รีเซต

เปิดใจ "นัส จุฑารัตน์" ปมเลิก "โชค รถแห่" เผยสาเหตุเพราะเรื่องผู้หญิง

เปิดใจ "นัส จุฑารัตน์" ปมเลิก "โชค รถแห่" เผยสาเหตุเพราะเรื่องผู้หญิง
TNN ช่อง16
27 กันยายน 2566 ( 16:47 )
177

หลังจากที่ประกาศแยกทางและเซ็นใบหย่าไปเป็นที่เรียบร้อย สำหรับนักร้อง "โชค รถแห่" และ "นัส จุฑารัตน์"  โดยโชคได้ให้สัมภาษณ์ถึงสาเหตุที่เลิกกันว่าเกิดจากปัญหาที่คาราคาซังอยู่หลายเรื่อง ซึ่งตนมองว่าภรรยาคิดดีแล้ว ในเรื่องของสินสมรส ก็ยกให้ลูกทั้งหมด ส่วนเรื่องลูกก็ให้อยู่กับแม่เขาเพราะแม่เขาดูแลทั้งหมด

ภาพจาก IG:nusssssy

ล่าสุด "นัส" ได้ออกมาเปิดใจถึงสาเหตุที่เลิกกับ "โชค" ว่า 'ทุกอย่างที่ทะเลาะกันคือเรื่องผู้หญิงทั้งนั้นเลย ทุกครั้งที่แตกหักหรือเป็นเรื่องใหญ่ ปัญหาที่เลิกเลยคือเรื่องผู้หญิงเท่านั้น นัสจะบอกเลยนะว่าทุกครั้งที่เกิดขึ้น  นัสไม่โทษผู้หญิง นัสโทษคนของนัสก่อนเลย พยายามดึงเขาเข้ามาทำไม สาเหตุที่ไปต่อไม่ได้คือเรื่องผู้หญิง ตลอดระยะเวลาที่ไม่ได้อยู่ด้วยกัน 4 วัน นัสร้องไห้ทุกวัน นัสรอให้เขากลับมาทุกวัน และก็ขอร้องเขาด้วยว่าให้กลับมาเริ่มต้นใหม่กันได้ไหม อยากทำรถใช่ไหม ได้ เดี๋ยวนัสจะให้ทำแบบเสรีเลย ขอแค่ให้กลับมาเป็นครอบครัว ทั้งที่รู้ว่าเขาไปเที่ยวผู้หญิงแล้ว นัสก็ยังให้โอกาส แต่เขาเป็นคนที่ปฏิเสธโอกาสนี้ เขาไล่นัสกลับบ้าน ครอบครัวนัสเป็นกำลังใจที่ดีมากอยู่แล้ว ในช่วงแรกเขาก็อยากให้เราปรับจูนกัน แต่ช่วงหลังเขาก็เห็นว่าโชคไม่หยุดจริงๆ แต่เขาไม่เคยเข้ามายุ่ง แต่ทางครอบครัวของโชคก็ไม่มีใครเป็นกาวใจให้ นัสคิดว่าการหย่ากันครั้งนี้น่าจะเป็นความสุขของครอบครัวเขาด้วยเพราะตลอดเวลาที่เราอยู่ด้วยกันแล้วทะเลาะกัน ครอบครัวเขาอยากให้เราเลิกกันตลอด'

ภาพจากFacebook :นาโอกิ เรน

นอกจากนี้ "นัส" ยังเผยต่อว่า 'เรื่องรถเป็นปัญหาในครอบครัวที่นัสเชื่อว่าเป็นเรื่องที่มีทุกบ้าน และนัสก็ไม่ถึงกับยอมรับไม่ได้ แต่ก็อาจจะหงุดหงิดว่าทำไมไม่เก็บเงินไว้เพื่ออนาคตบ้าง ทำไมถึงแต่งรถหมดขนาดนี้ แต่มันไม่ใช่ปัญหาที่เราจะเลิกกันได้ ปัญหาที่เลิกเลยคือเรื่องผู้หญิงเท่านั้นค่ะ ไม่เกี่ยวกับเรื่องรถ เรื่องนัสแค่น้อยใจ เป็นความน้อยใจแค่นั้นเองค่ะ'

ภาพจากFacebook :นาโอกิ เรน

ทั้งนี้ "นัส" ยังเผยถึงเรื่องของการดูแลลูกว่า 'นัสมั่นใจว่านัสเลี้ยงลูกได้ และนัสก็เชื่อว่าเขาไม่มีศักยภาพที่จะมาส่งเสียตรงนี้ นัสไม่ได้ดูถูกนะ แต่การใช้ชีวิต การใช้เงินของเขา เขาควรจะมีชีวิตคนเดียว ที่รับผิดชอบแค่ชีวิตตัวเองคนเดียว นัสไม่อยากเอาลูกเอานัสไปไปเป็นภาระของเขาด้วย ที่จะต้องมาบอกว่านั่งส่งเสีย นัสมองว่าลูกคือคนที่นัสรักและคือความตั้งใจ นัสมีเขาด้วยความรัก นัสรับผิดชอบเขาได้'

ภาพจากFacebook :นาโอกิ เรน
ภาพจาก IG:nusssssy

ภาพจาก IG:nusssssy

ภาพจาก IG:nusssssy