านสมุนไพร ที่บังเอิญได้ช่วยเหลือ อาจิ่ว หมอยาหนุ่มที่เดินทะลุข้ามมายังในหมู่บ้านได้อย่างไม่คาดคิด แต่เธอไม่ล่วงรู้เลยว่าเขาที่เป็นหมอยาที่น่าเคารพนับถือแล้ว แท้ที่จริงก็ยังดำรงตำแหน่งเป็นผู้นำกลุ่มฉางชิง ในนาม  ที่มีปณิธานในการรุกรานและจับเหล่าภูติสมุนไพร แต่ความผูกพันในโชคชะตาระหว่างเธอกับเขาได้ก่อกำเนิดเป็นความสัมพันธ์ที่แสนพิเศษ ในการแบ่งปันและเยียวยาบาดแผลให้กันและกัน นำไปสู่เกมแมวไล่จับหนูที่เชื่อมโยงระหว่างช่วงชีวิตในอดีตชาติและกาลเวลาในปัจจุบันของพวกเขา

"หลินเซียวจ๋าย" และ "พันอี้หง" รวมทั้งทัพนักแสดงรุ่นใหม่น่าจับตามองร่วมประชันบทบาทในซีรีส์เรื่องนี้ ติดตามรับชมซีรีส์ The Divine Healer ภูตสาวป่วนใจใต้เท้าหมอยา ฉบับซับไทยและพากย์ไทย แบบครบทุกตอนได้แล้วที่ทรูไอดี

ดูซีรีส์จีน The Divine Healer ภูตสาวป่วนใจใต้เท้าหมอยา ซับไทย-พากย์ไทย

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa