รีเซต

แฟนหนังสะเทือนใจ จับเวลาดู 'เซนดายา' ในหนัง "Dune" โผล่มีซีนแค่ 7 นาที

แฟนหนังสะเทือนใจ จับเวลาดู 'เซนดายา' ในหนัง "Dune" โผล่มีซีนแค่ 7 นาที
Jeaneration
31 ตุลาคม 2564 ( 15:00 )
565

ข่าวสารวงการหนัง Dune

หนึ่งในฟีดแบกจากหนัง "Dune" มหากาพย์ไซไฟที่เป็นการร่วมสร้างของ ลีเจนดารี เอ็นเตอร์เทนเมนต์ กับ วอร์เนอร์ บราเธอร์ส ก็ถือเรื่องแอร์ไทม์ของตัวละครต่างๆ ในหนัง ที่ต้องยอมรับว่าเนื้อหาของหนังเรื่องนี้ค่อนข้างหนักแน่นและเต็มไปด้วยรายละเอียดยิบย่อยมากมาย แต่ปรากฏว่ามีแฟนๆ จำนวนไม่น้อยที่แอบรู้สึกน้อยใจ เพราะว่านักแสดงคนโปรดของพวกเขามีซีนในหนังแค่เพียงเสี้ยวเดียว

"เซนดายา" หนึ่งในนักแสดงสาวที่ถูกวางตัวเป็นนักแสดงนำของ Dune เรื่องนี้ด้วย แต่กลับทำให้แฟนๆ ต้องรู้สึกผิดหวังอยู่ไม่น้อย เพราะภายในเนื้อหาหนังเรื่องนี้ปรากฏว่าเธอมีซีนปรากฏตัวด้วยแอร์ไทม์เวลาประมาณแค่ 7 นาทีเท่านั้น ตามที่แฟนๆ ได้เฝ้าจับเวลาเอาไว้ และถูกมองเป็นเพียงคาแรกเตอร์เสริมเข้ามาในเรื่องนี้ เพราะหนังมีความยาวถึง 156 นาที (ประมาณ 2 ชั่วโมงครึ่ง) เท่ากับว่า เซนดายา มีบทบาทแค่เพียงเสี้ยวเดียวในหนังเท่านั้น

ทั้งนี้ เซนดายา รับบทเป็น ชานิ เป็นหญิงสาวชาวเฟรเมนที่มักจะปรากฏตัวอยู่ในนิมิตฝันของพอล และเธอจะกลายมาเป็นคนรักของพอลในเวลาต่อมา นั่นจึงเป็นเหตุผลที่ว่าในหนังพาร์ตนี้ บทบาทของเซนดายาโผล่ออกมาเพียงแค่ตัวละครสมทบเท่านั้น และคาดว่าใน "Dune Part 2" บทบาทของเธอจะมีซีนเยอะขึ้นและมีรายละเอียดมากยิ่งขึ้นตามลำดับ

อ่านรีวิวหนัง Dune มหากาพย์ลิเกไซไฟโรงใหญ่ ที่อยากรีเควสให้ออกสารานุกรมสักเล่ม

ลีเจนดารี เอ็นเตอร์เทนเมนต์ ได้ประกาศสร้าง Dune Part 2 ออกมาอย่างเป็นทางการแล้ว หลังจากที่เฝ้าดูผลลัพธ์การเปิดตัวในอเมริกา ที่ทำรายได้ไปได้ราวๆ 40 ล้านเหรียญ และปัจจุบันมียอดรายได้ทั่วโลกไปแล้วกว่า 220 ล้านเหรียญ ถือว่าเป็นตัวเลขที่ค่อนข้างน่าพึงพอใจอยู่ โดยหนังวางคิวฉายเอาไว้ในช่วงปลายปี 2023 ตามลำดับ

----------------------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa